Trung Học Chợ Lách

Bị vợ đuổi Chiêu Hiền sang Campuchia chạy xe Tuk tuk

Ngày đăng: 03/09/2016, 11:53 chiều, ý kiến phản hồi (6)

Chiều 31/8, Chiêu Hiền lo nhậu rượu với bạn bè quên về nhà, bà xả của anh cằn nhằn suốt đêm đó. Sẳn có ý định muốn đi du lịch nên Chiêu Hiền gây gổ một chập , cuốn áo quàn bỏ vô giỏ lên xe đi sang Campuchia. Tại thủ đô Phnom Penh có quá nhiều tiệm ảnh nên anh không thể mở tiệm liền được nên thuê một chiếc Tuk tuk chạy đỡ kiếm ăn qua ngày. Mỗi sáng anh đem xe ra bến đón khách, người Việt quê Chợ Lách thấy đồng hương lâm cảnh khổ nên ủng hộ, họ kêu anh chạy vòng vòng thành phố cho hết ngày.

Tin vui Diễm Ngọc

H1                               ba bộ đồ đủ mặc nơi xứ người

h2                       cuốc xe này nặng quá mà trả chỉ có ổ bánh mì !!

h3

h4

6 bình luận

  1. Alo có phải anh Chiêu Hiền không ? anh vui lòng ghé Quận 7 địa chỉ đường xyz gần ngã tư đón tôi nha, vì có Ngủ Long công chúa đã hẹn đi cùng sao anh bỏ đi luôn vậy.

  2.    Nếu Chiêu Hiền nhận thấy cuộc sống ở xứ chùa tháp vui vẻ, kiếm ăn được thì hãy định cư luôn cũng tốt. Hi, hi

    1. Chiêu Hiền và các bạn ơi !Tháng 10 ở bên nay lễ Đôn Tà 3 ngày lễ truyền thống của cả nước vui lắm , các bạn qua đây DN sẽ đãi các bạn ăn Buffet ở Chùa với hơn 100 món ăn của 3 ngay lễ no nê luôn ! VàThángTháng 11 sắp tới này ở Phnompenh có lễ đua Ghe Ngo 3 ngày , các bạn tranh thủ qua chơi nha , lễ hội sẽ được tổ chức ở mặt sông Mekong trước công viên hoàng cung , lúc đó ai muốn đăng ký chạy Tuk Tuk cũng co luôn .

  3. Cụ thể ngày nào là lể hội đua ghe đi Diễm. Để các bạn biết nhé!. ( chuyến trước không đi đc nên mình ức lắm.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
ĐỜI NGHỆ SĨ CỦA VÕ ĐẮC DANH- LÊ ĐẠI ANH KIỆT- HUỲNH THANH DIỆU- HOÀNG KIM
ĐỜI NGHỆ SĨ với mười bốn nhân vật là mười bốn câu chuyện đậm tính nhân văn, mười bốn cuộc đời và tính...
Xem tiếp...
2025
BẢN TIN XUÂN CỦA HỘI CGC XÃ VĨNH BÌNH
Xã Vĩnh Bình thuộc huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre. Giờ là vậy nhưng mai mốt chưa biết thuộc tỉnh nào? Cũng...
Xem tiếp...
HINH 1
NÓI MỌI NGƯỜI BIẾT CHUYỆN ÍT NGƯỜI BIẾT
Hôm nọ gặp nhà báo Nguyễn Trong Dũng ở Vĩnh Long, anh tặng tôi quyển sách mới ra” Chuyện ít người biết”...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

CHAY
NGHĨA CỦA NHỮNG CHỮ VẠ, VẠC, VÁCH, VÁN, VÀNG.
 VẠ LÂY CHÁY THÀNH là thành ngữ có xuất xứ nói lên sự liên can lý thú như sau :      * Theo〈Hịch Lương...
tranh-chu-tai-thu-phap
CHỮ TÀI
TÀI 財 là Tiền Tài 錢財; TÀI 材 là Tài Liệu 材料; TÀI 栽 Trồng Trọt ; TÀI 裁 là May cắt; TÀI 纔 là Vừa mới… ...
Untitled
ĐỜI NGHỆ SĨ CỦA VÕ ĐẮC DANH- LÊ ĐẠI ANH KIỆT- HUỲNH THANH DIỆU- HOÀNG KIM
ĐỜI NGHỆ SĨ với mười bốn nhân vật là mười bốn câu chuyện đậm tính nhân văn, mười bốn cuộc đời và tính...
2025
BẢN TIN XUÂN CỦA HỘI CGC XÃ VĨNH BÌNH
Xã Vĩnh Bình thuộc huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre. Giờ là vậy nhưng mai mốt chưa biết thuộc tỉnh nào? Cũng...
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Ngày 8/3, nhóm cựu HS Trung hoc Chợ Lách NK1968 gồm 2 lớp A1 & A2 được 16 bạn (xưa hơn 100 HS ngày...

LỜI DẪN

Tin nhà

H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 8
Lượt truy cập: