Trung Học Chợ Lách

CUỘC HỘI NGỘ BẤT NGỜ

Ngày đăng: 12/08/2013, 7:21 sáng, ý kiến phản hồi (6)

Sáng ngày 11/8 Anh Đoàn Thanh Trúc ( NK 82)  về Chợ Lách thăm má ở quê nhà. Vừa về tới đầu làng là gặp ngay bạn hữu đón đường bắt cóc. Thông tin chuyền nhau mấy cuộc điện thoại thế là cả nhóm hội tụ khá đầy đủ trong vòng 7 nốt nhạc : Mỹ Toàn, Anh Lộc, anh Vũ , Thanh Sơn, Ngọc Minh, M.Ngọc Tâm, Hồng Thu, anh Chánh, anh Phụng. Đặc biệt gặp lại chị Lộc( Paris) và Trần thị Cẩm, em gái chị Lộc học 12a (NK83) sau 30 năm mới gặp lại bạn Cẩm. Buổi gặp gỡ thật vui, thật dài vì trời mưa tầm tả, thế là ai muốn đến nữa cũng đến không được ai muốn về cũng chẳng cho về vậy là 1 , 2, 3 zdo thôi. Chủ đề hôm nay nói hoài không hết vẫn là chuyện nôn nao đi dự Thôi nôi trang nhà.

Người nào cũng cầm ĐTDĐ thông tin cho các bạn của mình rủ nhau, tìm phương tiện đóng góp và thi nhau giữa đầu cầu Chợ lách và TP. HCM. thật nhộn nhịp và đầy tình cảm thân thương Tuy không học cùng lớp nhưng giờ đây như chung một nhà mặc dù có những bạn không chung trường nhưng vẩn gia nhập vào THCL.Com. Đây là một tình cảm thân thương thật đáng trân trọng. 

Tin ảnh Hồng Thu

                   Chương trình buổi sáng

         Chương trình buổi trưa

      2 nhân vật từ xa về quấy động chương trình: Lộc Paris và KTS Đoàn thanh Trúc

h3

h4

6 bình luận

 1. Hồng Chánh Thu mến thương( từ nay cho Cloc gọi như vậy nhé) . 

  Biết chọn từ ngữ nào để diển tả hết , để bộc lộ cho hết niềm vui , cái hân hạnh mà Cloc muốn nói lên ở đây để cho hết anh chi, bạn bè xa gần mọi nơi hiểu được và cảm nhận khối tình nghĩa ôi quý mến và trân trọng biết bao với buổi hội ngộ , đón chào bất ngờ mà Cloc chưa kịp dự tính … Cảm tạ và rất cảm phục MC Anh Chánh đã điều hành và điều động thành công xuất sắc chương trình hôm qua sôi nổi trong nhiều ” cái dzô” . Khí thế từ buổi cafe sáng sau khi KTS Thanh Trúc  bị bắt nhốt trại giam làm sốt ruột Thanh Vũ phải dầm mưa lên cứu bạn . Bó tay với Mỹ Toàn cùng Lộc ( Hoà nghĩa) Hồng Thu gọi Thanh Sơn , một quới nhân hộ mệnh xuất thần (kèm theo hình vì mới hay tin THCL.com) và cũng là ân nhân cho đoàn hùng binh phía đầu cầu Chợ Lách đi mừng Thôi Nôi THCL 18/8 đó các bạn ơi !!! Người cuối cùng đến xin tha tội cho Thanh Trúc là Ngọc Minh , sau đó Thu Cẩm cũng xách giày lội nước cùng Lộc Paris diện kiến mừng Bạn mình bị oan ức và bị ăn hiếp thấy thương như vậy và cuối cùng là cuộc cụn ly rôm rốp tưng bừng do MC Anh Chánh phụ trách . Xin nói thêm còn có 2 bạn rất lớn : Phụng và Nhựt từ Vĩnh Thành vừa “bay” lên tới bằng gắn máy 2 bánh .

  Muốn gửi trọn vẹn niềm vui và khí thế tới Anh Chị Tâm Hoài , Anh  Chiến Cali , Ngọc Thanh… những bạn xa xôi chưa diện kiến được với THCL … Còn ai nữa xin các bạn ghi thêm giùm , bởi lẻ vừa được ” nhập gia nên mình còn phải tuỳ tục” . Xin nhắn thêm nhóm TP là tình hình chung trên ấy đã như thế nào rồi , phía dưới CL mong tin nhiều nhiều . Cảm ơn tất cả bạn bè , những học trò quý , mến , thương.

 2. Bửa đó PChi ở tp HCM chịu không nổi cứ điện thoại về hoài đòi gặp hết người nọ tới người kia ý như thèm giử lắm, tội nghiệp hết sức vậy đó muốn bay về CL liền nhưng hôm ấy mưa bảo quá hảng hàng Việt Nam!  đình hết  các chuyến bay nên về không được ,càng tội nghiệp hơn là sau khi nghe diện thoại xong MToàn quên tắt máy bỏ vào túi quần thế là PChi nằm suốt trong đó hơn một tiếng đồng hồ nghe hết mọi chuyện của nhóm ( trong đó có nói xấu bên cánh TP HCM nữa , Tời Ơi…! ) . nhờ anh Vũ kêu MToàn ĐT cho Hồ thanh Sơn tới nên móc ĐT ra mới biết PChi còn lí nhí kêu cứu trong đó. PChi ơi cảm giác bạn thế nào? dù sao đi nữa cũng vui xem như mình cũng có mặt tai CL mà không tốn tiền cước bay  chỉ tốn tiên cước ĐT thôi . ha ha!!!

  1.          Thu nhắc mới dám nói nha , hôm đó nói với Mỹ Toàn xong là rút tai nghe ra mà quên tắt máy. Đến hơn 1 tiếng đồng hồ sau nghe tiếng Mỹ Toàn văng vẳng đâu đó , Mỹ Toàn nói vầy nè: Ông bành ra thì tui phải khép lại chứ (?) huhu. Thấy lạ quá !  ủa tiếng  nầy phát ra ở đây vậy ta ? tìm chung quanh thì thấy cái điẹn thoại vẫn còn kết nối với Mỹ Toàn . Hu hu , cầm lên nghe thì thấy bên kia hò hét dzo ra ì xèo hết . Bây giờ ai đại diện Chợ Lách trả lời tui coi làm cái gì mà Mỹ Toàn la lên câu đó ? Tui thắc mắc muón chết mà hỏng biết hỏi ai ? 

   1.        Để nói cho nghe nè, hôm đó chụp hình , cái băng ghế đá ngắn ngủn mà 3 vị ngồi chung , Hồ Thanh Sơn thì ngồi oai lắm , khiến cho Thu Cẩm và Phan Văn Lộc phải khép nép đến mức A Bạn Lộc nhà ta suýt té xuống đất , Thu Cẩm phải la lên , Ông Sơn nầy khép lại chứ sao bành ra dữ vậy , Tui phải can thiệp mới yên ổn đó . Tình hình là như vậy đó nhen Phương Chi , hết thắc mắc chưa , 

 3. Tinh co toi nhin thay hinh Thanh Truc  thang em tung lam chung cty  voi minh  mot thoi gian qua trang nay Truc  lien he anh by sen nhe  theo dt 0919878232 neu co gap lai

 4. Chị LOC oi !tình hình ở đầu cầu TP về khâu chuẩn bi đã hoàn tất rồi chị, trên tinh thần là chờ giờ G thì xuất phát thôi. Số lượng khoảng 35 người.nhưng còn 1 số vấn đề HƯƠNG VỊ thì phải chờ 2 phía kết hợp mới ĐẬM ĐÀ đuoc chi ạ. Chi PC va chi NT đang chờ để kết hợp  với cầu CHỢ LÁCH……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Trước hết cần định nghĩa lại: Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử- chính trị thời sự bởi những vấn đề chính...
Xem tiếp...
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Nhà văn Trần Thanh Cảnh (TTC) quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Tốt nghiệp đại học Dược, ra trường làm chủ...
Xem tiếp...
h1
VỀ THĂM CHỐN CŨ
Những hạt nắng vàng nhạt lưa thưa còn sót lại trong buổi hạ chiều đã ngã hẳn về phía tây, thỉnh thoảng...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

xa-loi-1388389455066
HIỂU VỀ XÁ LỢI
Từ lâu chúng ta nghe nói nhiều về  xá lợi, trong đó xá lợi Phật và chư thánh Tăng với lòng sùng tín....
Untitled
HAI NHÂN CÁCH MỘT THI NHÂN
                                                     Cày đồng đang buổi ban trưa,                    ...
Untitled
BÀI THƠ ĐỂ ĐỜI CHỈ CÓ HAI CÂU 
                       Cận thủy lâu đài tiên đắc nguyệt               Theo kiến thức thông thường về...
h9
CƯU HS KHÓA 70 HOP MẶT SAU 53 NĂM
Ngày 25/11, nhóm CHS trường khóa đệ thất năm 1970 đã tổ chức hop mặt tại  nhà hàng Trung Nhơn, xã Hòa...
h1
TIN BUỒN
Được tin chị Lê Thị Mỹ Công,CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần tại Trà Ôn, Vĩnh Long hưởng thọ 77 tuổi....

LỜI DẪN

Tin nhà

h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
h1
VỀ THĂM CHỐN CŨ
Bình luận nhiều trong tuần
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: