Trung Học Chợ Lách

CỰU HS THCL XA QUÊ VỀ LÁCH ĂN TÊT

Ngày đăng: 07/02/2019, 4:44 chiều, ý kiến phản hồi (0)

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì tết này có nhiều CHS xa quê sẽ về Chợ Lách ăn Tết. Có người từ xa về tổ chức họp mặt bạn bè cho đở nhớ. Có người về để xem cảnh đẹp quê nhà.
@ Thầy Nguyễn Khắc Minh cùng cô Tú Yên sẽ về ngày mùng 5 tết, dự văn nghệ đêm mùng 6 tết, sau đó tùy các học trò thân yêu quyết định ngày về.

@Võ Thanh Tùng, về quê ngày 28 chạp, mùng 6 đi. Từ ngày về Chợ Lách đến nay được bạn bè thương chỉ cho nhậu một lần trong ngày để giữ sức khỏe.

@ Văn Năng đã về Chợ lách và lên Sài gòn vào mùng 2 tết. Sáng mùng 3 đã uống cà phê với Lương Minh tại quận 1.

@ Hoài Thương về tới VN vào mùng 3 tết. Chưng trình sẽ về Chợ lách tham dự đêm nhạc do Thanh Sử tở chức.

@ Thầy Võ Hiệp và Đào Lộc về tới VN vào mùng 4 tết, sẽ về Chợ Lách ngày sau đó.

HM tổng hop

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

673782941_1560741166061521_3236476526292781385_n
THU MỜI GIỖ TỔ
Các anh chi đang cư trú tại Gò Vấp, quận 12, Hóc môn lưu ý. Ngày giỗ tổ Hùng Vương mùng 20 tháng 3 âm...
Xem tiếp...
H1 Long Thành
NĂM MỚI PHƯƠNG CHI NHẮN NHỦ NGƯỜI CHỢ LÁCH
Trong ảnh là người Chợ Lách ngụ tại Chợ Lách và ngươi Chợ Lách sống tại thành phố Hồ chí Minh . Ngoài...
Xem tiếp...
h3
LÊ MỸ DUNG PHÁT  QUÀ CHO BÀ CON Ở XÃ PHÚ PHỤNG
Ngày 20/11, chị Lê Mỹ Dung, CHS Trung học Chợ Lách hiện ngụ tại Boston (Hoa Kỳ) đã về quê xã Phú Phụng...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

673782941_1560741166061521_3236476526292781385_n
THU MỜI GIỖ TỔ
Các anh chi đang cư trú tại Gò Vấp, quận 12, Hóc môn lưu ý. Ngày giỗ tổ Hùng Vương mùng 20 tháng 3 âm...
h1
HỘI NGỘ HOÀNG ĐẾ HỌ NGUYỄN ở CHỢ LÁCH
Nguyễn Hoàng Đế là bạn tôi hồi nhưng năm 1980, hơn 30 năm không gặp vì anh về vườn ở ẩn. Tối nay nghe...
h1
THĂM THẦY ĐOÀN ĐÌNH CẦM
Ngày 8/4, tôi đi thăm thầy Đoàn Đình Cầm, GS Trung học Chợ Lách khoảng năm 1963.  Ông năm nay 88 tuổi...
Untitled
NÓI NÀO NGAY, CHẶT BÔNG MÀ TAN NÁT CÕI LÒNG !
Trời má, nói nào ngay , cái bổn tánh của tui là thích bông , cũng rất thích cái mùi thơm thoang thoảng...
h1
THĂM MIẾU CÔNG THẦN Ở VĨNH LONG
Vài ngày sau rằm tháng giêng năm nay (Bính Ngọ), tôi có dịp đến thăm Miếu Công Thần ở thành phố Vĩnh...

LỜI DẪN

Tin nhà

h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 4
Lượt truy cập: