Trung Học Chợ Lách

Thu Cúc bố cáo tình trạng độc thân

Ngày đăng: 19/02/2013, 2:46 chiều, ý kiến phản hồi (18)

Ngày 18/2/2013, tôi Trần Thu Cúc, sinh năm 1962 tại xã Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre bố cáo trước trăm họ từ Chợ Lách đến TP.Hồ Chí Minh rằng từ trước đến nay ở trong tình trạng độc thân. Nay tôi làm bố cáo này để chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng. Sau 15 ngày kể từ ngày ra bố cáo này nếu không có người phản đối thì chuyện kết hôn của tôi và người hôn phối sẽ được UBND phường 15 , quận Tân Bình cấp giấy. Nay bố cáo.

                               Trần Thu Cúc

  Cô dâu Trần Thu Cúc

 

18 bình luận

 1. Công ty TNHH kết cườm Hột Mít có dịch vụ cướp xe hoa chuyên nghiệp (since 2000). với giá phải chăng. Ai có nhu cầu xin liên hệ số DT 0908450690 sẽ được phục vụ.

 2. Gửi Công ty Hột Mít, công ty   có bao nhiêu xe , tôi xin thuê hết. Ngày họp hôn, xe đậu tại chỗ, tôi xin thanh toán hết. Tôi chỉ dùng một chiếc xe để rước dâu.

  @ Nói thêm với các bạn, trước khi chúng tôi kết hôn đã được nhân viên KCS kiểm định tại quán cà phê Du Miên rồi

 3. Rao vặt:

  Công Ty TNHH MTV CARIBE, chuyên thực hiện đặc vụ ” CƯỚP CÕNG CÔ DÂU ” không cần phương tiện cơ giới hỗ trợ ( nên hợp đồng thuê xe của chú rể tương lai Nguyễn Hữu Vĩnh- ngăn chống cướp cô dâu, không có tác dụng ).

   Bảo đảm khi giao hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, không trầy xước, sức mẻ tí nào ( còn phải xem lại ???), giá cực rẻ so với Cty Hột Mít ( nói nhỏ thôi, mình đang cạnh tranh không lành mạnh mà! ).Giảm giá 90% trong tháng giêng ( đang ế ).

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Caribe ( vai chính trong Cướp Biển Caribe- sợ chưa ? )

  Cám ơn quý khách.cool

   

  1. ALO ALO,Mọi người có nhu cầu đừng lo lắng.đã có côngty THỜI TRANG TNHH MOT THANH VIEN CÂY MIT do BÌNH ĐEN làm giám đôc  sẳn sàng phục vụ những ai có nhu cầu và nhất là những phi vụ cướp xe hoa nầy đây.khách hàng có nhu cầu cứ từ từ khẩn trương,ct chúng tôi có chương trình giảm giá cho những khách hàng có nhu cầu đăng kí trước.có 1 điều khách hàng cần lưu ý:phương tiện cua CT  chúng toi rất nhiều nhưng người diều khiển phuong tiện và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cướp…cướp cô DÂU nay chỉ co…có mình BìNh ĐEN nay thôi (vi vay moi duoc bau lam giam doc)mại vô mại vo cac đấng mài GÂU ơi.và đặc biệt 1 điều la CT chúng toi chi mở cửa nhận HD với khách hàng một ngày duy nhất mà thoi,nên quí KH cần lưu y thêm điều nầy nha đó là ngày 26-02-2013 nhầm ngày 17-01-nam qui tỵ tại địa chỉ ấp bình an a tt chợ lách đối diện với VLXD HOÀN HẢO.DT L.LẠC 0907622920.thay mặt tập thể nhân vien CT XIN MỜI,VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC FUC VỤ
 4.     Phuoc le không định cướp xe bông hay sao mà hỏi một câu yểu xìu vậy trời. Nếu có nhu cầu, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi. ( Hiện đã có thêm một đơn vị cạnh tranh nữa với Hột mít  , đó là cty Cây Mít.  Ông Cà-ri-bê ổng cõng chạy thì Hột Mít cũng sẽ hủy hợp đồng thuê xe với chú rể tương lại , bởi vì không còn tác dụng nữa , Hột Mít sẽ trang bị vũ khí đến tận …răng. Bảo đảm cô dâu sẽ còn nguyên hình không rách rời chấp vá…Ai có nhu cầu xin nhanh tay lên . . .( ghê chưa!)

 5. Á ngộ, gì kỳ. Công Ty TNHH MTV CARIBE vậy là cạnh tranh  KHÔNG LÀNH MẠNH rồi, Hôm nay xin giới thiệu cùng quí khách có Tập đoàn XE BUYT ” OMACHI ” chuyên cướp ” ĐỦ THỨ ” giá cả Việt Nam chất lượng Quốc Tế.  Với chuyện này, Tập đoàn chúng tôi sẽ  khuyến mãi 100 % để cạnh tranh công bằng với Công Ty TNHH MTV CARIBE cùng Công Ty kết cườm Hột Mít và Công Ty THỜI TRANHG TNHH MỘT THÀNH VIÊN Cây Mít . Đàm bảo giao hàng tận nơi Cô Dâu còn nguyên vẹn không chấp vá. Quí khách có nhu cầu xin liên hệ ngay số ĐT: 0906.600.733. chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

 6.  Công ty trách nhiệm hết hạn một thành viên ” TRỰC THĂNG VẬN”  xin thông báo : Công ty chúng tôi  vừa ký  được “hợp đồng chống cướp xe hoa “của chú rễ NHV. Nên hợp đồng của chú rễ với công ty Hột Mít và Cây Mít đã bị hủy bỏ (chú rể sẽ bồi thường do đơn phương hủy HĐ). Với  phương tiện TRỰC THĂNG,  chúng tôi bảo đảm rước dâu nhanh chóng kịp giờ hoàng đạo và  với giá cước cạnh tranh. .

 7. Troi oi qua nhieu cong ty , dich vu noi nao dang quang cao cung hap dan va soi dong , vay cac dang may rau nhanh tay len de dua co em Thu Cuc ve dinh an toan ( bay gio co dich vu cuoi tren bau troi ) hay co len , nhung ai yeu Thu Cuc chan thanh , nhug nho dung ruoc lon Thanh Nhi hay Phuong Chi do nha , hang cuop roi mien tra lai !!!!

 8. Tui cảm ơn Văn Năng đã tặng tui một buồng chuối nhưng làm sao tui ăn hết một buồng chuối hả trời? Tui chỉ ăn một trái mà thôi. Phần còn lại tui xin biếu cho những ai cần chuối nhé!

 9. Chu re Huu Vinh dang tan noi nao , moi nguoi doi tin tuc day  ? Bo cao da sap het thoi han roi nha !  De phia ben Ho nha  gai chung toi  con phai chuan bi cai chuyen ”  Ngoi xui ” sao cho ” Môn Dang Ho Doi ” nua chu ! 

  1.  

   Bộ gỏ tiếng việt đã được tích hợp vào website. Chị Thu có thể bỏ dấu tiếng việt được rồi. 

   Các kiểu gõ tiếng việt thông dụng (tham khảo từ internet) 


   Có vài kiểu gõ thông dụng với những ưu và khuyết điễm của nó: 

   VNI

   Đây là kiểu gõ ít bị lỗi nhất khi gõ tiếng Việt và tiếng Anh chung với nhau. Nó là kiểu gõ được sáng tạo bởi công ty VNIsoft. Nếu bạn chưa từng tập qua kiểu gõ nào thì bạn nên tập xài kiểu gõ này. Nó dùng các số trên bàn phím để bỏ dấu nên chúng ta sẽ không bị trở ngại với các từ tiếng Anh. 

   • Phím số 1 = Dấu sắc 
   • Phím số 2 = Dấu huyền 
   • Phím số 3 = Dấu hỏi 
   • Phím số 4 = Dấu ngã 
   • Phím số 5 = Dấu nặng 
   • Phím số 6 = Dấu mũ của chữ â, ê và ô 
   • Phím số 7 = Dấu râu của chữ ơ và ư 
   • Phím số 8 = Dấu trăng của chữ ă 
   • Phím số 9 = Dấu gạch ngang của chữ đ

   Thí dụ: để gõ câu “ Tôi yêu tiếng nước tôi” chúng ta có thể gõ như sau: 

   To6i ye6u tie61ng nu7o7c1 to6


   hoặc 


   Toi6 yeu6 tieng61 nuoc71 toi6 

   TELEX
   Đây là kiểu gõ dùng để đánh điện tín. Các phím được sắp xếp rất hửu lý và đây là kiểu gõ tiếng Việt nhanh nhất. Khuyết điễm duy nhất của nó là khi đánh tiếng Anh chung với tiếng Việt bạn sẽ gặp nhiều lỗi. 

   • = dấu huyền 
   • s = dấusắc 
   • r = dấu hỏi 
   • x = dấu ngã 
   • = dấu nặng 
   • aa = â 
   • ee = ê 
   • oo = ô 
   • uw = ư 
   • ow = ơ 
   • dd = đ

   Thí dụ để đánh “ Tôi yêu tiếng nước tôi” bạn có thể gõ như sau: 

   Tooi yeeu tieengs nuowcs too

    

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...
367490692_1972801896388927_4723073127918960873_n
NGƯỜI ĐỌC LÀ AI? NGƯỜI VIẾT LÀ AI? VỚI LƯƠNG MINH.
Mình sắp đặt bên cuốn sách Hóa Thân- thơ văn của nhóm tác giả với tượng Tam Tạng cởi ngựa đi thỉnh kinh...
Xem tiếp...
Khoai lang 1
KHOAI LANG
Theo các chuyên gia, thời điểm ăn khoai lang tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng. Nếu bạn duy trì thói...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: