Trung Học Chợ Lách

Phan Thị Sứ đi lạc ở Sài gòn

Ngày đăng: 16/07/2013, 10:40 sáng, ý kiến phản hồi (7)

Hồi đầu năm, hai chị em Phan Thị Sứ và Phan Thị Nương từ Vũng tàu vô TPHCM để tìm con, chẳng may lạc vào làng Văn Thánh. Do đường xa , bụng đói cả hai xơi hết một lẩu thập cẩm, hai dĩa cơm dương châu đến lúc tính tiền thì ôi thôi cái bóp tiền bị kẻ gian lấy hồi nào. Để được ra về hai tiểu thơ xứ Tân Thiềng phải làm tạp dịch cho chủ quán: đẩy hoa đi trồng, tưới cây bù tiền bữa ăn trưa.

Tin vui HM

H1                   Nó nói ở khu này mà

h2                         Phan thị Sứ và Nương

h3                        Em đói bụng rồi chị ơi 

                

                  Lâu lâu đi Sè gòn ăn cho nó đáng

h4              Có 2 món mà sao mắc dử vậy !

h5     Phải biết cực như vầy, đưa nó cái iPhon thế chân cho rồi

h6

h7

h8

7 bình luận

  1. Chi Năm và Nương ơi !  lâu rồi  trên 30 năm không gặp , hôm nay thấy Chị Năm  và  Nương  đẹp  và  trẻ nha . .Hai chị em thật dể thương từ Vũng Tàu  về TP HCM  tìm con ,1 chuyến đi   rất vui và  thật thú vị … Hy vọng trong thời gian tới sẽ có những chuyến đi  rất vui như thế  nầy…  để cung cấp cho trang nhà thật nhiều ảnh đẹp  .Thân mến .

  2.     Chu cha, nhớ không lầm là chị Sứ năm nay đã 60 xuân già, và cô Nương cũng khoảng 55 rồi phải không ?. Trời ,cũng có hơn 30 năm không gặp, 2 ngừơi vẩn đẹp như ngày nào . À ! Nương cò nhớ tui khong ? mình hoc chung lớp hồi xưa đây nè, sao, năm được mấy cháu nội, mấy cháu ngoại rồi ? Hiện làm gì, ở đâu ? còn ở Tân Thiềng khg? . Thôi chị Sứ và Nương đi chơi vui vẻ nhe, hi.hi….chúc 2 ngừơi luôn khoẻ, trẻ, đẹp.

  3. . Rất vui gặp lại Chiến. Chị và Nương đều ở Vũng Tàu, khi nào về VN , Chiến ra VT chơi, nhưng nhớ cho hay trước.

  4.        Hello chị, Lâu lắm rồi kg gặp chị và Nương , nay nhờ trang mạng này mới có dịp , thật là 1 sự bất ngờ vô cùng. E hứa khi nào về thăm quê, nhứt định e sẽ tới V.T để thăm chị và Nương, À, chị phải cho xin số phone đi e mới tìm ra được chứ, trông tin và số phone của chị.

  5.     Mất bốp là tại SG đẹp quá , tại bụng đói , tại sợ lạc đường mới bị chứ bộ ! Nhưng chẳng sao các bạn à ! Nếu : 

              – Găp người tốt thì mang hạnh phúc cho ta . 

              – Gặp người xấu cho ta kinh nghiệm .

              – Gặp người tệ nhất cho ta một bài học . 

                               HiHi …!!! 

  6. Hồi nầy chắc Chiến cao to , phong độ lắm ! Chị không hình dung được chỉ tưởng tượng thôi .VT quá nhỏ em đến sẽ gặp chị . Cám ơn những lời thăm hỏi của em .

  7.          Thôi cũng được, e cũng sẽ tìm được  số phone của chị và Nương cho mà xem hì.hì… Còn e thì chị khỏi hình dung chi cho mệt, chị cứ vào trang nhà thì sẽ thấy nó liền hà , Chiến Nguyễn hay Hoài Thương cũ là nó đó chị . Hẹn găp sau chị nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

images1814533
TRỰC BẾN  ĐÒ.
Có lần trò chuyện với Lương Minh , tôi có nhắc đến từ nầy , Minh đề nghị tôi giải thích hoặc có một bài...
Xem tiếp...
images2346929_T541
CHĂN TRÂU (tiếp theo)
Như vậy là từ hôm nay tôi trở về nhà cha mẹ mình , đồng thời cũng không được  tự do rong chơi nữa, đường...
Xem tiếp...
unnamed
 QUÊ  NGHÈO VÀ KÝ ỨC TUỔI THƠ
Nằm giữa hai con sông Hàm luông và Cổ chiên có một  cù lao, đó là cù lao Minh. Đầu trên của Cù lao ngang...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

H4
NGHĨ TRONG NGÀY CHỊ VỀ HƯU
Hôm nay, tôi đi dự buổi họp mặt chia tay của chị mình vừa tới tuổi hưu. Ngồi nhìn chị đang bày tỏ thiết...
Vo hoàng Long
CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ HOÀNG LONG
Ngày 9/6 là sinh nhật Võ Hoàng Long, CHS trung học Chợ lách , NK64. Hiện nay anh là vũ sư tại Vĩnh Bình,...
Nga du tu
CHÙM THƠ NGÃ DU TỬ
Anh tên thật là PHẠM NGỌC DŨ, Sinh ngày 10- 9- 1957, Tại Hành Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi. Năm 1993, ...
H1
Uống trà đi!: Hiểu trà, hồn nhiên làm việc nghĩa
Vô ngã, trong sáng, mộc mạc, chân thành, thanh thản với việc mình thể hiện…, những bản tính quý giá ấy...
khuat-nguyen
TIẾT ĐOAN NGỌ : Tết Giữa Năm
Mùng 5 tháng 5 là TIẾT ĐOAN NGỌ 端午節, theo Ngũ hành Bát quái, vì số 5 thuộc dương, nên Tiết Đoan Ngọ còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
Tác giả
Thống kê
Số người online: 47
Lượt truy cập: