Trung Học Chợ Lách

Cựu học sinh THCL nhiều niên khóa tiễn Ngọc Diễm

Ngày đăng: 29/07/2013, 8:49 chiều, ý kiến phản hồi (3)

Ngày 29/7, nhóm CHS niên khóa 1970-1977 và các anh chị NK (63-70) đã đến khu phố 4 để chia buồn cùng gia đình Ngọc Diễm. Kim Chi và  Thu Hằng đại diện cho các chị tại TPHCM đã đặt vòng hoa phúng điếu. Chị Ngọc Thu thay mặt gia đình đã cám ơn quý thầy và anh chị em đã đến chia buồn cùng gia đình.

Tin ảnh Mỹ Hằng

H1                       Khối lớp 70-77 

h2

h3

h4                         Thầy Võ Hoàng Lưu cùng cựu HS nam

h5

h6

h7                               Thu Hằng và Kim Chi 

H8

h9

3 bình luận

  1. Ngọc Thu đại diện gia đình chân thành cảm tạ quý thầy cô, bè bạn Trung Học Chợ lách, quý bà con lối xóm xa gần đã đến phúng điếu, chia buồn cùng gia đình em Diễm.

    Tôi vô cùng xúc động khi đọc được lời chia buồn của thầy Phan Văn Ba, Trần Thị Nguyên, Lộc Paris, Công Bình, BS Thanh Hải, Luận và Chích Chị, Quang Phước, Nguyễn Chiến, Ngọc Vinh đã chia sẻ với chúng tôi trong những ngày đau đớn này . Xin cảm tạ anh chị em một lần nữa. Cầu trời Phật ban cho quý vị, các bạn được mạnh khỏe, an lành. Cám ơn Hồ Minh đã đưa tin nhanh chóng.

    Ngọc Thu 

    đệ thất B (Nk63-64)

  2. Thật buồn khi con không có ở nhà để đi tiễn dì Diễm. Cầu mong linh hồn dì tiêu diêu miền cực lạc!

    Áo trắng ai quỳ trước áo quan

    Rưng rưng nến trắng lệ hai hàng

    Tóc xanh vẫn trắng khăn tang trắng

    Hoa trắng lạnh lùnh trắng khói nhang…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
TIN BUỒN
Được tin chị Lê Thị Mỹ Công,CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần tại Trà Ôn, Vĩnh Long hưởng thọ 77 tuổi....
Xem tiếp...
Untitled
TIN BUỒN
Nhận được  tin bạn Đào Văn Lộc, CHS trung học Chợ Lách, một thành viên tích cực, đóng góp nhiều năm cho...
Xem tiếp...
toilet-09185618
Hạnh Phúc Nẳm Ở… Ruột Già 
Khi còn trẻ, ta dễ thấy cái “ăn” là quan trọng, khi về già mới biết cái “chuyện lớn” kia càng quan trọng...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Năm 1992 khi chiếu bộ phim “Người tình” (L’Amant) của đạo diễn Jean-Jacques Annaud...
1701528144138blob
Bài Thơ MẪN NÔNG Thứ Ba ?
Nối tiếp theo những câu truyện nói lên “Hai Nhân Cách” của thi nhân Lý Thân là “Bài...
xa-loi-1388389455066
HIỂU VỀ XÁ LỢI
Từ lâu chúng ta nghe nói nhiều về  xá lợi, trong đó xá lợi Phật và chư thánh Tăng với lòng sùng tín....
Untitled
HAI NHÂN CÁCH MỘT THI NHÂN
                                                     Cày đồng đang buổi ban trưa,                    ...
Untitled
BÀI THƠ ĐỂ ĐỜI CHỈ CÓ HAI CÂU 
                       Cận thủy lâu đài tiên đắc nguyệt               Theo kiến thức thông thường về...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 24
Lượt truy cập: