Trung Học Chợ Lách

Cảm nghĩ trước ngày thôi nôi

Ngày đăng: 17/08/2013, 11:18 sáng, ý kiến phản hồi (6)

 Chỉ còn 1 ngày nữa là ” thôi nôi ” trang trunghoccholach.com . Chỉ mỗi việc dùng từ thôi đã thấy có gì đó rất thân thương. Mọi người không ai bảo ai, thay vì nói là kỷ niệm một năm thành lập, lại gọi là thôi nôi, vừa dân dã, vừa chính xác. Không biết mọi người thế nào chứ riêng tôi thì rất nôn nao. Tôi nôn nao vì nhiều lẽ lắm , suốt một năm trunghoccholach.com  hoạt động là một năm tôi lấy đó làm niềm vui mỗi ngày cho mình. Cứ caffe sáng là mở máy tính và việc đầu tiên là vào trang nhà. Tôi đọc không sót một bài nào của bất kỳ tác giả nào trong đó. Rồi cười , rồi nhớ … Tôi gõ vào chỗ phản hồi với cảm giác là đang tâm sự với bạn bè, và bạn bè đang rất gần, rất gần dù thực tế người đó ở xa nửa vòng trái đất.

          Ngày  mai sẽ được gặp mặt nhiều người, có bạn chỉ biết tên và thấy mặt trên mạng nhưng chưa gặp mặt. Có bạn quen thân thời đi học  nhưng vì cuộc sống mỗi đứa một nơi rất lâu rồi không gặp lại, Tất cả sẽ “được” vào ngày mai …

         Người ta thường nói , một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ , chắc chắn ngày mai mọi người sẽ  “ phản ứng thuốc ” vì uống quá liều. Hãy tin mình đi, đến với trunghoccholach.com chúng ta sẽ được uống nhiều thuốc bổ ….vì ở đó có rất nhiều tiếng cười. Với mình là như vậy đó.

TP.HCM 17/8/2013

Phương Chi 

                                           

 

6 bình luận

 1. PC hỡi ! Cũng vì ngày mai có một trận cười của cả nhà nên mình phải lang thang ngoài đường phố nè, đi đoạn đường không xa lắm mà đi hoài không tới lí do là đt liên tục chỉ vì chuyến đi ngày mai, mình cảm thấy vui lắm, đầu tiên ghé bến xe Đại Ngân hỏi có giữ xe 2 bánh giùm không , kế đến ghé vào quán Thanh Sơn nhắc lại nhớ đem theo ampli và 2 micro xong lại tiếp tục đến tiệm thuốc tây mua thuốc chống ói và đặt bánh hỏi nữa, đi mãi mà cảm giác chẳng thấy mệt chút nào, lại tiếp tục cuộc hành trình bỗng dưng  thấy đằng xa có 3 cô nàng vẫy tay gọi  thế là mình chạy đến 3 cô bảo rằng hôm nay rảnh 4 thằng mình nhậu nè, mình nói thôi để mai nhậu luôn gấp gì, 3 cô nói ngày nào tính ngày đó vừa lúc đó kế bên có sạp thịt bò chỉ 1p30gi là có mồi trong tay, mình quảng hồn quảng vía nói để về nhà nấu cơm rồi lên, lúc bấy giờ có thành viên mới gia nhập đứng cách 15m là bị ngoắt lại mình nói anh thế vào chỗ em cho đủ tụ 4 người nhé không đợi phản ứng mình nhanh chóng biến mất không biết tình tiết diễn biến ra sao chờ phản hồi của các vị ấy .PC có đoán ra các vị ấy là ai không nào???

 2. Chắc hẳn bao con tim gia ,trẻ đã và đang ngập tràn hạnh phúc bởi cảm nghĩ của
  Phương Chi đã dành cho trang THCL , dành cho tất cả bạn bè !

 3. Pchi ơi mình biết ai cũng có tâm trạng giống nhau vậy đó, mặc dù không nói ra hoặc không viết lên được chắc còn ngần ngại thôi chứ luôn theo dõi và luôn quan tâm . mong rằng gia đình THCL.COM ngày càng đông vui và thân thiện hơn. mấy ngày nay HT , MToan …, luôn vận động thông tin , mời rủ nhau về,chắc chắn sẽ có một ngày hội tụ vui vẽ đầy tình cảm . Ngày mai gặp lại những ai , danh sách còn trong bí mật để cho sự bất ngờ càng hấp dẩn hơn. ha,ha ! và DS người tham dự vẩn chưa khép lại , BTC vẩn còn tiếp nhận đến 7h tối ngày hôm nay. mong các anh chị và các bạn khẩn trương nhé!

 4. Tối này, đầu cầu Sài Gòn đón Thầy Minh từ Hà Nội về tại quán cà phê Venus. Từ Hà Nội thầy đem về tấm pano rất độc đáo, ai cũng phải phì cười. Chắc chắn là sẽ cuộc thi  chú thích ảnh từ tấm Pano này, không vui ban tổ chức không lấy tiền. Bây giờ không ai ngủ được , họ chờ tới sáng để ra xe luôn.

 5. Bây giờ là 6h đoàn CL đã qua khỏi Vĩnh Thành ( là điểm cuối cùng rước Ngọc Nga và Anh Phong Tâm) . vậy cả đoàn cùng nhau hò hét. vậy xin hỏi phía đầu cầu TP HCM  chuẩn bị thế nào rồi? toàn đoàn CL có 40 người , xuất phát 2 xe. những thành viên  không hẹn mà gặp ,chào nhau í ới vui ơi là vui.!!! chỉ con mấy giờ nữa thôi là gặp nhau rồi  ! 

 6. Khi đọc bài viết này, mình cũng không khỏi nôn nao. Không biết bây giờ bạn bè và thầy cô nơi đó vui thế nào?! Bất ngờ ra sao?! Và hơn nữa, trước đó là mình cũng ngỡ rằng bàn chuyện đi chơi thường thôi, không biết là có một buổi thôi nôi hoành tráng như vầy.. Cũng vì chuyện đăng kí tuyển sinh Đại học của con gái Út nên không tham dự được, quả thật là đáng tiếc!! 

  Hy vọng rằng, trang trunghoccholach.com của chúng ta là cầu nối cho mọi người. Quan trọng hơn là có những buổi gặp mặt đầy niềm vui và trọn vẹn . 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
Ngày 26/3, Lớp Lão niên đã họp mặt lần 6  tại quán Hiếu Nhân, thị trấn Chợ lách. Về dự có 13 CHS, đặc...
Xem tiếp...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Xem tiếp...
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Năm 1992 khi chiếu bộ phim “Người tình” (L’Amant) của đạo diễn Jean-Jacques Annaud...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

tuyet-chi
GIOI TIẾNG VIỆT
Chuyện đã lâu lắm rồi. Nó là phiên dịch của đoàn nước ngoài. Phải công nhận nó thông minh, ứng biến rất...
447634357_7612020032249949_1503673406784228842_n
THCL TẠI TP.HCM CHÀO MỪNG HOÀI THƯƠNG
Sáng ngàng 10/6 (tức mùng 5/5) một nhóm CHS THCL hội ngộ cùng Hoài Thương, mới ở Mỹ về VN. Có mặt tại...
H1
TINH THẦN MINH TUỆ ĐÃ ĐẾN CỔNG NHÀ TÔI.
Hai ngày nay, tôi thấy có một anh Shiper đến dừng xe, nghỉ ngơi, ăn trưa ngay cổng nhà mình. Ăn xong...
h5
MỜI CHS TRUNG HOC CHỢ LÁCH
Tin từ chị Thanh Nhi cho biết,  Đỗ thị Tiệp- hiền thê của Đào Văn Lộc  mời tất cả bạn bè CHS Trung học...
nguoi-mau-1
MẪU THỜI TRANG MINH TUỆ AI CÓ TRƯỚC ?
Gần đây trên mạng xã hội ra nhiều mấu áo dựa theo y của Thích Minh Tuệ, nhưng mới đây dân Chợ Lách phát...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 21
Lượt truy cập: