Trung Học Chợ Lách

LỚP ĐỆ THẤT A&b (nk60) HỌP THƯỜNG NIÊN

Ngày đăng: 22/05/2023, 9:24 chiều, ý kiến phản hồi (3)

Ngày chủ nhật 21/5. Lớp đệ thất NK 1960 tức khóa đầu tiên của trường THCL, hop lần thứ 5. Lớp 55 người, hiện còn sống 20 người, hôm nay đến dự họp 7 người, còn lại ở nước ngoài, bệnh tật, người nhỏ nhất 76 tuổi, lớn 82 tuổi. Lần hop này có anh Từ và chị Huệ từ Mỹ về (giữa tháng 6 đi). Như mọi năm, anh Nguyễn Thành Chơn 82 tuổi là người ở Hậu Giang, phải về dự họp từ lúc 5:30 g sáng. Do còn lại ít, nên các anh chị rất ý thức được lần gặp gỡ này là quan trọng, không biết năm tới còn được bao nhiêu?

Buổi họp còn có những khách mời thêm như Nguyễn Minh Khai , Tư Tùng (NK62) Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Ngoc Nguyên, Lương Minh (NK64)

Tin ảnh LM

Trong hình có Tư Tùng và LM là khách mời

h2

Anh Chơn- Tấn Lực- Phan Văn Sơn

Nguyễn Văn Từ (Hoa Kỳ)

Chị Võ Thị Quỳnh Hoa- Chị Huệ- anh Chơn

H

Muốn biết rõ , xin đọc thêm:

https://trunghoccholach.com/2019/05/can-noi-vai-dieu-truoc-ngay-hop-ban/

https://trunghoccholach.com/2018/06/chinh-lai-cho-ro/

 

3 bình luận

  1. Tôi còn nhớ vài Anh Chị vì bệnh , không hoàn tất chương trình nên ở lại học chung với tôi:( niên khóa sau)

    Chị Sương ( nhà ở bờ kinh CL), Chị Rang, Chị Thơm. Anh Quân ( nhà bên bờ sông Cái Mít. Sắp thi Trung học đệ nhất cấp thì anh bệnh lại và mất)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
Theo lịch hẹn , ngày 27 tháng 5 hàng năm, lớp lão niên (NK60) sẽ tổ chức họp mặt một lần, cũng có thể...
Xem tiếp...
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Ngày 8/3, nhóm cựu HS Trung hoc Chợ Lách NK1968 gồm 2 lớp A1 & A2 được 16 bạn (xưa hơn 100 HS ngày...
Xem tiếp...
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Chiều ngày 8/2, hơn 250 bà con đồng hương Chợ Lách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, cùng các khách...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

khuat-nguyen
TIẾT ĐOAN NGỌ : Tết Giữa Năm
Mùng 5 tháng 5 là TIẾT ĐOAN NGỌ 端午節, theo Ngũ hành Bát quái, vì số 5 thuộc dương, nên Tiết Đoan Ngọ còn...
z511715106
CHIA BUỒN CÙNG ANH LƯƠNG VĂN THẾ
Được tin , phu nhân nhà thơ Song Thu , tức Lương Văn Thế, CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần ngày 29/5/2025...
h2
Phiếm Luận NƯƠNG là NÀNG
NƯƠNG là NÀNG, NÀNG chữ Nho là NƯƠNG 娘. Như chữ LANG 郎 là CHÀNG, chữ NƯƠNG cũng thuộc dạng chữ Hài Thanh...
Untitled
MẠN ĐÀM VỀ CHỮ : VIÊN, VIỄN, VIỆT, VIN, VÔ
VIÊN MÔN 轅門 : VIÊN 轅 có bộ XA 車 là Xe ở bên trái, nên VIÊN là cái Càng xe. Ngày xưa, vua hoặc đại tướng...
Mang
NGUYỄN VĂN MÀNG – LÃO SINH ĐẸP NHẤT LỚP
Trong lớp này, ngoài Lê tấn Lực nhà tổ chức hop mặt hàng năm, tôi còn biết anh Nguyễn văn Màng. Anh lớn...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 7
Lượt truy cập: