Trung Học Chợ Lách

Thư gửi các cô chú cựu HS Trung học Chợ Lách

Ngày đăng: 13/03/2013, 12:00 sáng, ý kiến phản hồi (4)

Con kính chào đại gia đình Trung Học Chợ Lách. Con là Dương Hoàng Khả Tú, con gái của ba Bình và mẹ Khánh, hiện con đang học lớp 11 Trường trung học Phú Nhuận .Thông qua ba mẹ con được biết các bác và các cô chú cựu HS có một nơi thư giãn trên mạng rất là tuyệt vời, làm cho thế hệ con cháu như chúng con phải học hỏi. Từ ngày có trang web trunghoccholach.com thì không khí gia đinh con thật là vui vẻ và đầy ắp tiếng cười, nhất là Ba con. Ba con rất vui và rất hào hứng cùng mẹ con bàn luận mỗi khi có 1 tin mới gì đó của trang, sôi nổi và vui vẻ lắm. Thế là con hiếu kỳ vào xem: ấn tượng quá với dự tinh của các cô chú “Về lại mái trường xưa” và vận động làm từ thiện.

Con sinh ra và lớn lên tại TPHCM, mới học lớp 11, với con, cụm từ “Về lại mái trường xưa” chưa có trong ký ức và còn xa vời lắm, nhưng mỗi lần vào trang nầy từ trong tâm hồn con cảm giác được một điều gì đó thật gần gũi và thiết thực, phải chăng đó là công tác từ thiện. Từ bé con đã được ba mẹ dạy cho con lòng nhân ái, biết thương người. Ngay trong ghế nhà trừơng hàng ngay Cô Thầy cũng dạy chúng con như thế.  Hôm nay trong trang THCL này, xin các bác và cô chú cho phép con đươc thực tập bài hoc vỡ lòng về lòng nhân ái mà con đã được học qua. Xin cho con góp 100.000đ tiền tiết kiệm của con vào quỹ từ thiện của nhóm cựu HS. Số tiền không đáng là bao nhưng đó là tấm lòng của con, xin các bác và các cô chú vui vẻ nhận cho và con cũng xin chúc cho nhóm cựu HS của THCL luôn đuoc khỏe mạnh va luôn là những gương sáng cho lớp con cháu chúng con noi theo.
Con kính chào đại gia đình TH Chợ Lách và kính chúc chuyến “Về lại mái trường xưa” thành công tốt đẹp.

Dương Hoàng Khả Tú

4 bình luận

 1. Chào cháu Dương Hoàng Khả Tú ! sao mà Cháu dễ thương thế ! Ba Mẹ Khánh+Bình rất diễm phúc, có một gia tài quý giá. Cô chưa gặp Cháu, nhưng Cô hình dung Cháu là một cô bé duyên dáng,năng động và hiếu thảo. Cô vui lắm,và Cô tin là Quý Bác,Cô, Chú…cũng vui như Cô,  vì Đại Gia Đình trunghoccholach.com có được cháu ngoan,thích học hỏi, quan tâm đến mọi người. Cô cũng biết còn nhiều Cháu của Nhà ta muốn thể hiện tình cảm qua trang nhà, nhưng còn hơi bị e sợ…Bây giờ có Cháu khởi động, các Bạn sẽ mạnh dạn thể hiện, và niềm vui của “người cao tuổi” như Cô sẽ nhân lên Cháu ạ !

  Cô chúc Cháu luôn là con ngoan, trò giỏi,chăm học, siêng làm, đạt được mọi diều như ý.

 2. Cháu Tú ngoan dễ thương và giỏi quá ! Đọc thư của Cháu cô xúc đông vô cùng. Sự kiện Về lại mái trường xưa có lẽ sẽ tổ chức vào thứ bảy hay chủ nhật gì đó, cháu cố gắng thu xếp để cùng tham gia với các cô chú và bố mẹ nhé !

 3. Con cũng không dám hứa trước với các cô chú……sợ lúc đó con bận học hoặc bận tham gia hoạt động Đoàn trường thì không đi được. Ngày 6-4 cũng cận kề kì thi học kỳ 2, nên càng không dám đi. Con hẹn lần sau sẽ đi  với các cô chú cho vui……

  Con cũng xin cảm ơn lời khen của 2 cô, thật ra con còn nhiều điều phải học hỏi từ ba mẹ và các cô chú. Con sẽ vào trang web THCL thường xuyên để cập nhật thông tin hoạt động của mọi người để áp dụng cho Đoàn trường con……

  Kính chúc cô chú sức khỏe…thành công và hạnh phúc….

 4. Gởi anh Bình chị Khánh! em đọc thư của bé Tú tự nhiên rơi nước mắt rồi nè, Tú ngoan cô chúc con luôn học giỏi thành đạt nha. ( chú ý con trai cô cũng dang học lớp 11 trường TIS đó nhá ! và chị Tường Vy là con nuôi của Ba Bình con đó. hẹn ngày thăm gđ anh chị nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...
367490692_1972801896388927_4723073127918960873_n
NGƯỜI ĐỌC LÀ AI? NGƯỜI VIẾT LÀ AI? VỚI LƯƠNG MINH.
Mình sắp đặt bên cuốn sách Hóa Thân- thơ văn của nhóm tác giả với tượng Tam Tạng cởi ngựa đi thỉnh kinh...
Xem tiếp...
Khoai lang 1
KHOAI LANG
Theo các chuyên gia, thời điểm ăn khoai lang tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng. Nếu bạn duy trì thói...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

An Tam
ĐẠO TRÀNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM AN TÂM
Thiền viện Trúc Lâm An Tâm do Ni cô Trí Giải, CHS Trung học Chợ lách làm trụ trì và thời gian qua có...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 5
Lượt truy cập: