Trung Học Chợ Lách

Hồng Thu chiêu đãi đầu năm

Ngày đăng: 04/02/2014, 11:10 chiều, ý kiến phản hồi (3)

Ngày mùng 4 tết, HồngThu đã tổ chức tiểu yến để chiêu đãi quý thầy và các bạn. Đến dự có thầy Võ Hoàng Lưu, Nguyễn Khắc Minh, các huynh Minh Khai, hồ Minh và các bạn Phương Chi, Mỹ Toàn, Mỹ Hưng. Tại đây, học trò doanh nhân Chánh Thu đã “nhá”cho các bạn biết tình hình kinh doanh năm qua đạt khả quan vì vậy có tiệc hôm nay. Toàn bàn mừng cho đôi bạn Chánh Thu làm ăn ngày càng phát triển. Sau đó Hồng Thu đề nghị mọi người nên dành chút thời giờ đi thăm cô giáo cũ Hoàng Anh ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Tin ảnh HM

H1                            nếu lý do có buổi gặp đầu năm

h2                                    Thầy Lưu (giữa) – anh Minh Khai

h3                                Minh Khai- Hồng Thu – Phương Chi

h4                Dạo này thầy cầm ly hơi lâu đó.

h5

3 bình luận

  1. Ba người ăn hiếp một người

    Khiến Thầy nửa khóc nửa cười tội ghê

    Tiệc chưa tan khó đường về

    Ba người đắc ý hả hê nụ cười…

       Nhìn bức hình này, tôi rất thương cho Khắc Minh vì 1 chọi 3. Nhưng đâm lao phải theo lao. Dù thế nào cũng phải chiến thắng KM nhé. Nếu có gì cũng phải xứng danh anh hùng. Hãy tưởng tượng ly bia là con ngựa, Thầy đang cưỡi trên lưng nó và phi nước đại cho… 3 nàng ngán! Chúc KM chiến thắng trong cuộc đua đầu năm với “đội quân tóc dài” lừng lẫy Bến Tre.!?

     

    1.   Anh Mạnh ơi , tháy cảnh  nầy a có mừng thầm không ? Nếu như hôm đó anh không vì sự cố mà hủy chuyến đi Chợ Lách thì Thầy của tụi em có đồng minh rồi , để chi mà thầy phải 1 chọi 3 , haha . 

      1. Hôm đó có anh 2 chọi 3 cũng các em cho đo ván. Mừng vì thoát nạn, nhưng buồn vì không được hưởng lộc tình cảm đón tiếp của ACE miền quê giàu tình, giàu nghĩa. Tiếc quá đành phải hẹn 3 em và các ACE trunghoccholach.com 1 dịp khác chứ biết làm sao bi giờ.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
DI TÍCH GÒ CÂY TUNG
Theo Ban Quản Lý Di Tích Văn Hóa Óc Eo Tỉnh An Giang: “ Di tích Gò Cây Tung ở phường Thới Sơn, Tịnh Biên,...
Xem tiếp...
Untitled
HẠNH
Ba chị em đều đẹp, nhưng Hạnh, đứa nhỏ nhứt lại đẹp nhứt. Đôi mắt của nó không to, luôn lúng liếng như...
Xem tiếp...
bui-giang-
Nghịch đất như Cường Tuse
TTCT – Nguyễn Thế Cường (nghệ danh Cường Tuse) gần như chỉ vẽ tranh với chất liệu bột màu từ thuở...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

unnamed
PHIẾM VỀ CHỮ KHÚC
KHÚC 曲 là Quanh, Quẹo, Cong, Queo, Gãy, Đoạn… Nên trong chữ Nho, chữ KHÚC là chữ Tượng Hình 象形...
Untitled
DI TÍCH GÒ CÂY TUNG
Theo Ban Quản Lý Di Tích Văn Hóa Óc Eo Tỉnh An Giang: “ Di tích Gò Cây Tung ở phường Thới Sơn, Tịnh Biên,...
Nhà cong tu bạc liêu
THĂM NHÀ CÔNG TỬ BẠC LIỆU
 Tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018, nhân tiết Nguyên Tiêu, gia đình có tổ chức một tour du lịch ngắn hạn...
unnamed
VĂN, VÂN, VẦNG, VẬT, VỊ.
VĂN QUÂN là Trác Văn Quân 卓文君 và chồng là Tư Mã Tương Như 司馬相如.       Nói đến Tư Mã Tương Như và Trác...
h3
LỄ KHAI THỊ NGÔI CHỢ TRĂM NĂM
Tờ Nông Cổ Mín Đàm số ra ngày 1er Février 1917, nơi trang 4 có đăng “Lễ khai thị chợ thành phố quận GOCONG”...

LỜI DẪN

Tin nhà

H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: