Ngày 19/6, Nguyễn Chiến cùng với phu nhân đi hưởng tuần trăng mật ở San Diego. Đây là tuần trăng mật thường kỳ trong năm, cứ 3 tháng một lần ở một nơi không xa Cali lắm. Theo Nguyễn Chiến, việc đi chơi bên ngoài là bất đắt dĩ, chẳng qua là để tìm tứ thơ, nhờ vậy mà chàng lúc nào cũng xuất khẩu thành thơ được.
Tin vui của HM, ảnh Nguyễn Chiến
H1 Chuẩn bị xe , đứng chờ người đẹp
Ai dìu bước em đêm nay ….
Nghỉ mệt một tí
Sau một ngày vui vẻ, giờ thì … chỉ đi thang cuốn thôi.
Kha kha AC ‘ngau” qua
Day la trai tu ”’chung than” cua AC lan thu hai cac Ban a!
Ở tù mà có người đẹp như vậy thì em … tự nguyện!
Ngọc Vinh muốn ở tù hả , nếu vậy mời đọc bài thơ sau đây nè nhen, thử coi còn muốn chung thân với người đẹp nữa không . khà khà …
Đang bay nhả sướng thế nào
Tự nhiên mày lại vướng vào vợ con.
Vợ con là cái lồng son.
Đường vào thì có chẳng còn đường ra.
Vợ mày là con người ta.
Nghĩ mày với nó chẳng bà con chi.
Con gái là cái quái gì?
Mà mày mê mệt mày đi vào tròng.
Thuyền quyên là bẫy anh hùng.
Bao người đã chết mày không thấy à?
Ngày xưa mày vẫn ba hoa.
“Thằng nào ngu mới bị sa lưới tình”.
Giờ đây cáo đã thành tinh.
Đã thấy bẫy sập còn xin được vào.
Độc thân thì sướng biết bao.
Bao nhiêu con gái đua nhau lôi mời.
Bây giờ đã vợ con rồi.
Đi về khai báo, chạy trời khỏi mưa.
Tiền lương hàng tháng phải đưa.
Tiêu xài mua sắm phải thưa với bà.
Thân trai rửa bát quét nhà.
Vợ kêu thì dạ còn ra nỗi gì.
Bạn bè rủ nhậu chẳng đi.
Sợ về nằm thảm tối thì đứt hơi.
Hu hu hu…Tao thương mày quá mày ơi!
Kể như tao khóc cho đời bạn tao
Trân trọng kính chào chi Lộc P.R cùng em Ngọc Vinh thân mến . Mình xin cố gắng dành thời gian cho trang wed này, nhưng tới đâu thì tới nhe. Còn em Ngọc Vinh muốn chung thân thì cũng sẽ được toại nguyện thôi..hẹn gặp chúc luôn vui,khoẻ.
Mình ở Khóm 4, thị trấn Chợ lách được biết Nguyễn Chiến. Nay gặp lại trên trang nhà , thấy thay đổi nhiều. Xin chúc mừng, Không phải ai rời khỏi quê cũng là người thành đạt. đây là trường hợp hiếm hoi.
Với lời hứa sẽ dành cho trang web này một thời gian đáng kể không biết có thực không (?) Phải nhận là có ý muốn như vậy là đang hoan nghênh lắm rồi. Hy vọng gửi hình ảnh về nhiều thêm
Gởi Lão Bà Bà!
Trời, đừng hù mình chứ, đang chuẩn bị đăng ký… chung thân đây. Kiểu này thì chắc phải cân nhắc và suy nghĩ lại!
Ngọc Vinh chuẩn bị rồi hả, vậy cũng không sao mà. Còn các huynh đệ của nhà mình đó. Hỏi kinh nghiệm , chiến lược để phòng thân thì cũng không sao đâu mà . nói nè Vinh , ta thấy cái phông của lão mập Hồ Minh có nhiều cuốn sách bay lả tả đó , hỏng ấy xin đại một cuốn về để đầu giuờng , luyện nhiều ngày đêm chắc có thể đường hoàng mà thi hành bản án chung thân được đó.
Ha ha , trang nhà bửa nay có một Lão bà xuất hiện coi bộ hung dử quá , em van xin Chị Lão Bà hãy để cho Ngọc Vinh nếm mùi , cứ tha hồ thử để biết những vị chua cay mặn ngọt mới biết mùi đời cay đắng ra sao chứ !
Gửi Anh ChiếnCali thân mến , ở quê nhà , tuy Sài gòn không xa như bên Mỹ nhưng Phượng mới biết trang nhà THCL mấy bửa nay thôi , khoái nhất là chuyện vui , cái gì cũng nói thật , chuyện ở nước ngoài , bên Mỹ , bên Pháp , cái gì cũng có Chợ lách ở trỏng , thiệt là vui . Thơ tình của Anh Chiến cũng hay và nhiều người thích đọc kể cả Phượng nữa đó . He he thấy Anh Chị đẹp đôi quá .
Tin don…..Anh Chien dang chuan bi tranh cu Thong Doc tieu bang? Hoan ho AC! Nghe noi Nguoi Viet minh o Cali dong chac se ung ho GA NHA. Day la niem tu hao rat lon cho Viet nam ta va nhat la que huong Cho Lach co Nguoi thanh dat noi xu Nguoi nhu Anh Chien! Chuc Anh cong de …bao lanh Anh,Em sang Cali 1 chuyen??