Trung Học Chợ Lách

Chúc mừng sinh nhật Mai Ngọc Tâm

Ngày đăng: 25/06/2015, 11:05 chiều, ý kiến phản hồi (4)

Ngày 26/6 là sinh nhật của luật sư Mai Ngọc Tâm, NK 79-83 Trung học Chợ Lách, hiện anh đang sống tại thị trấn Chợ lách, Bến Tre. Nhân sinh nhật của anh, trang nhà chúc anh nhiều sức khỏe, nhiều thân chủ.

TM. trunghoccholach.com

       Hồ Minh

4 bình luận

  1.  
    Ngọc Tâm thân mến mở trang trể , chị Thu chúc mừng sinh Nhật muộn Chúc Ngọc Tâm sinh nhật vui vẻ , và may mắn , văn phòng luật sư luôn tấp nập kẻ vào người ra!!  (Ngọc Thu)
  2. Sinh nhật tháng sáu nàm nay không hội ngộ được bạn bè vì lu bu nhiều việc riêng quá. Nhớ những năm trước hai người bạn Mai ngọc Tâm và Phương Chi đều được bạn bè tổ chức sinh nhật thật đông vui. Chúng tôi, Tâm và Phương Chi là bạn cùng học phổ thông, là đồng nghiệp cùng một cơ quan , cùng sinh một tháng sáu, năm nay không gặp được Tâm Trang để chúc mừng sinh nhật , thôi thì dẫu có trể còn hơn không Tâm nhỉ, chúc bạn thân thêm tuổi mới sức khỏe dồi dào, công việc tốt đẹp và hẹn năm sau có thể mình không tổ chức sinh nhật trên sông mà là trên …núi cũng nên , Tâm hén.

  3. Chúc mừng Sinh nhật Luật sư

    Niềm vui-sức khoẻ có dư dài dài

    Cải hay thân chủ mến tài

    Suốt năm lộc phát ngày ngày thêm vui .

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

lE mY DUNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LÊ MỸ DUNG
Ngày 25/6 là sinh nhật của Lê Mỹ Dung, cuu HS trung hoc Chợ Lách. Hiện chị định cư tại Hoa Kỳ , thường...
Xem tiếp...
Vo hoàng Long
CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ HOÀNG LONG
Ngày 9/6 là sinh nhật Võ Hoàng Long, CHS trung học Chợ lách , NK64. Hiện nay anh là vũ sư tại Vĩnh Bình,...
Xem tiếp...
z511715106
CHIA BUỒN CÙNG ANH LƯƠNG VĂN THẾ
Được tin , phu nhân nhà thơ Song Thu , tức Lương Văn Thế, CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần ngày 29/5/2025...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

lE mY DUNG
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LÊ MỸ DUNG
Ngày 25/6 là sinh nhật của Lê Mỹ Dung, cuu HS trung hoc Chợ Lách. Hiện chị định cư tại Hoa Kỳ , thường...
cha con lap
LỄ CHA       
     Chúa Nhật thứ ba của Tháng Sáu hằng năm, là ngày LỄ CHA ( Father’s Day  ) của nước MỸ. Ngày...
H4
NGHĨ TRONG NGÀY CHỊ VỀ HƯU
Hôm nay, tôi đi dự buổi họp mặt chia tay của chị mình vừa tới tuổi hưu. Ngồi nhìn chị đang bày tỏ thiết...
Vo hoàng Long
CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ HOÀNG LONG
Ngày 9/6 là sinh nhật Võ Hoàng Long, CHS trung học Chợ lách , NK64. Hiện nay anh là vũ sư tại Vĩnh Bình,...
Nga du tu
CHÙM THƠ NGÃ DU TỬ
Anh tên thật là PHẠM NGỌC DŨ, Sinh ngày 10- 9- 1957, Tại Hành Đức, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi. Năm 1993, ...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 282
Lượt truy cập: