Đêm 24/12, nhận lời mời của Chủ nhân Thời trang kết cườm, Diễm Ngọc đã cùng Công Bình , Kim Khánh, Lương Minh đến quán cà phê Thảo Ly, đường Lê văn Khương, Phường Đông Thạnh, Hóc Môn để mừng Chúa ra đời. Đúng 12 giờ, Diễm Ngọc được PC mời ăn bánh, uống cà phê nóng. Các thành viên khác nhờ vậy được ăn theo, thưởng thức hương vị cà phê nóng trong đêm đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời.
Tin ảnh PC
H1 Trời lạnh uống đá lạnh- đổi thôi Chi ơi !
h2 Bình an dưới thế cho người thiện tâm
Ở đó lạnh lẽo, có nhiều người vui quá. Còn bên này chị lạnh lẽo chỉ mở máy nhìn bánh kem ăn hàm thụ thôi. Có tủi thân một chúc , nhưng thấy các em vui, lão mập vui là tốt rồi (NT)
Chị Thu ơi, ăn hàm thụ bánh kem Diễm Ngọc cắt chị thấy ngon ko? , riêng em hôm đó thấy bánh kem rất ngọt . năm 2014 đã bắt đầu được 3 ngày rồi . E chúc chị trẻ mãi không già , luôn luôn vui vẽ, mơ được , ước thấy nha chị .
Chị PC nè ,gần tết rồi chắc chị bận lắm đúng không ?em lại thiếu nợ chị rồi đó ,nhưng a LM nói đừng lo ,thiếu thì phải trả chứ ,chuyện này để anh LM và KK sẽ lo …. !Thấy DN được “U Yên hong ” ha ha !