Trung Học Chợ Lách

Ăn cháo gà bàn chuyện đi Tân Uyên

Ngày đăng: 10/08/2013, 8:56 sáng, ý kiến phản hồi (22)

Như tin đã đưa, tối ngày 8/8/2013, phía đầu cầu Chợ Lách của Trang trunghoccholach.com có mời… cháo gà một số anh chị em tại Nhà hàng Thanh Nhã (Đào Viên quán)cũ, do chính chủ Nhà hàng Thanh Sơn (học trò cũ của  cô Lộc) chiêu đãi. Sẵn dịp, Mỹ Toàn, đại diện cho nhóm cựu học sinh Chợ Lách thông báo chính thức: ngày 18/8/2013 sẽ dẫn một “đội hùng binh” thẳng tiến Bình Dương tham dự Thôi nôi trang nhà! Dự và “biểu quyết” có mặt những cựu học sinh Chợ Lách quen và chưa quen như: Trần Thị Lộc, Mỹ Toàn, Kim Chi, Thu Hằng, Thu Cẩm, Công Hòa, Nghiêm Long, Tùng Phương (nha sỹ), Thanh Khiêm, Lộc (Hòa Nghĩa), Mai Ngọc Tâm, Chiêu Hiền (tiệm ảnh) cùng hai thành viên mới là Minh Khoa và Hải Đăng…

Phía đầu cầu Chợ Lách đã sẵn sàng, phương tiện và… con người đã chuẩn bị chu đáo, mong phản hồi từ Ban tổ chức để ngày họp mặt sắp tới vui hoành tráng và trọn vẹn!

Đào Xuân Vinh

                                 Uống hết 1 kết rồi mà cháo chưa chín

                    gà của quán rất là ngon

                         hai thầy trò mừng ngày tái ngộ

h4                          Còn một tuần nữa, nhớ tập dượt kỹ

h5

h6

h7

22 bình luận

 1. Tin vui sáng nay MT vừa nhận được 5 cuộc điện thoại của cô Tuyết Ngô, Hoàng Vũ, Ngọc Vinh, Dũng Tiến và anh Chiêu Hiền rất phấn khởi đăng ký đi thôi nôi ở Bình Dương, vậy là ở đầu cầu Chợ Lách số người đi đã tăng lên là 19 người rồi, tất cả đã tư thế sẵn sàng chờ ngày xuất phát, còn đầu cầu Sài Gòn thì sao cơ?

 2. MT nhận tiếp tục 2 cú điện thoại của bạn Tỏ ở Bến Tre và bác sĩ Trung Dũng đăng ký đi thôi nôi , rất vui mừng chào đón .

 3. Nhìn mọi người vui vẽ nâng ly mà lòng Tui tức nghẹn…tiếc rằng hôm ấy nếu có mặt Tui thì sẽ có một trận quậy tưng …bừng..! (vọng cổ). Chiêu Hiền Ơi bạn đứng đó làm gì? có phải bạn đang xin Mỹ Toàn cho gia nhập vào gia đình Trunghoccholach.com . Mai mốt đây khi dược kết nạp rồi xin nhớ là phải nhiệt tình sôi nổi..a a a  ! ( anh Quý nghe em hát  một câu vọng cổ vậy được không? tập trước để bửa họp mặt hai anh em mình đăng ký song ca nha )

     Hẹn gặp chị Lộc ở chợ lách mà không gặp được hôm ấy em bận đi phan thiết tiếc quá, thấy mọi người vui vẽ em tưởng tượng ngày họp mặt tổ chức như một chuyến du lịch chắc vui lắm. chị Mỹ Toàn mở hàng cho em 2 vé nha .

 4. Ngọc Minh nè, mình vừa nhận điện thoại từ chị Ngọc Thu đã đăng ký cho NM rồi, đã nha có được người chị tuyệt vời wa rồi còn gì bằng, hẹn gặp NM ngày ấy.

 5. Tihiệt tình tôi mới biết vào trang nhà xem thấy thích quá, tôi xin đăng 1 chỗ để cùng đi với mọi người, Mỹ Toàn có đồng ý không, trả lời cho Dũng Tiến biết để chuẩn bị.

 6. Thế là số người tiếp tục tăng 24 rồi, anh Công Hoà vừa đt Cho MT đăng 1 vé nữa,đến 3g20p đã có 25 thành viên đi thôi nôi.

 7. MT thật vui và cảm động trước tấm lòng của anh Quang Hiệp, anh Chánh và bạn hiền Hồng Thu đã sẵn sàng tài trợ xe chở  đội hùng binh từ phía đầu cầu Chợ Lách đến Bình Dương dự thôi nôi trang nhà. Anh Chánh rất chân tình nói anh Quang Hiệp 2 xe 7 chỗ anh 1xe nếu số lượng hơn nữa thì anh thêm 1 chiếc nữa không sao đâu em đừng lo, vậy là phải 2 xe rồi anh Chánh ơi còn phải mời thầy cô nữa,thay mặt nhóm đầu cầu CL em xin cảm ơn 2 anh và HT, chúc 2 anh vui khoẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi công việc.

  Đầu cầu Sài Gòn ui, đầu cầu Chợ Lách đã chuẩn bị cơ bản xong chỉ chờ ngày xuất phát thôi.

  Hồng thu nè, để cho người ta kiếm gạo với chứ, công việc xuất khẩu trái cây đã mệt nhừ rồi nay còn phải sáng tác cổ nhạc nữa thật bái phục, đã sáng tác rồi thì ngày vui tác giả phải cho mọi người cùng thưởng thức nhé.

 8. Tỏ ở xa quá thấy các anh chị bạn bè bàn việc đi Bình Dương thật vui, hình ảnh anh Chiêu Hiền ra mắt gia nhập gia đình thật long trọng và trang nghiêm, chúc mừng anh, em cùng quê với anh nhưng giờ em ở Bến Tre . Hẹn gặp anh ngày 18-08.

  1. Bạn Kim Tỏa ơi! Mình rất vui khi thấy được tin này. Rất tiếc hôm đó không gặp được bạn. Nge nói bạn đồng hương với mình, mình mừng lắm. Rất mong được gặp bạn 1 ngày gần nhất. Chúc bạn luôn vui khỏe, trẻ đẹp.

 9. Bạn Thu ơi! mình là thành viên mới. Hôm bữa kết nạp mình rung quá, không biết chụp hình có “ăn ảnh” hay không hay là đẹp nhất bàn hả bạn?? haha smiley

  Mình cảm ơn tất cả các bạn nha! Đặc biệt là bạn Mỹ Toàn đã tạo điều kiện cho mình giao lưu với các bạn, một bữa tiệc thật là vui, làm cho mình cảm thấy yêu đời hơn.

  Hẹn gặp các bạn một ngày gần nhất. 

              Chiêu Hiền

 10. Tui Phan Văn Lộc Hoà Nghĩa, mấy ngày nay bận tiếp kiến trúc sư Đoàn Thanh Trúc từ Thành phố về , sáng cafe trưa heniken chiều karaoke rất mệt nhưng cũng không quên mở trang trunghoccholach.com xem có tin mới không, đó là thói quen của tôi mỗi ngày phải xem ít nhất một lần. Hai ngày nay tôi và các bạn lúc nào cũng bàn đi thôi nôi trang nhà hết, ai cũng náo nức chờ ngày đến mau, tôi hỏi Mỹ Toàn đã đăng ký đi mấy người Mỹ Toàn nói 28 rồi, nếu thêm thì một xe nữa.

 11. Đã đăng ký với em MT rồi thì phải đi nhé em Trung Dũng, lên Bình Dương có ca hát thì cũng nhớ chừa người khác cầm cái Micoro với nhe!

 12. MỹToàn ơi! các bạn phía đầu cầu Chợ Lách họp hội bàn tính việc đi dự thôi nôi trang THCL xôm tụ quá,ngay cả Thanh Trúc từ TP về,Ngọc Minh từ Vĩnh Long xuống,chỉ có mình không làm sao đi được,chỉ ngồi ở nhà chờ tin các bạn, làm mình cũng nôn nao đây.Trên đầu cầu Sài Gòn chưa nghe động tĩnh gì,chờ chiều nay sau cuộc họp lão làng có lẻ sáng mai nghe chị Cúc hay Phương Chi báo cáo kết quả đi bao nhiêu người và bao nhiêu xe?hehe chuyến này xem ra hoành tráng à nha………mong tin sớm từ phía SG vào ngày mai.Ở Chợ Lách yên tâm nhé và hãy đợi đấy.

 13. Hôm nay được bạn bè giới thiệu trang trunghoccholach.com vui lăm tôi rất tò mò mở xem đúng thế rất vui, tôi xem hoài mở tới mở lui đọc hoài không chán thật thích làm sao.Tháy mọi người rất vui tôi cũng vui theo, nhì thấy Mỹ Toàn, Hồng Thu và mọi người thân mật  tôi cũng ham lắm nhưng điều kiện không cho phép buồn quá.

 14. Tới giờ phút chót Thu Cẩm nhắc M.Toàn đừng quên 2 vé đả đăng ký  đó. Chiều nay được gặp mặt các anh chị củng cảm thấy vui vui làm sao ấy. sau 30 năm mới có được ngày này. Thu Cẩm cảm ơn M. Toàn và Hồng Thu nhiều thật nhiều nhe.

 15. Mọi người xôm tụ quá làm em nôn quá nè chị Thu …

  Dì Tư >> con không đi do kẹt lịch học đó mà, dì quá biết là con đang dùi mài kinh sử vào các ngày cuối tuần … Thiệt ra đi chơi là mê lắm nhưng nay đành nói :” Nho còn xanh lắm dì Tư ơi” hihihihi … cười mà mặt méo xẹo…

 16. Thay mặt nhóm đầu cầu Chợ Lách  xin cảm ơn tình cảm của anh Quang Hiệp, anh Chánh, Hồng Thu , anh Thanh Sơn  và em Bảo Toàn( TGĐ xe khách Đại Ngân) đã nhiệt tình ủng hộ trang nhà và hỗ trợ xe đi Bình Dương dự thôi nôi  thuận lợi, đoàn Chợ Lách đi 2 xe: 1 chiếc 33  chỗ và 1 chiếc 16 chỗ. Một lần nữa xin cảm ơn. 

 17. Thông báo cho nhóm đầu cầu Chợ Lách lịch đi dự thôi nôi trang nhà ở Bình Dương:Đúng 5 giờ sáng ngày 18-08-2013  tại bến xe Đại Ngân xe bắt đầu lăn bánh, để tránh sự chờ đợi chung mong tất cả các anh chị đến đúng giờ xin cảm ơn ( xe hon da gởi tại bến xe)

                Dương thị Mỹ Toàn

  ( Ký tên và khoai lang đóng dấu)

  1.         Ha ha , có cái vụ khoai lang đóng dấu nữa hả ? Mỹ Toàn ” mần ” được việc ghê luôn đó nha. Thiệt là cảm phục bạn mình . Lần nầy nghe Chánh Thu nói nhân dịp Thôi nôi sẽ mở hội Chiêu Phu cho Mỹ Toàn nữa đó . Các anh hùng hào kiệt đâu đó không biết có hay tin hot nầy chưa ta ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Xem tiếp...
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Năm 1992 khi chiếu bộ phim “Người tình” (L’Amant) của đạo diễn Jean-Jacques Annaud...
Xem tiếp...
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Trước hết cần định nghĩa lại: Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử- chính trị thời sự bởi những vấn đề chính...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

An Tam
ĐẠO TRÀNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM AN TÂM
Thiền viện Trúc Lâm An Tâm do Ni cô Trí Giải, CHS Trung học Chợ lách làm trụ trì và thời gian qua có...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 55
Lượt truy cập: