Trung Học Chợ Lách

Phương Chi chúc 8 tháng 3

Ngày đăng: 08/03/2013, 2:38 chiều, ý kiến phản hồi (10)

Chào tất cả các Qúy bà, quý cô thành viên cựu hs Trung học Chợ Lách thân mến! Hôm nay là ngày 8/3 . Bây chừ đã là 12h47 phút trưa ( giờ Việt Nam) mà chờ hoài chờ mãi vẫn chẳng thấy có ma Nam gửi lời chúc mừng hay tặng hoa tặng cỏ gì mấy chị em tụi mình mình hết.

Thôi thì có còn hơn không, muộn còn hơn là … trể !(?) Phương Chi xin gửi đến tất cả quý bà , quý cô lời chúc mừng trân trọng, chúc tất cả phụ nữ trên thế giới nói chung và các phụ nữ tuyệt vời của Trung học Chợ Lách nói riêng luôn luôn đẹp , luôn luôn khỏe, luôn luôn tuyệt vời để thực hiện thật tốt thiên chức của mình và hãy chờ đợi 364 ngày nữa để được ngày nầy của năm sau nhé !!! Một bông hồng thật đẹp gửi kèm . Các chị em mình vui vẽ trong ngày hôm nay với PC nhé . Thân mến!!!

Phương Chi

10 bình luận

  1. Bông Hồng đẹp Phương Chi tuyệt vời quá ! Chi em mình cứ ngồi đợi như vậy hỏng chạnh lòng mấy ” Ông mài râu” ??? Thôi thì ta tự chúc ta , nhưng có lẻ Phương Chi sẽ khuấy đông hết những ” tâm hồn sõi đá ” ??? Chờ xem !!! Chị gửi thật nhiều lời cảm ơn Em gái nhé ! 

  2. Phuong Chi oi ! The la em thua chi Ngoc Thu roi , chi duoc hai tin tu vn bay qua Phap chuc mung ngay quoc te phu nu , chi chia bot cho em day , dung trach , ma cung dung than tho nhe !!! Biet dau nam toi PC co den 999 doa hong thi sao ,,,!!!! Hi hi

  3. Chị Thu ơi! Em chúc mừng chi đã được 2 tin nhắn từ VN bay sang để mừng 8/3 nhé! Hơn tụi em bên này rồi đó . Ít nhất em đã biết được tin một người chúc mừng chị rồi. Chúc chị vui mãi nhé!

  4. Thu Cuc oi !! Tin dau ma hay vay , the la bi mat cua chi Thu bi bat mi roi ha !!! Thoi con mot bi mat cug duoc !!! Cai nay nhat dinh khg khai dau, nhung chi Thu chia cho cac em ma, cho chi hoi tham hai chi Đep , va Doi cua Cuc dao nay ra sao , noi chi Thu gui loi tham !!! Nhe em

  5. Cũng tâm trạng như Phương Chi, mình cứ mở máy chờ hoài mãi đến trưa mà không thấy “quý ông” THCL nhà mình có một động thái gì cho biết là có sự quan tâm. Mỏi cổ quá nên nghĩ luôn không vào trang web nữa… À ! mà Lê Hữu Hà là con trai hay con gái vậy nhỏ Chi ? Nếu là men thì cho tụi này cảm ơn thật nhiều !

  6.      Thay mặt các mày râu của trunghoccholach.com Tấn Thành tui xin thành thật xin lỗi các chị , các em của trunghoccholach , Đặc biệt nhất là Phương Chi , người bạn học cũ ngày xưa của tui , hồi đó đi học ngưỡng mộ Phương Chi quá về tài ăn nói , Lâu ngày khômg gặp bạn vẫn rất …..đáng yêu !  Hôm nay chúc muôn nhé các chị em , Chúc các chị e trung hoc Chợ Lách y như Phương Chi chúc , mong tất cả khỏe , trẻ mãi và tất cả đều được hạnh phuc………..

  7. Xin phép thay mặt Các Chị , Các Bạn và Các em để có vài lời gọi là tạ ơn mấy ” Đấng mày râu : Lương Minh , Hữu Hà và Tấn Thành” với những lời chúc đầy tình thân cho dù có muộn màn , cảm động với gần cả triệu hoa hồng cu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
THƯ MỜI CHS . TH CHỢ LÁCH ( Đăng lần 2)
Tin từ chị Thanh Nhi cho biết,  Đỗ thị Tiệp- hiền thê của Đào Văn Lộc  mời tất cả bạn bè CHS Trung học...
Xem tiếp...
432768164_3690210511220678_6615087176361817088_n
BÁN SÁCH GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC TRẦN VĂN KHÊ
Cuốn sách “Trần Văn Khê – Trăm năm Tâm và Nghiệp” dày 360 trang gồm 58 bài viết của 50 tác giả...
Xem tiếp...
3
CHÚ NHẠC CÔNG ĐÁNH ĐÀN Ở SÀI GÒN
Hồi đôi năm trước, cứ Tết là có chú nhạc công ngồi khảy cây đàn Hạ Uy Di mướt buốt ruột ngoài Nguyễn...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Vừa đặt tách cà phê xuống bàn thì tiếng chuông tin nhắn của chiếc điện thoại vang lên , thoáng nhìn qua...
h1
THƯ MỜI CHS . TH CHỢ LÁCH ( Đăng lần 2)
Tin từ chị Thanh Nhi cho biết,  Đỗ thị Tiệp- hiền thê của Đào Văn Lộc  mời tất cả bạn bè CHS Trung học...
thich-phuoc-an
RỪNG KHUYA BÊN BẾP LẠNH
Năm 1969, nhà xuất bản Ca Dao của Hoài Khanh in cuốn Đi Vào Cõi Thơ của Bùi Giáng. Ngoài những nhà thơ...
450531
"THỜI GIAN TRÊN GIÁ SÁCH"
Mỗi khi ghé thăm nhà một ai đó, thay vì ngắm nhìn bộ salon bằng gỗ quý hay những chiếc bình gốm sứ đắt...
tải xuống
PHIẾM LUẬN VỀ THAM SÂN SI
THAM SÂN SI 貪嗔痴 tiếng Phạn(梵)là Rāga Dveṣa Moha. Hiểu một cách đại thể thì : THAM là Tham ái ngũ dục,...

LỜI DẪN

Tin nhà

1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
thich-phuoc-an
RỪNG KHUYA BÊN BẾP LẠNH
h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 11
Lượt truy cập: