Trung Học Chợ Lách

Mừng có báo mới trở lại

Ngày đăng: 17/09/2013, 12:28 chiều, ý kiến phản hồi (6)

   Sau khoảng gần 2 tuần trunghoccholach.com buồn như buổi chợ chiều vắng lặng vì anh Minh thân mến của chúng ta đi Hà Nội rồi bay sang du lịch ở Lào. Hôm nay vô trang nhà đã có tin mới để đọc. 

                      Tác giả (người có nhiều tiền nhất: cầm bóp đỏ)

       Nói thiệt nghe bà con, không biết mọi người thế nào, chứ tui thì mấy ngày a Minh đi tui buồn dữ lắm. Theo thói quen thì ngày nào cũng mở trang web ra để đọc, mà gương mặt trang nhà vẫn y như cũ cho nên nhớ lắm. Thêm vào đó là có nhièu người bạn quen ( do tui giới thiệu có trang trunghoccholach.com đó, vui lắm hay lắm vô coi đi ) gọi điện thoại tới hỏi là sao báo nhà mình êm ru lâu quá vậy? 

    Đúng như ông bà ta thương nói, nếu không có những đêm mùa đông giá lạnh thì ta không thể biết được cái ấm áp của chiếc mền dày. Hồi cái lúc ngày nào cũng có cái mới để xem mình chỉ thấy ừ thì cái trang nầy được đó. Vô đây biết được tin tưc của bạn bè, được đọc các  bài thơ, bài văn của các  tác giả là những người mình từng quen biết, có thể những bài đó chưa phải là những áng văn áng thơ xuất sắc nhưng cái cảm giác vẫn thấy ” sướng ” hơn đọc của những tác giả chuyên nghiệp mà mình không quen. ( Xin mở ngoặc chút chổ nầy là đây chỉ là ý riêng của tui thôi, có cục bộ một chút nhưng mong mọi người thông cảm ). Mấy ngày lão Minh đi chu du không có ai chăm chút nhà cửa mới thấy chỗ nầy là quan trọng  .

          Hôm nay  có báo rồi. Biết được nhiều tin của các anh chị các bạn ở xa, Xin chia buồn cũng Hoàng Vũ , gửi lời thăm hỏi đến con trai anh Phong Tâm . Thăm chị Thanh Nhi  và nhắn với thầy Khắc Minh là thầy ơi! về lẹ lẹ đi , cả nhà đang thèm caffe thầy đãi lắm rồi đó .

         Tui vẫn muốn nói nữa, nhưng  “thời giờ ” không cho phép . ( hihi) Phải làm việc để kiếm cơm thôi. Báo đã có lại rồi, cả nhà ơi. Trunghoccholach.com thật tuyệt !

Phương Chi

 

6 bình luận

    1.           Kông có giận, vì thật ra có nhớ người thiệt mà. Trong đây bạn bè quá chừng , nhớ là phải rồi. ( mà nè, nói ra không giao giận: Thanh Phương là em nào? hhihihi, nói ra cho biết cái coi?  

  1. ……May tuan nay, thay trong long buon buc, ko vui chut nào…..Thấy thiếu một cái gì đó..thân thương lắm…..Mà ko biết là cái gì, cất ở đâu? Chiều nay, sau khi đi làm về…Mở trang THCL mới thấy trong lòng vui trở lại…..Thì ra, mấy tuần nay thiếu món ăn tinh thần THCL mà ko biết….Các anh chị, các bạn ơi….hãy cùng ngồi vào bàn tiệc nhé…..KHÔNG SAY KHÔNG VỀ….Cám ơn Minh đại ca nhe….

  2.            Tui thì thấy ai có bóp, tức là có tiền nhiều , tui duốt theo người cho chắc ăn hj.hj. Thật tình mà nói kẻ từ khi bác M văńg mặt trên trang nhà , tôi buồn quá chừng, buồn đến nổi đêm quên ăn , ngày quên ngũ , nên lên được 2kg rồi nè. Vì tối ăn cơm xong đâu có chuyện gì làm nữa………hj.hj.hj.

  3. Rất cám ơn Phương Chi có lời thăm hỏi thằng con bị tai nạn, cũng tạ ơn bạn Hoài Thương đã phone trực tiếp hỏi thăm. Xin thông báo cùng  ACE trang nhà. chiều nay cháu đã xuất viện về nhà, tuy còn đau khó đi đứng nhưng sức khoẻ đã bình thường, lần nữa thay mặt gia đình cám ơn các bạn.  ( Phong Tâm )

  4.          Chúc mừng gia đình anh Phong Tâm nói chung, Cháu được bình phục nói riêng. Tất cả đều được tai qua nạn khỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

450531
"THỜI GIAN TRÊN GIÁ SÁCH"
Mỗi khi ghé thăm nhà một ai đó, thay vì ngắm nhìn bộ salon bằng gỗ quý hay những chiếc bình gốm sứ đắt...
Xem tiếp...
33-2
Trần Quốc Toàn ra mắt “Phố hàng thương hàng nhớ”
Vốn là một nhà thơ quen biết của thiếu nhi từ nhiều năm qua, Trần Quốc Toàn (hội viên Hội Nhà văn Việt...
Xem tiếp...
h6a
BUỔI DU LỊCH “CỒN ÉN”CỦA HỘI CGC VĨNH BÌNH
Hội cựu giáo chức xã Vĩnh Bình (Chợ Lách-BếnTre) tổ chức buổi đi chơi tham quan Khu du lịch Cồn Én, 1...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Vừa đặt tách cà phê xuống bàn thì tiếng chuông tin nhắn của chiếc điện thoại vang lên , thoáng nhìn qua...
h1
THƯ MỜI CHS . TH CHỢ LÁCH ( Đăng lần 2)
Tin từ chị Thanh Nhi cho biết,  Đỗ thị Tiệp- hiền thê của Đào Văn Lộc  mời tất cả bạn bè CHS Trung học...
thich-phuoc-an
RỪNG KHUYA BÊN BẾP LẠNH
Năm 1969, nhà xuất bản Ca Dao của Hoài Khanh in cuốn Đi Vào Cõi Thơ của Bùi Giáng. Ngoài những nhà thơ...
450531
"THỜI GIAN TRÊN GIÁ SÁCH"
Mỗi khi ghé thăm nhà một ai đó, thay vì ngắm nhìn bộ salon bằng gỗ quý hay những chiếc bình gốm sứ đắt...
tải xuống
PHIẾM LUẬN VỀ THAM SÂN SI
THAM SÂN SI 貪嗔痴 tiếng Phạn(梵)là Rāga Dveṣa Moha. Hiểu một cách đại thể thì : THAM là Tham ái ngũ dục,...

LỜI DẪN

Tin nhà

1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
thich-phuoc-an
RỪNG KHUYA BÊN BẾP LẠNH
h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 11
Lượt truy cập: