Trung Học Chợ Lách

Mừng sinh nhật Nguyễn Minh Khai

Ngày đăng: 01/07/2013, 8:05 sáng, ý kiến phản hồi (28)

Ngày 1/7 là sinh nhật Nguyễn Minh Khai, đệ thất NK 60. Anh dược sĩ đang công tác tại TPHCM, là thành viên tích cực của trang nhà từ khi mới thành lập đến nay. Minh Khai là tác giả sổ tay liên lạc học sinh toàn trường, xuất bản và phát miễn phí cho CHS trung học Chợ lách. Nhân sinh nhật anh, trang nhà chúc anh sức khỏe tăng lên để luôn có mặt trong các cuộc vui của bạn bè.

                                             Lương Minh

tin thêm : từ anh Minh Khai cho hay, sinh nhật của anh sẽ tổ chức vào ngày 13/7 tại nhà hàng Dạ Phi Cơ, đường Nguyễn Đỗ Cung, quận Tân Phú

28 bình luận

  1. Thành thật cám ơn Chich Chị. Xin chia sẻ niềm vui cùng với các bạn hải ngoại có ngày sinh tháng 7. Xin gửi lời chào vui khỏe, mong có ngày gặp lại bạn bè

 1. Muốn đợi đến  Dạ phi cơ được ngắm Anh Minh Khai hôm đó  coi khoẻ , trẻ , đẹp và được thưởng thức bánh sinh nhật rồi mới mừng Anh thêm tuổi nữa . Như vậy có được hong , cho tụi em biết nghe ! Anh Thầy bói nhớ lên tiếng  sớm sớm . Cám ơn Anh ! 

 2. Chuc  A Khai sinh nhat  vui ve ,hanh phuc ben gia dinh va nguoi than, chuc a luon doi dao suc khoe ,gap nhieu thuan loi trong cong viec va trong cuoc song.rat tiec la Diem ban qua ko ve mung ngay vui cua A duoc.Than men

 3. Nhan ngay sinh nhat a 7 CB +Kim Khanh chuc A that nhieu niem vui,that nhieu hanh phuc ben ban be va nguoi than, chuc A luon doi dao suc khoe de gop suc cho trang THCL ngay cang phong phu va lon manh hon.

 4. Chào các bạn trang nhà trunghoccholach. Mình rất vui là một thành viên và được sự quan tâm của các bạn. Cảm động, hạnh phúc, và muốn chia sẻ niềm vui cùng các bạn, nhất là bạn sinh tháng 7. Hân hạnh được đón tiếp các bạn vào ngày 13/7/2013.

 5. Em xin chúc mừng Anh Khai sinh nhật vui vẻ, thật nhiều hạnh phúc, luôn dồi dào sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực…

 6. Các bạn Diễm Ngọc, Lộc (Paris)…, các bạn rất xa quý mến. Thời gian quen nhau quá ít, chỉ biết qua mạng, nhưng cũng tạo được cảm tình sâu đậm, thân thương. Trang THCL là cầu nối các anh chị em cùng trường với nhau. Xin cám ơn và quý trọng cảm tình của các bạn, không kể hết tên. Mong tất cả anh em chúng ta luôn vui, khỏe, nhớ và dành cảm tình cho nhau mãi mãi.

 7. Kim Chi em,
  Anh em mình không ngờ: rất gần, nhưng lại quá xa. Lâu không gặp, gặp còn ngỡ ngàng. Từ khi có dịp họp mặt cựu HSCL, mình thực sự gần gủi. trunghoccholach.com vô cùng quý giá và ý nghĩa. Anh bảy Khai.

 8. Tư Mẵng Cầu em  cũng xin mừng Anh Minh Khai bửa nay thêm một tuổi lẻ 1 ngày he he ! Nhất định kỳ này  sinh nhật Anh Minh Khai sẽ vui ầm ầm lớn hơn tiếng phi cơ đáp xuống cho coi . Hỏng ngờ Anh Minh Khai còn có nghề tay trái. Hôm nào thuận tiện Tư em xin đặt một quẻ nha

 9.   Chúc a Minh Khai sinh nhật vui vẽ, trẽ mãi không già , mà lỡ có già thì cũng còn tràn trề năng lực. Cảm ơn a về cuốn Địa chỉ bạn bè mà a đã tặng  cho em nhé .        Thân ái !

 10. Chúc mừng sinh nhật anh Minh Khai……Chúc anh Rể được nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống….Luôn sát cánh kề vai cùng các sư huynh, sư tỉ làm đấu tàu đầy sức mạnh để đưa đoàn tàu THCL.com đi lên phía trước….Xin lỗi vì ở xa nên chúc sư huynh muộn……( Bây giờ đố a vì sao gọi a là anh Rể…….)

 11. Cuốn ” Điạ chỉ bạn bè ” ra sao cho em xin với , Chị Phương Chi có thể giới thiệu về ” Tác phẩm ” nầy của ông anh rể Minh Khai , sao nghe hỏi là ” Rể ” nầy là gì , có kiên cố như ” Rể Chôm Chôm ” ,  hỏng hiểu gì hết trơn . Nhờ mấy anh chị cắt nghĩa cho em biết với … ! À , Em cũng chúc thêm Anh Minh Khai  sẽ khai trương một hiệu bán sách trên THCL nữa để nối nhịp bạn bè mạnh hơn… chứ em  hỏng biết chúc gì nữa bây giờ , ai cũng dành lời chúc đẹp hết rồi … Anh Minh Khai kính mến ! 

 12. Happy birthday! Chúc anh Minh Khai sinh nhật vui vẻ, trẻ mãi với tụi em, hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè anh nhé!

 13. Tôi xúc động, trân trọng những lời chúc mừng của các bạn trunghoccholach, quý mến những cảm tình bạn bè, đàn em dành cho mình, từ thật xa xôi đến những anh em thường xuyên gần gũi. Mong gặp Phượng Sài gòn trong vai Bạch Thu Hà, vì bọn anh có sẵn Võ Đông Sơ.  Câu hỏi của bạn Quang Phước quá dễ vì bà xã tui ở trong nhóm bạn học chung lớp với Phước, cũng có thể là em rễ, hông chừng nữa. Thầy bói đoán chắc Tư Mẵng Cầu vô mánh to hay trúng số đặc biệt. Hẹn Phương Chi quẻ sau sẽ linh nghiệm hơn. Chào các bạn.

 14. Bạn Phượng Sài gòn mến. Cuốn “địa chỉ bạn bè” rất nhỏ thôi, có 40 trang giấy A5, ghi một số hình và địa chỉ bạn bè, thu nhặt còn quá ít trong số các cựu học sinh THCL, và phần lớn là các lão học trò trên dưới bạn Lương Minh vài lớp. Việc bổ sung, cập nhật luôn được thực hiện. Bạn có hình, địa chỉ, ĐT, email xin gửi về : [email protected]. Khi xếp trang lại tôi sẽ in tặng bạn một cuốn.

  Bạn Lộc Paris mến. Tôi và Thu Cúc cũng thường gặp nhau trong các lần họp bạn. Bọn này thân thiện, yêu mến và quý trong nhau lắm

 15. Ước mong THCL nối mãi tình thân thiết và luôn quý trọng nhau Anh Minh Khai kính mến , nghe qua  Sổ địa chỉ bạn bè hay quá , Lộc có thể xin Anh qua Internet được không ? Hy vọng sẽ được gặp Ông Anh nhiều hơn qua các chuyên mục chứ không chỉ là Thầy bói thôi , thật vui để chuẩn bị tiệc sinh nhật sẽ như pháo nổ lần nầy và cảm ơn Anh Minh Khai .

 16. Chúc  mừng sinh nhật  Anh  Minh Khai .

  Chúc anh Minh Khai  luôn thật nhiều  sức khoẻ , nhiều niềm vui , thật nhiều hạnh phúc

 17. Bạn LộcParis mến,

  Tôi sẽ xin địa chỉ email của bạn và gửi “địa chỉ bạn bè” cho bạn khi cập nhật thêm một vài ban mới. Thời gian có hơi chậm, mong bạn đừng sốt ruột. Ngoài ra nếu bạn có hình, riêng hoặc chung với người khác cũng được, miễn là nhìn rõ mặt + địa chỉ, số ĐT, email,…tôi sẽ bổ sung luôn thể. Chào bạn.

 18. Chưa hình dung được ” tác phẩm  nổi tiếng ” của Anh Minh Khai ,nhưng với sự miêu tả rất chi tiết như vậy , Lộc nghỉ rằng tác phẩm có giá trị và rất công phu , ước mong sẽ sớm được đón nhận , lần nữa xin cảm tạ với lời chúc mừng sinh nhật thật vui với gia đình THCL. com  quý mến . 

 19. TÙNG + YẾN CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH MINH KHAI, CHÚC ANH VÀ GIA ĐÌNH NHIỀU SỨC KHỎE, VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC.

 20. Anh Minh Khai kính mến , rất tiếc Phượng không tới được hôm nay và bạn em cũng vậy! Cuối tuần nầy em có chuyện đột xuất ngoài dự tính nên phải đi xa với gia đình . Xin thứ lổi cho bọn em nhé , người anh đáng kính , nhiệt tình với mọi người, ai cũng hâm mộ Anh hết ga .  Phượng xin hẹn lần sau sẽ gặp hết Anh Chị Em trang nhà để cho biết mặt nhau .  Hy vọng ngày gần đây! Chúc buổi Sinh Nhật hôm nay thật vui , nhớ lên hình cho bọn em coi liền nhé !

  À , cái anh Vỏ Đông Sơ gì đó sao không thấy nói gì , bọn anh kêu anh ấy nói chuyện cho vui đi Anh Minh Khai nhé . 

 21. Bạn Phượng Sài gòn mến, trunghoccholach có nhiều Võ Đông Sơ, kẹt kẹt bắt mình làm Võ Đông Sơ cũng được, nhưng chỉ đóng thế thôi nhe. Chỉ lo thiếu Bạch Thu Hà.  Các Võ Đông Sơ nhà mình chỉ bị thương nhẹ chứ không chết. Còn Võ Đông Sơ mà Phượng Sài Gòn muốn nói, không xác định, thành ra người ấy chưa chưa lên tiếng thôi. Thay lời cho Võ Đông Sơ ấy, Phượng nhé.

 22. Anh Minh Khai ơi, bọn em đây thật vui khi biết  người anh kính mến của mình cũng là một trong những anh Võ Đông Sơ của  GĐ. THCL , ôi hay quá ! Phượng sẽ đi kiếm liền Bạch Thu Hà để kẹt kẹt sẽ đóng chung với Anh Võ Đông Sơ kẹt kẹt của Anh Minh Khai lần họp mặt sắp tới nhé ! 

  Còn cái anh Vỏ Đông Sơ mắc cở kia nghe giới thiệu lâu rồi mà không thấy lên tiếng , chắc tại bị bệnh mắc cở quá ? Anh Công Quý gì đó he he !!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Dung
CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐÀO VĂN DŨNG TIẾN
Ngày 1/1 là sinh nhật của Đào Văn Dũng Tiến, CHS trường Trung hoc Chợ Lách. Anh có nhiều bài viết cộng...
Xem tiếp...
h1
TIN BUỒN
Được tin chị Lê Thị Mỹ Công,CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần tại Trà Ôn, Vĩnh Long hưởng thọ 77 tuổi....
Xem tiếp...
Untitled
TIN BUỒN
Nhận được  tin bạn Đào Văn Lộc, CHS trung học Chợ Lách, một thành viên tích cực, đóng góp nhiều năm cho...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

An Tam
ĐẠO TRÀNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM AN TÂM
Thiền viện Trúc Lâm An Tâm do Ni cô Trí Giải, CHS Trung học Chợ lách làm trụ trì và thời gian qua có...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 22
Lượt truy cập: