Trung Học Chợ Lách

CHS trunghoc Chợ Lách dự tiệc cưới Lương Minh Tâm

Ngày đăng: 18/10/2015, 11:58 chiều, ý kiến phản hồi (2)

Tối 18/10, Lương Minh đã tổ chức lễ vu quy cho út nữ Lương Minh Tâm sánh duyên cùng chú rễ Lê Duy Lập tại Nhà hàng Cần Phong 2 đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP.HCM.  Đến dự tiệc có gần 300 khách gồm bà con hai họ đàng trai –đàng gái trong Nam ngoài Bắc, Chợ Lách, Vĩnh Long các bạn của cô dâu và chú rể từ thời cấp 3 đến đại học,  các bạn Trung học Chợ Lách sống tại Sài Gòn như Minh Ngọc, Nguyễn Phương Chi, Trương Chi, thầy Khắc Minh, Tú Yên, Thanh Nhi, Mỹ Hoa, Văn Chiếm, Ngọc Ảnh, Bạch Châu, Tư Ngoạn, Mỹ Vân, Mỹ Hương, Trần Thị Cánh, Thi Thanh, Minh Khai, BS,Thanh Hải, Thanh Tùng, Công Bình, Công Quý. Đặc biệt có chị Ngọc Thu tức Ngọc Thu sa từ Pari đáp máy bay  về dự rất kịp ngày.

Mở màn cho buổi tiệc là màn trình diễn múa quạt của các nàng “tiên nữ” thật đẹp mắt, buổi lễ ra mắt hai gia đình cùng chúc mừng cố dâu, chú rễ trăm năm hạnh phúc, buổi diễn ra trong không khí vui tươi thân mật.

 Cuối cùng Lương Minh thay mặt gia đình cám ơn bè bạn không ngại đường xa đã dành thời gian quý báo đến chung vui cùng gia đình, nhất là đã vượt qua đoạn đường “gian khổ” Nguyễn Văn Quá để đến được nhà hàng. LM gởi lời cám ơn các anh chị ở xa không đến được nhưng cũng không quên gởi quà chúc mừng hai cháu.

 

Tin ảnh PR

H1

h2                                           Ngọc Thu và Mỹ Hoa

h3

h4                                            Hình em chụp đẹp không ?

h5

h6

h7

h8

 

 

2 bình luận

  1. Gian a mập nha không ru đám con nít nhi, ở chợ lách cũng đông mà không có tụi em . Khi về phạt nặng lắm đó. Chúc a có re qúy

    1. Haha, cám ơn anh mới đúng. Đường  xa quá mà em, vả lại ngày thứ hai còn đi dạy nữa mà. Hôm nào về Lách đi uống cà phê. Đám cưới anh sắp tới sẽ mời em

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h3
ĐI DỰ RA MẮT SÁCH
Hôm nọ gặp nhà báo Nguyễn Trọng Dũng (NTD) ở Vĩnh Long, anh tặng  tôi quyển sách mới vừa được ấn hành:...
Xem tiếp...
h3
CHUYỆN NHẬU CỦA TÔI
Tửu lượng thì kém , vị giác lại không thích nghi được những thức ăn nào quá đắng hoặc quá cay , vì vậy...
Xem tiếp...
Untitled
ĐỜI NGHỆ SĨ CỦA VÕ ĐẮC DANH- LÊ ĐẠI ANH KIỆT- HUỲNH THANH DIỆU- HOÀNG KIM
ĐỜI NGHỆ SĨ với mười bốn nhân vật là mười bốn câu chuyện đậm tính nhân văn, mười bốn cuộc đời và tính...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

h1
Ngọc Nguyễn trở thành nữ phi hành gia gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ
Mẹ băng qua đại dương để con có thể chạm vào bầu trời’   Hôm qua là một ngày lịch sử, vì Amanda Ngọc...
unnamed
NỮ TRUNG NGHIÊU THUẤN
Trong tác phẩm Sãi Vãi của cụ Nguyễn Cư Trinh, ông đã cho bà Vãi đề cao các giới nữ TÀI MẠO SONG TOÀN,...
h3
ĐI DỰ RA MẮT SÁCH
Hôm nọ gặp nhà báo Nguyễn Trọng Dũng (NTD) ở Vĩnh Long, anh tặng  tôi quyển sách mới vừa được ấn hành:...
h3
KHÔNG NĂM TÁM
Thời gian trước, người bạn học ở gần, nên chúng tôi thường gặp nhau. Một hôm tôi nói, “Cùng ăn một lượng...
My Toan
CHÚC MỪNG SINH NHẬT MỸ TOÀN
Ngày 15/4 là sinh nhật của Dương Mỹ Toàn, CHS trung hoc Chợ lách. Hiện nay em sống tại Chợ Lách và thường...

LỜI DẪN

Tin nhà

H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 4
Lượt truy cập: