Trung Học Chợ Lách

Sinh nhật có chương trình văn nghệ dài nhất (mới)

Ngày đăng: 13/05/2013, 10:50 sáng, ý kiến phản hồi (15)

 

Ngày 12/5, tiệc sinh nhật của nhị vị công tử Công Bình và  Quốc Cường được tổ chức tại cao ốc báo NLĐ. Đến dự có các thành viên trong gia đình trunghoccholach.com tại TPHCM cùng với hai khách mời là BS Bút Ngân và nhà thơ Huỳnh Hương ở trang TPH-VL.com. Sau nghi thức chúc mừng và ăn uống, là chương trình thử nghiệm rượu A ma kông do BS Phan Thanh Hải bào chế. Kết quả rất hiệu nghiệm: BS Hải sau khi ca hai bản vọng cổ phải cáo lui, nhà thơ Phong Tâm 80 tuổi cũng xin về sớm.

Tại buổi liên hoan này, mọi người bất ngờ khi biết được BS Bút Ngân thuộc phòng khám đa khoa KCN Tân Bình là giọng ca vàng đã từng đoạt giải huy chương bạc tại liên hoan tiếng hát (?) ở Cần thơ. Chị cũng là một cao thủ trong làng ẩm thực. Do đó nhiều thanh niên trong phòng ái mộ.

Sau những hồi thi đấu bia rượu , ca hát cuộc vui của nhóm THCL tạm chấm dứt lúc 17.30 giờ, tức dài hơn 5 giờ đồng hồ.

(còn nhiều tin nhỏ liên quan)

Tin ảnh Khắc Minh.

 Quang cảnh tiệc sinh nhật tại phòng trà 123

      BS Hải chúc mừng, Bình chăm chú lắng nghe

        Chụp hình phu nhân của Công Bình

    Phương Chi-Phương Chi chúc mừng Bình Cường

       Mấy đứa vô đi, già này ngồi chịu trận

      Chấp 3 anh luôn!

        Những người uống không được phải vổ tay

       Mời tứ Chi uống,( xỉn rồi thấy 1 hóa 2)

     Quốc Cường- Khánh-Thanh Nhi- Mỹ Hương- Bút Ngân- Khắc Minh-Công Quý- Chủ nhà hàng.

      Bia uống thè lưỡi luôn

Giống đám cưới tân lang- tân giai nhân cát bánh

  Đến giờ chót mới biết nhà thơ Huỳnh Hương (TPH-VL) có sinh nhật tháng 5, hai anh mời lên cùng chia sẻ niềm vui.

h3

h4

h5

h6

15 bình luận

 1. Nhin ảnh  thấy 2 anh nhắm mắt cầu nguyện mà cầu gì dử vậy Ta?( yên tâm đi sẽ có quà mà, gặp Hồ ngọc Hà  và Kim Khánh chưa?) hi hi,!  Xin cho biết các anh được mấy xuân xanh rồi mà đẹp trai quá vậy ? Thảo nào trong buổi tiệc nầy có người nhìn đắm đuối quá TỜI !  Chúc Hạnh Phúc !!!

  1. Xi Xi ! Ai nhin anh ma dam duoi vay Hong Thu? ( Mac Cau Nguyen Cau U…..te te ) nen anh khong thay ,chi dum anh voi H Thu oi. Con van de quà, Thu hứa do nha, hỏng ai ép à nhe..!!!

 2.                Quốc Cường và anh Công Bình rất cảm động và chân thành cảm ơn thầy Phan Văn Ba, các anh chị Năm chôm chôm, Phương Chi, Ngọcthusa, Hồng Thu, Trần Bình, LộcParis… đã chúc mừng sinh nhật hai anh em Bình-Cường. Sự vui mừng và hạnh phúc tăng lên gấp nhiều lần khi các anh chị trong đại gia đình trunghoccholach.com tại tp HCM góp mặt đông đủ cùng các vị khách mời.

                 Ban đầu anh Bình và Cường bàn nhau cùng tổ chức SN để có cớ họp mặt vui chơi. Vì đây là lần đầu tiên (từ nhỏ đến giờ) cả anh Bình và Cường tổ chức SN nên dự định tổ chức tiệc đơn giản và… vui là chính. Sự quan tâm và tình cảm quá ưu ái của Đại Gia Đình TH Chợ Lách dành cho hai anh em đã làm cho buổi tiệc trở nên long trọng và tràn ngập trong tiếng cười hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó vẫn sẽ dâng tràn trong lòng của hai anh em đến mãi sau này. Một lần nữa xin gởi lời cám ơn các anh chị ở đầu cầu Chợ Lách đã gởi công điện chúc mừng, cám ơn chị Hồng Thu gởi quà tặng là 2kg vàng chín số bốn (chắc do Hồ Ngọc Hà còn bận chạy sô nên em chưa nhận được), cám ơn các anh chị ở đầu cầu tp HCM đã không ngại đường xá xa xôi, dãi nắng dầm mưa đến chung vui cùng chúng em (có chị bay tận NongPenh về).

                 Nhân đây xin tự giới thiệu với Lộc Paris: Dương Quốc Cường – niên khóa 1986 Chợ Lách B (Vĩnh Thành)- ĐT: 0983963291-  0902574696. Bạn học cùng lớp từ cấp I với Kim Khánh (bà xã Công Bình).   

 3. Một buổi tiệc sinh nhật thật vui, rộn vang tiếng cười…mọi người cười xả láng! Người vui và bât ngờ là Huỳnh Hương cũng được hưởng ké ngày sinh nhật của mình. Một khoảnh khắc khó quên, cám ơn các anh chị rất nhiều!

   

  Ôi thôi vui quá là vui
  Tiệc mừng sinh nhật hai người tháng 5!
  Huỳnh Hương sinh cũng tháng 5
  Nên được hưởng ké tiệc mừng với nhau
  Ba tay nắm lại cùng nhau
  Cắt bánh sinh nhật…dạt dào mến thương!

  Huỳnh Hương

 4. Đã 52 cái xuân xanh,đây là lần đầu tiên CB được cầm dao cắt bánh sinh nhật(những năm trước thường kéo nhau đi ăn lẩu rồi làm vài ve là xong, thật là một niềm vui khó tả,rất cảm động khi gia đình THCL đến chia vui cùng CB và Q.Cường đông đủ. Cảm ơn a Trần Bình,chị Lộc paris,H.Thu, Ngọc Thu,thầy Ba, Năm Chôm Chôm,P.Chi . . .đã gửi lời chúc mừng và 1 số bạn bè gọi đt trực tiếp chúc đến CB .Xin cảm ơn tất cả

 5. Kính gởi Ông Tổng Biên Tập THCL.com,

  Kíinh gởi giám đôc Trung Tâm nghiên cứu amakong Nguyễn Khac Minh,

  Kính gởi BS điều chế Amakong Phan Thanh Hải,

  Tôi là năm chôm chôm, một người đã từng ngưởng mộ ông Tổng Biên tâp THCL.com,người dám bảo trợ cho một nghiên cứu vĩ đại,ngưởng mộ ông giám đốc Trung tâm nghiên cứu Âmkong, nguòi đả từng lặn lội, không ngại xa xôi đưa về xuôi 9 con voi con và thang thuốc Âmkong huyền bí, ngưởng mộ Ông BS Phan Thanh Hải dám xả thân mình không ngại nguy hiểm tính mạng để bào chế và uống thử trước thần dược Âmakong……

  Tôi rất vui mừng vì cuối cùng nghiên cứu đã thành công…Bs Hải đã điều chế đuợc rượu rồi, và đã đem thí nghiệm uống thử tại Sinh nhật Bình _ Cuong. Tôi thấy, BS Hải đã chọn đủ thành phần cho việc thử rượu, từ già trẻ, trai gái, đ từ thầy giáo, Bs, công chức, hưu trí, doanh nhận……rất là khoa học. Điều này chứng tỏ đề tài đã được nghiên cứu một cách rất nghiêm túc và tỉ mỉ. Rượu thì đã thử rồi……Vậy thì đề nghị Ban Nghiên cứu cho biết kết quả tường tận, bằng cach phỏng vấn từng thành phần, từng cá nhân, từng giới….để công bố kết quả nghiên cứu cho bạn bè gần xa biết….mà phổ biến ruợu Âmkong khắp 5 châu 4 bể…..

  Riêng cá nhân tôi nhận thấy, không biết tác dụng chính như thế nào ( chờ tổng kết) , nhưng tác dụng phụ thì có đó….Tôi thấy ai cũng vui vẻ hưng phấn, và đặc biệt là cuòi hả họng to quá( nhất là Chị Nhi, Bs Hải và Khánh đó)…..hahahhahah

  Rất mong nhận được hồi đáp từ quí vị.

  Thân ái

  Năm Chôm Chôm

 6. Gửi Nam Chom Chom !!!! Xin chao , chi Ngoc Thu thiet nghi chắc  Chom chom nho tuoi hon chi, nen man phép xung chi cho no oai mot chút , chi Thu muon biet mot chút ve Chom chom  chang biet co được khong , de khi chi ve VN . Xem dung nhan cua Chom Chom co giong lao sinh Ho Minh , ong ban học gia cua chi khong ? Cho chi tò mò chút nhe ?

  Loc + Phuong Chi oi !! Chom chom la trai hay gai vay ? Bat mi cho chi Ngoc Thu biet di. Troi tây , da vào Xuân nhung nhiet do ở 12 do c lanh va  buon nua nen co nhieu suy nghi den nhung ten nhu , Chom Chom , Mang Cut , mang cau , chắc khi ve chi Thu se nho Van Nang , hoặc lao HM doi thành Sau rieng cho vui . Hi hi !!!

  1. Bây giờ là tháng 5, mùa trái cây nên giá sau riêng tụt kinh khủng. Tại Sài gòn sau rieng hột lép 30 ngàn đồng/ký. Ở vườn còn thấp hơn nữa ! Do đó lấy tên trái cây mà chi, những người lỡ dại lấy tên đó lần lượt bỏ hết. NT lấy tên Thu Paris là oai nhất trời mây rồi, đừng đổi nữa. Nếu như tui có lấy “nic nêm” thì tối đa cũng là Minh Bến bắc chống  mà  thôi! À ! mà cái bến bắc chống cũng là địa danh độc đáo à nghe. Nghe lạ hơn bắc Mỹ Thuận, bắc Cổ Chiên nữa đó.

   1.    Anh Minh ơi, Bến  Bắc chống có phải là xuống một chiếc xuồng to to có cái mũi ngang phè rồi lấy cây tre dài chống từ bên đây bờ sang bên kia bờ không a Minh?. E nhớ hồi đó sau ” chuyện một chiếc cầu đã gãy tụi mình đi học phải qua sông bằng đò mà chiếc đò như vậy đó , nhiớ man mán mà không biết có đúng không nữa …

 7. Gửi lao sinh !!! Ket qua ong khg tra loi théc méc cua tui , ve Nam Chom chom  , La trai hay gai ? Ong che bi danh sau rieng ha ? Tui me sau rieng lam , Nam 1011 luc ve VN tui xu mot ngay ( 3 trai )keo dai mot thang , Ket qua len hai ky lo. Trái cây nhà, moi được an nhu vay , co bao nhieu cô em gai , Ngoc Đong cho tui an het không ban. Boi vay khi gap lai tui ở Sai Gon ong keu tui la Thu Mập hi hi!!! 

 8. Hahahahh…

  Năm chôm chôm cũng ngưỡng mộ chị Ngọc Thu, ngưỡng mộ Hoa Hậu Paris lắm đó….nhưng chưa gặp mặt, nhưng thấy dung nhan rồi đó. Lần nầy chị về Vn nhất định sẽ gặp Chị nhe. Năm chôm chôm gặp nhóm THCL.com và Hoa hậu Paris thì vui lắm và uống rượu Amakong của Bs Hải nửa thì chắc cười lớn họng lắm….Nhât định Không Say Không Về…..hahhahha

 9. Nam chom chom oi !!! Chi Nt rat Vui khi duoc phan hoi cua em , nhug chi van con Thac Mac , chom chom va lao H M van chua cho chi biet ve chom chom .  Qui , khi chi ve hy vong gap l’ai chom chom , mang cau mang cut , con mît chi Thu biet roi , Lao H M choc chi do , chi gia roi chom chom oi !!! Mot ba gia xau xi !! Hi Hi 

 10. Gui Nam Chom Chom!!  Nhu chi NgThu  da noi tu nhien chi co an tuong voi cai ten <Nam chom chom> du khong duoc moi nguoi cho biet chom chom la an danh cua ai?  Chi nhat dinh truy lung tong tich de thoa tinh to mo, Ket qua nghi ngo , va  nghien cuu tieng cuoi, qua nhieu tieng cuoi tren “trang nha” (hhaha haha )chi doan do la người bên Mỹ .. Dung hon .Hihi dung thi QP chiu phat nhe . Chi ng thu cho tin day hihi !!!

 11. Hello Chị Thu,! QP đây….Làm gì có Năm Chôm Chôm ở Mỹ hả,chị?….Ở đây chỉ có táo, xơ- ri, dưa hấu……thôi, đừng hiểu lầm nhe chị….Dạo này chị khỏe không? Về VN vui vẻ nhe……Thân ái.

   

 12. Quang Phuoc !! Dung la rat ngoan co khong nhan la Nam Chom chom ha ? Khong nhan cung duoc , vay chi Thu , chi thich cau em mang bi danh Chom Chom thoi , con QP  hi hi chi Thu nghi chơi roi, t’ai tội ngoan co.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...
Xem tiếp...
Thiep-chuc-mung-nam-moi-2024 - Copy
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
BAN BIÊN TẬP TRANG NHÀ  Kính chúc Quý thầy cô cùng toàn thể CHS Trung học Chợ Lách Một Mùa Xuân Vui Tươi,...
Xem tiếp...
Hoa dao
Đón xuân, dân sành chơi hoa đều biết 5 loại đào này
Hoa đào thuộc họ hoa hồng, có mặt ở nhiều nơi trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, hoa đào được trồng nhiều...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

An Tam
ĐẠO TRÀNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM AN TÂM
Thiền viện Trúc Lâm An Tâm do Ni cô Trí Giải, CHS Trung học Chợ lách làm trụ trì và thời gian qua có...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 75
Lượt truy cập: