Trung Học Chợ Lách

Đám cưới đầu xuân (?)

Ngày đăng: 08/02/2014, 7:39 sáng, ý kiến phản hồi (2)

Trong ngày họp mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Lợi, xã Vĩnh Bình, một kiểu chơi của các anh chị giống như thời còn đi học là cáp đôi bạn bè. Họ đã cáp đôi anh Nguyễn Thành Chơn (73 tuổi) và chị Trần thị Thơm vì hai người này đang còn “độc thân”. Những người bạn già đã xô đôi uyên ương lại gần nhau đề rồi vổ tay chúc mừng, cùng lúc đó dàn pháo điện nổ liên hồi như đám rước dâu khiến cả “hội trường” càng thêm vui vẻ. Có người hỏi chú rể năm nay bao nhiêu tuổi, chú rể bắt chước Uy viễn Tướng công trả lời: Ngũ thập niên tiền nhị thập tam (50 năm trước tui mới 23 tuổi). Được biết, anh Chơn hiện ở xã Thành Hòa, Huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang..

Hồ Nam Hoa

Hi                                                      Chị Thơm và anh Chơn

h2                                   bạn bè vỗ tay chúc mừng

h3                                           Pháo điện mừng vu quy

2 bình luận

  1.              Các anh chị vui quá, nhớ lại hôm ở nhà Cô Hoàng Anh , mấy bạn nói với em , hỏng biết đến 20 năm sau mình còn đi nổi để gặp nhau như vầy không , lúc đó có bạn nào đó nói rằng đi không nổi thì nhờ cháu nội nó chở tới , hôm nay thấy mấy huynh có anh đã 73 mà còn làm ” đám cưới đầu xuân” là em yên tâm rồi , như vậy 20 năm sau vẫn còn quậy tới bến , vẫn sẽ hiện nguyên hình bản tướng được rồi . Đầu năm chúc các anh chị luôn vui , khỏe , may mắn và thành công trong công việc nhé.

  2. Gửi anh Lợi !!! ngày hợp mặt đông vui ghê , anh thoả lòng rồi nhé , em chỉ nhận được mấy anh thôi , còn bao nhiêu lão sinh không thể nhận ra, ngày xưa NT là cô em gái nhỏ , mấy anh đi đâu em cũng theo , theo thời gian hơn 40 năm moi người tóc trắng như bông , cầu mong các ông anh khoẻ mạnh , hàng năm còn gặp nhau như thế này , anh Chơn còn phong độ lắm , mong anh và Cô Thơm , bạn bè giởn mà thành thiệt sẻ vui hơn NT

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
NỬA HÌNH CŨNG THẦY...
Lớp Hội hoạ Giải phóng mở ra ( ở xã Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm) anh em được học 2 thầy, hoạ sĩ Lê Dân...
Xem tiếp...
H1
Đi ĐÁM GIỖ LÊ MỸ CÔNG
Ngày 25/11, nhóm Trung học Chợ lách đã đi Tam Bình – Vĩnh Long để dự đám giỗ chị Mỹ Công, chị của Lê...
Xem tiếp...
H1
BẠN SÁCH
Hai năm nay tôi quen được anh Tăng Bình , luong y ở huyện Hóc Môn. Anh lớn hơn tôi vài tuổi nhưng còn...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

to lich
TỜ LỊCH ĐẦU NĂM
Hôm đầu năm, khi xé tờ lịch đầu tiên trong năm, tác giả Đỗ Chiêu Đức chợt nghe lòng bâng khuâng cảm xúc…nên...
bia
Thư Pháp và Câu Đối Tết Bính Ngọ 2026
                                               Nhất nguyên phục thủy, Vạn tượng canh tân       Nhất...
h ve vuon tet
DÂN VƯỜN ĂN TẾT TÂY
Ngày đầu năm 2023, Trương Văn Năng, Phuongchi Nguyen, khuyên Trang, Thanh Tùng, Lương Minh ( nhóm TH...
H1 Long Thành
NĂM MỚI PHƯƠNG CHI NHẮN NHỦ NGƯỜI CHỢ LÁCH
Trong ảnh là người Chợ Lách ngụ tại Chợ Lách và ngươi Chợ Lách sống tại thành phố Hồ chí Minh . Ngoài...
h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
Chiều 31/12, nhóm bạn bè Chợ Lách  tổ chức mừng sinh nhật Văn Năng CHS Chợ Lách tại cà phê Chizz Coffee...

LỜI DẪN

Tin nhà

h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 9
Lượt truy cập: