Trung Học Chợ Lách

Thanh Nhi lì xì cho các em

Ngày đăng: 05/02/2013, 12:14 sáng, ý kiến phản hồi (6)

 Chị nhắm mắt ngắt đại 1 khúc, ai nhiều thì nhờ nhé

Ngày 3/2, Chị Huỳnh thị Thanh Nhi, (NK72) đã lì xì cho các em CHS trung Học Chợ lách nhân dịp tết sắp đến. Chị Thanh Nhi cho biết, vừa mới cá độ đua ngựa ăn được 8 triệu đồng, nay lấy ra lì xì cho các em , mỗi người  và trăm ngàn đồng để uống cà phê vì tiền cờ bạc không giữ lâu trong mình được, cần phải tích đức lại cho con cháu. Hồi cuối năm , chị cũng có dư tiền đặt túi ba gang để biếu các em ở quê nhà. Kim Chi thì dùng túi vải để góp tiền xe, Mỹ Toàn thì đựng tiền lương dành dụm xây nhà, Văn Năng dùng túi đựng máy móc. Được biết, số tiền dành lì xì năm nay của Thanh Nhi còn khá lớn nên chị rất mong gặp được người quen ở quê  để lì xì .

Tin Vui của HM

6 bình luận

 1. Chi Nhi oi,

  Em la Phuoc day….Tet den roi, em cau chuc cho Chi duoc doi dao suc khoe, phat tai , phat loc…..Hom tat nien, e khong di duoc nen khong nhan duoc tien li xi cua chi…Vay neu chi co li xi tre cho em xin chi vui long goi tien cho PHUONG CHI, vi em nho PHUONG CHI cat gium….QUANG PHUOC

 2. Chị Nhi iêu , tờ tiền chị Lĩixì cho em có số sơri là 68 , vậy thì chắc chắn em sẽ có lộc phát dài dài rồi, Cám ơn chị nhiều nhiều nha. . Trong năm con Rắn sắp đến , Chúc chị mãi mãi giữ được nét trẻ đẹp như hiện tại ( có quá chừng người hâm mộ luôn , không biết chị có bí kíp gì chăng mà trẻ hoài không thấy hết …. E cử nói chữ già ! hihih) Chúc chị thật khỏe, thật vui và nhất là liên tục thắng trong các cuộc cá độ đua ngựa nhé, Năm sau nhớ cá độ lớn một chút để lì xì em út nhiều hơn nữa nhen, 

       Còn Anh Phước , tiền lì xì phải nhận tận tay mới hên, anh gửi e cất giùm em hưởng hết cái lộc của anh đó. Tuy nhiên nếu a đã tin ưởng mà chon mặt gửi….tiền , thì e cũng xin cất giữ cẩn thận khi Chị Thanh Nhi chị í gửi , còn nếu mà nôn nhận lì xì của Chị Nhi thì mua vé đi , bay về nhận lì xì rồi bay đi , hihi 

     còn 4 ngày nữa là tết , Thương mến chúc cả đại gia đình Trung học Chợ Lách , Kính chúc quý Thầy cô một năm mới an khang thịnh vượng , sức khỏe dồi dào , tiền vô như nước , tiền ra không đáng kể , Chúc tất cả mọi người năm 2013 Thành Công .

 3. Phước Lê nè ! chị sẽ lì xì cho Em tờ tiền 2 ngàn may mắn có số seri :86(phát lộc ) chịu chưa !?chị gởi P Chi cất giữ giúp Em. Ở xứ Mỹ lì xì 2đô la là may mắn, phải không Phước ? Ở quê mình thì lì xì 2ngàn đồng là luôn được hên,làmăn phát đạt. Người kinh doanh (như P Chi ) rất thích số 68 (được lộc phát tiến tới, cònsố 86 (phát lộc hướng trở về quê )

                 Tết đến rồi ! chị đại diện nhóm Bạn chúc Em và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều điều  như ý. Mong sớm gặp lại Em .

                  

 4. Phương Chi nè ! Em rất nhiệt tình với tin nhà anh L Minh khen thật đúng,từ từ chị cũng khen thưởng Em yêu ! Chị đại diện nhóm chúc Em vàcác cháu yêu quí vui khỏe, tài lộc đầy bao, vì Em xứng đáng được hưởng.Hãy chuẩn bị kế hoạch để hưởng nhé Em! đừng nói với Chị là cái chân Em đau, không hưởng được nha !?

 5.        haha, Chi Nhi ơi, cái chân đau chỉ có không …hát được thôi ( vì lý do chính đáng quá mà!) ngay cả Bác sĩ Hải cũng công nhận đúng là chân đau không hát được , chứ còn ” hưởng” thì e hưởng được hết á. sẽ có kế hoạch để hưởng dài dài .Chị có ấn tượng tốt với tất cả ai được gặp chị một lần. E rất thích và rất quý chị. Hẹn gặp nhau đầu năm mới nhé !!

 6. Phương Chi nè !chị xin lỗi, vì quên bật mí  thăc mắc của Em (cám ơn Em đã hâm mộ) ,quan niệm sống của chị: vui là chín (chính) ,tha thứ là mười,chỉ nhớ và để lại trong lòng những điều tốt đẹp,nhắc lại chuyện vui, không nhớ cái buồn,(cố quên hết, dù đôi khi làm mình phải nhớ),thế gian nầy, mọi người ai cũng có ưu, khuyết điểm, mình chú ý cái ưu mà chơi, cái khuyết mình cùng xây dựng,bổ sung,hỗ trợ cho nhau, để cùng nhau  vui vẻ,phát huy ý tích cực, loại trừ tiêu cực. Em thấy thế nào!? Vì đây là suy nghỉ của Chị mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

IMG_20240214_111120
TRÀ QUÁN ÔNG ĐỒ- NHIỀU NÉT VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG
Sống ở Sài Gòn, thỉnh thoảng nghe nhiều người nhắc đến Trà Quán Ông Đồ, phải chăng đó là nơi bán trà...
Xem tiếp...
h4
NGUYỄN TRỌNG TẠO, NHÀ THƠ ĐA TÀI
Nguyễn Trọng Tạo sinh ngày 25 tháng 8 năm 1947 trong một gia đình Nho học ở làng Trường khê (nay là Diễn...
Xem tiếp...
Muoi Xê
LÃO GIÀ 80 TUỔI ĐI HOP LỚP !
Hôm 26/3, tại cuộc hop lớp của NK60-64, tôi gặp cậu Muời Xê, cậu năm nay 80 tuổi, mấy năm trước cậu không...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

CHU TAM 2
CHỮ TÂM
Chữ TÂM                             TÂM 心 là Trái Tim, mà trái tim nằm ở trong lòng ngực của cơ thể,...
An-Tam
VIẾNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM
Năm 2014, tôi được Ni Cô Trí Giải mời ra Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm tham quan. Ni Cô Trí Giải  là người...
IMG_20240214_111120
TRÀ QUÁN ÔNG ĐỒ- NHIỀU NÉT VĂN HÓA PHƯƠNG ĐÔNG
Sống ở Sài Gòn, thỉnh thoảng nghe nhiều người nhắc đến Trà Quán Ông Đồ, phải chăng đó là nơi bán trà...
h4
NGUYỄN TRỌNG TẠO, NHÀ THƠ ĐA TÀI
Nguyễn Trọng Tạo sinh ngày 25 tháng 8 năm 1947 trong một gia đình Nho học ở làng Trường khê (nay là Diễn...
Muoi Xê
LÃO GIÀ 80 TUỔI ĐI HOP LỚP !
Hôm 26/3, tại cuộc hop lớp của NK60-64, tôi gặp cậu Muời Xê, cậu năm nay 80 tuổi, mấy năm trước cậu không...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 4
Lượt truy cập: