Trung Học Chợ Lách

Vú sữa- chuyện bây giờ mới kể

Ngày đăng: 12/04/2013, 9:08 sáng, ý kiến phản hồi (13)

Ngày 12/4 có anh chị nào hỏi về lai lịch của trái vú sữa trên quầy, Hồng Thu chủ quầy buffet trái cây bật mí. Ba trái vú sữa đó của chị Mỹ Vân (NK74) và lời rao trên sản phẩm được nhại từ bài hát “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”. Được biết, Mỹ Vân là danh ca của THCL vào những năm 1975 thì sản phẩm được rao bằng lời ca cũng không có gì lạ.

Tin ảnh Hồng Thu

    Mỹ Vân trước quầy trái cây

  Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa …..

13 bình luận

 1.   Mèn ơi, Nếu mà khen theo kiểu của cụ Hồ Biểu Chánh thì năm tui nói là  ” Quầy Buffet trái cây đặc sản Chợ Lách của mấy chị là QUÁ NGON ĐÓ ĐA .  

  1. CÓ AI LÀM CHỨNG CHO ” BẢY XOÀI KEO ” Này được không ??

   https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTycEBv-2AyDBbPg1rDPLccO1dmRqNYfcpN70KGLAQEQtiK2v_r_g

   KÍNH GỬI các anh,chị VÚ SỬA ,MĂNG CẦU ,CHÔM CHÔM ,MĂNG CỤT ,BÒN BON.v.v !!! ƠI !!!

   Trước khi tham gia để giới thiệu  ” GIỐNG XOÀI KEO ” tui này, có đăng kí nhập < HẬU KHẨU GIA ĐÌNH> và ra mắt bà con hai họ đàng hoàng rồi  ,không những  vậy mà ” BẢY XOÀI KEO”  này còn chưa yên tâm còn nhờ bên <  C.An QUẢN LÍ XUẤT NHẬP CẢNH > của thành phố  liên hệ với bên < Phòng NÔNG NGHIỆP của H.Chợ Lách  > Để tìm cho  ” BẢY XOÀI KEO”  này một miếng đất trống để mà gieo giống may ra có dịp để sản xuất giống mới và cùng hợp tác với Công ty TNHH CHÁNH THU để có cơ hội phát triển nguồn kinh phí thêm để hổ trợ những chương trình mới của gia đình sau này !!!!

   Bà con có biết chuyện gì xảy ra không ?????

   Vì mới được MỜI Kinh Doanh lần đầu cho nên ” BẢY XOÀI KEO ” này đi tìm hiểu thêm về THỦ TỤC thu thuế của huyện nhà để XIN được giảm THUẾ ! Ai ngờ đâu TUI chưa đi tới Phòng THUẾ của H. C.Lách thì bị ÔNG HẢI QUAN của T/P ĐIỀU TRA  hỏi đủ thứ ,rồi còn biểu TUI khai thiệt nữa chứ .”TỜI ƠI TỜI ” Định Allo kêu 114  lại tiếp dùm  nhưng đ/t bị mất sóng  ….. HU ..HU  crying giờ phải tính sao đây hả MĂNG CỤT ơi ??? Phải đi cầu cứu lên” BỘ” hay  Phải rút LUI hay là LIỀU ???

   Chị Măng Cụt nè em biết chị nói chuyện Hay lắm và là người T/P vậy e nhờ chị làm “VIỆC ĐẸP VỚI ÔNG HẢI QUAN T/P” nha !!!

    

    

    

    

    

    

 2. Bảy Xoài Keo ơi ! Măng Cụt tui đọc đi đọc lại chừng 10 lần mà không tài nào “thấm nhuần” hết  ý của Bảy ? Nếu nói như Kim Nhung là Bảy CHƠI CHỮ thì tui cũng không đủ trình độ để phân tích… Thôi thì như vầy nghe: Hoan hô Bảy xoài keo tham gia vào gia đình trái cây THCL.com, nếu cần hổ trợ về thuế thì bạn nên liên hệ Trưởng Chi cục thuế Chợ Lách Ngô Văn Tài (12A NK 81), về nông nghiệp thì xin lên hệ với Lộc GĐ sở nông nghiệp BT  ( 12 D NK 81 ) còn Hải Quan thì nên liên hệ với…. Phương Chi để xin giúp đở nghe ( vì PC là người T/P chứ không phải tui ). Cám ơn Bảy !

  1. Măng Cụt và Kim Dung (Chơ lách) ơi ! 7 Xoài Keo này biết thế nào ” Cánh đầu cầu C.lach ”  cũng có bà con mình ngạc nhiên thắc mắc.hj hj . 7 này xuất hiện lâu rồi tại Măng Cụt không để ý đó  ! TỜI ơi !!! 7 này nghỉ sao là viết vậy không phải chơi CHỮ đâu à nha !!!! Uả !,mà sao cánh đầu cầu của T/P biết mà Măng.cụt không biết vậy ta ??

   Vậy mà M.Cụt không đoán ra 7 này ai sao ? ÔI ! Vô tình quá …hu hu crying  !!! khi nào có dịp gặp  Măng.Cụt là 7 này sẽ bắt (Thường 1kí TÉP RANG DỪA đó nha )

   Măng Cụt ơi ! Lúc này 7 Xoài Keo này đang bị ĐIỀU TRA  dữ lắm , 7 đang nhờ chạy lo THỦ TỤC cho đầy đủ , chứ 7 này cũng HÁO HỨC muốn gặp M.CỤT và G/Đ trái cây THCL dữ lắm luôn  !!!

   CHÚC G/Đ TRÁI CÂY THCL GẶP NHIỀU MAY MẮN  !!!

   7 XOÀI KEO  .

   1. Ai nói gì thì nói Măng Cụt tui bây giờ kết Bảy Xoài Keo này rồi nha ! Đề nghị gia đình mình cho Bảy Xoài Keo làm người phát ngôn của GĐ, vì Bảy mình nói đông nói tây ai cũng …. không hiểu gì hết nên khỏi sợ mích lòng thiên hạ !

 3. Thơi ơi, hỏng ấy Thơi năn nỉ 7 Xoài keo có thương cả nhà thì …quịt tẹc ra đi , chớ cái kiểu úp mở như thế nầy tui mà hiểu ý của 7 là cái gì tui chết liền á. hic, hic …

 4. TỜi ơi!  Tui ở phía đầu cầu Chợ Lách mà khi Bảy xoài Keo xuát hiện Tui suy nghĩ hoài không ra. Vậy Bảy xoài Keo ơi ! Muốn liên kết với Cty XNK TRÁI CÂY CHÁNH THU , phải đăng ký thương hiệu , theo tiêu chuẩn GAP, để truy nguyên nguồn gốc  mới được. Nhưng thấy Bảy Xoài Keo ứng xử có duyên quá TỜi tui cầm lòng không đậu đành :< Chấm muối ớt Tây Ninh ăn luôn…!> …! Có Bảy Xoài Keo GD THCL vui quá Tời !  …(hi hi !)  nhưng mà …Ai vậy Ta ?…?TỜi ơi TỜi , Tui biết Bảy tui là TÂU đó ,! (Bảy ác quá Bảy ơi ! ). 

 5. Tui biết Nàng 7 Xoài keo này ở gần bên đầu cầu Chợ lách , đâu có xa nhà tui bao nhiêu ? Hôm về họp mặt Mừng Thầy mừng Bạn , Bảy này bị Xoài Thanh Sơn cạnh tranh nên chịu thua ??? Đề nghị Bảy về kết hợp với CT Chánh Thu làm ăn cho rồi ! Xoài keo Bảy này coi vậy chứ được cả nhà THCL ai cũng khen nức mũi đó ….

   1. Xời ơi ! Thì hỏng có S mới gọi là nàng đó, hay là Bảy mình đã tháp tùng chị Nguyên đi Thái Lan giải phẩu rồi ????

 6. Hahahhah

  Ta biết bảy xoài keo là ai rồi……Nếu ra tự thú thì được khen thưởng, bằng không mất cả chì lẩn chày……Mau len bảy xoài keo ơi….

 7. Quầy Buffer Trái cây hôm bữa rất ấn tượng , mọi người ai cũng thích và đều khen ngợi công lao cúa ” Tác giả ” nổi danh … Nhờ vậy mà THCL khám phá  nhiều đặc sản đôc đáo : Nho Anh Quý  bị teo lại sao nhỏ xíu , Mít đặt chi Nhi vàng tươi , Chuối cao Cu Năng hơi bị ngắn , Vú sữa Mỹ Vân và Măng Cụt Kim Thơi đã được công nhận . Hấp dẫn Dừa Kim Chi nhưng sao không thấy giới thiệu sản phẩm như Phương Chi ôm Bưởi coi hấp dẩn ghê hong ? … Còn lại nào Mận , Ổi , Dâu , Dưa Hấu … không biết độc quyền của ai ? Chỉ có Sầu riêng khép mình tội nghiệp …  Nhiều nhất là Chôm chôm , anh này được quảng cáo rộng rãi  làm Tư tui nghi ngờ thắc mắc và xin cho hỏi : Tại sao không có Mẵng Cầu , không có Bòn Bon , không có Rượu nếp than ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...
367490692_1972801896388927_4723073127918960873_n
NGƯỜI ĐỌC LÀ AI? NGƯỜI VIẾT LÀ AI? VỚI LƯƠNG MINH.
Mình sắp đặt bên cuốn sách Hóa Thân- thơ văn của nhóm tác giả với tượng Tam Tạng cởi ngựa đi thỉnh kinh...
Xem tiếp...
Khoai lang 1
KHOAI LANG
Theo các chuyên gia, thời điểm ăn khoai lang tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng. Nếu bạn duy trì thói...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 1
Lượt truy cập: