Trung Học Chợ Lách

Bé Khương Di được nuôi bằng sữa voi

Ngày đăng: 24/03/2013, 12:02 sáng, ý kiến phản hồi (8)

 

Tin từ Phương Chi cho hay, bé Khương Di , ái nữ của thầy Nguyễn Khắc Minh đến nay đã tròn 1 tháng tuổi, thế nhưng bé to lớn bằng đứa bé 3-4 tháng tuổi.

Vì sự kiện đó mà trong nhóm học trò nhận voi của thầy hôm trước có nghi vấn: “Khi mua voi con về , người dân ở Bản Don có tặng kèm theo sữa voi, nhưng khi bàn giao voi cho Kim Chi, Thu Cúc thầy không đưa sữa voi để cho người nuôi sau này phải cực khổ, cho voi uống sữa bò. Trong khi đó ái nữ của thầy được hưởng sữa voi nên mau lớn như thổi. Lẽ ra, gặp tình trạng như vầy các cô nài voi khiếu nại, nhưng nghĩ công lao cực khổ của thầy, các cô lại chúc cho bé chóng lớn và có kế hoạch cùng nhau đi Bản don để mua thêm sữa voi về cho Khương Di.

Tin ảnh PC

 

8 bình luận

  1. Phương Chi ơi , hôm trước nghe nói bé gái Khắc Mông đang đợi mấy Cô Chú Bác đến mừng ngày tròn tháng ! Gia đinh THCL ai cũng nôn nao chờ đợi … Sao bỗng dưng nay lại có thêm Ái nữ Khương Di tròn trịa thấy cưng quá  ! Vậy là sao khi thấy Cháu đang đòi uống sữa voi nữa kìa Cô Phương Chi ơi ….? 

    1. Chị Lộc thân mến ! Bé Khương Di là cô con gái nhỏ dể thương xinh xắn của thầy Minh mà chúng ta sẽ cùng chúc mừng tròn tháng trong vài ngày tới , Còn công chúa Khắc Mông là do anh Minh đặt tên đó chị , E cũng đâu có biết chuyện bé Khương Di được uống sữa voi đâu, chuyện nầy chị liên hệ với A Minh nhé, e chỉ khoe hình cô công chúa nhỏ thôi, rồi anh Minh hỏi thầy hay sao đó mà biết , chị liên hệ với anh Minh để biết thêm chi tiết nhé,   Chào thân ai !

  2. Chuc Mung thay Khac Minh !! Duoc len chuc bo ..!! Chuc mung chau be hay an chong lon , con theo bo ve cholach , cho cac co chu nung nua chu .!!! Ngoc Thu

  3. Thầy ơi ! sao em không thấy bé lún 2 đồng tiền , Mặc dù không thấy nhưng bé rất dễ thương , giống thầy hay giống cô đây?

  4. Cảm ơn Phương Chi , như vậy không phải ngẫu nhiên Bác Lương Minh ( Chủ Hộ gia đinh THCL) chọn tên cho cháu gái Khắc Mông trước lúc  đến mừng ngày tròn tháng , vui quá ! Đó chính là hiệu quả và sự kết hợp giữa hai yếu tố nuôi voi và thần dược Amakông mà Thầy Minh đã nhọc công mang về . Nhưng không biết Thầy có bằng lòng với kết quả nầy cùng tên gọi rất hay , dễ thương và đầy ý nghĩa ” Khắc Mông ” sau tên gọi thật đẹp Khương Di mà Cô Thầy đã chọn . Kể từ nay, gia đình THCL đã có thêm một Công chúa nhỏ bụ bẫm để cưng , nhưng phải gọi là Khắc Mông mới dễ thương va dễ nhớ hơn ! 

     

  5. Bác Lương Minh của cháu gái Khắc Mông ơi ! Gia đình THCL ai cũng muốn biết thêm về cách nuôi tài tình và nuôi bằng sữa voi cách nào mà  ai cũng đòi hôn, đòi cắn bé Khương Di ? Bác nhớ khai thác thêm nơi Thầy Minh để truyền lại kinh nghiệm , mong tin nhất là Cô Phương Chi, Thu Cúc , làm sao tìm được tí sữa voi về chăm sóc cho cặp voi của mình ở nhà  …? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...
367490692_1972801896388927_4723073127918960873_n
NGƯỜI ĐỌC LÀ AI? NGƯỜI VIẾT LÀ AI? VỚI LƯƠNG MINH.
Mình sắp đặt bên cuốn sách Hóa Thân- thơ văn của nhóm tác giả với tượng Tam Tạng cởi ngựa đi thỉnh kinh...
Xem tiếp...
Khoai lang 1
KHOAI LANG
Theo các chuyên gia, thời điểm ăn khoai lang tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng. Nếu bạn duy trì thói...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 11
Lượt truy cập: