Trung Học Chợ Lách

Vú sữa- chuyện bây giờ mới kể

Ngày đăng: 12/04/2013, 9:08 sáng, ý kiến phản hồi (13)

Ngày 12/4 có anh chị nào hỏi về lai lịch của trái vú sữa trên quầy, Hồng Thu chủ quầy buffet trái cây bật mí. Ba trái vú sữa đó của chị Mỹ Vân (NK74) và lời rao trên sản phẩm được nhại từ bài hát “Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa”. Được biết, Mỹ Vân là danh ca của THCL vào những năm 1975 thì sản phẩm được rao bằng lời ca cũng không có gì lạ.

Tin ảnh Hồng Thu

    Mỹ Vân trước quầy trái cây

  Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa …..

13 bình luận

 1.   Mèn ơi, Nếu mà khen theo kiểu của cụ Hồ Biểu Chánh thì năm tui nói là  ” Quầy Buffet trái cây đặc sản Chợ Lách của mấy chị là QUÁ NGON ĐÓ ĐA .  

  1. CÓ AI LÀM CHỨNG CHO ” BẢY XOÀI KEO ” Này được không ??

   https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTycEBv-2AyDBbPg1rDPLccO1dmRqNYfcpN70KGLAQEQtiK2v_r_g

   KÍNH GỬI các anh,chị VÚ SỬA ,MĂNG CẦU ,CHÔM CHÔM ,MĂNG CỤT ,BÒN BON.v.v !!! ƠI !!!

   Trước khi tham gia để giới thiệu  ” GIỐNG XOÀI KEO ” tui này, có đăng kí nhập < HẬU KHẨU GIA ĐÌNH> và ra mắt bà con hai họ đàng hoàng rồi  ,không những  vậy mà ” BẢY XOÀI KEO”  này còn chưa yên tâm còn nhờ bên <  C.An QUẢN LÍ XUẤT NHẬP CẢNH > của thành phố  liên hệ với bên < Phòng NÔNG NGHIỆP của H.Chợ Lách  > Để tìm cho  ” BẢY XOÀI KEO”  này một miếng đất trống để mà gieo giống may ra có dịp để sản xuất giống mới và cùng hợp tác với Công ty TNHH CHÁNH THU để có cơ hội phát triển nguồn kinh phí thêm để hổ trợ những chương trình mới của gia đình sau này !!!!

   Bà con có biết chuyện gì xảy ra không ?????

   Vì mới được MỜI Kinh Doanh lần đầu cho nên ” BẢY XOÀI KEO ” này đi tìm hiểu thêm về THỦ TỤC thu thuế của huyện nhà để XIN được giảm THUẾ ! Ai ngờ đâu TUI chưa đi tới Phòng THUẾ của H. C.Lách thì bị ÔNG HẢI QUAN của T/P ĐIỀU TRA  hỏi đủ thứ ,rồi còn biểu TUI khai thiệt nữa chứ .”TỜI ƠI TỜI ” Định Allo kêu 114  lại tiếp dùm  nhưng đ/t bị mất sóng  ….. HU ..HU  crying giờ phải tính sao đây hả MĂNG CỤT ơi ??? Phải đi cầu cứu lên” BỘ” hay  Phải rút LUI hay là LIỀU ???

   Chị Măng Cụt nè em biết chị nói chuyện Hay lắm và là người T/P vậy e nhờ chị làm “VIỆC ĐẸP VỚI ÔNG HẢI QUAN T/P” nha !!!

    

    

    

    

    

    

 2. Bảy Xoài Keo ơi ! Măng Cụt tui đọc đi đọc lại chừng 10 lần mà không tài nào “thấm nhuần” hết  ý của Bảy ? Nếu nói như Kim Nhung là Bảy CHƠI CHỮ thì tui cũng không đủ trình độ để phân tích… Thôi thì như vầy nghe: Hoan hô Bảy xoài keo tham gia vào gia đình trái cây THCL.com, nếu cần hổ trợ về thuế thì bạn nên liên hệ Trưởng Chi cục thuế Chợ Lách Ngô Văn Tài (12A NK 81), về nông nghiệp thì xin lên hệ với Lộc GĐ sở nông nghiệp BT  ( 12 D NK 81 ) còn Hải Quan thì nên liên hệ với…. Phương Chi để xin giúp đở nghe ( vì PC là người T/P chứ không phải tui ). Cám ơn Bảy !

  1. Măng Cụt và Kim Dung (Chơ lách) ơi ! 7 Xoài Keo này biết thế nào ” Cánh đầu cầu C.lach ”  cũng có bà con mình ngạc nhiên thắc mắc.hj hj . 7 này xuất hiện lâu rồi tại Măng Cụt không để ý đó  ! TỜI ơi !!! 7 này nghỉ sao là viết vậy không phải chơi CHỮ đâu à nha !!!! Uả !,mà sao cánh đầu cầu của T/P biết mà Măng.cụt không biết vậy ta ??

   Vậy mà M.Cụt không đoán ra 7 này ai sao ? ÔI ! Vô tình quá …hu hu crying  !!! khi nào có dịp gặp  Măng.Cụt là 7 này sẽ bắt (Thường 1kí TÉP RANG DỪA đó nha )

   Măng Cụt ơi ! Lúc này 7 Xoài Keo này đang bị ĐIỀU TRA  dữ lắm , 7 đang nhờ chạy lo THỦ TỤC cho đầy đủ , chứ 7 này cũng HÁO HỨC muốn gặp M.CỤT và G/Đ trái cây THCL dữ lắm luôn  !!!

   CHÚC G/Đ TRÁI CÂY THCL GẶP NHIỀU MAY MẮN  !!!

   7 XOÀI KEO  .

   1. Ai nói gì thì nói Măng Cụt tui bây giờ kết Bảy Xoài Keo này rồi nha ! Đề nghị gia đình mình cho Bảy Xoài Keo làm người phát ngôn của GĐ, vì Bảy mình nói đông nói tây ai cũng …. không hiểu gì hết nên khỏi sợ mích lòng thiên hạ !

 3. Thơi ơi, hỏng ấy Thơi năn nỉ 7 Xoài keo có thương cả nhà thì …quịt tẹc ra đi , chớ cái kiểu úp mở như thế nầy tui mà hiểu ý của 7 là cái gì tui chết liền á. hic, hic …

 4. TỜi ơi!  Tui ở phía đầu cầu Chợ Lách mà khi Bảy xoài Keo xuát hiện Tui suy nghĩ hoài không ra. Vậy Bảy xoài Keo ơi ! Muốn liên kết với Cty XNK TRÁI CÂY CHÁNH THU , phải đăng ký thương hiệu , theo tiêu chuẩn GAP, để truy nguyên nguồn gốc  mới được. Nhưng thấy Bảy Xoài Keo ứng xử có duyên quá TỜi tui cầm lòng không đậu đành :< Chấm muối ớt Tây Ninh ăn luôn…!> …! Có Bảy Xoài Keo GD THCL vui quá Tời !  …(hi hi !)  nhưng mà …Ai vậy Ta ?…?TỜi ơi TỜi , Tui biết Bảy tui là TÂU đó ,! (Bảy ác quá Bảy ơi ! ). 

 5. Tui biết Nàng 7 Xoài keo này ở gần bên đầu cầu Chợ lách , đâu có xa nhà tui bao nhiêu ? Hôm về họp mặt Mừng Thầy mừng Bạn , Bảy này bị Xoài Thanh Sơn cạnh tranh nên chịu thua ??? Đề nghị Bảy về kết hợp với CT Chánh Thu làm ăn cho rồi ! Xoài keo Bảy này coi vậy chứ được cả nhà THCL ai cũng khen nức mũi đó ….

   1. Xời ơi ! Thì hỏng có S mới gọi là nàng đó, hay là Bảy mình đã tháp tùng chị Nguyên đi Thái Lan giải phẩu rồi ????

 6. Hahahhah

  Ta biết bảy xoài keo là ai rồi……Nếu ra tự thú thì được khen thưởng, bằng không mất cả chì lẩn chày……Mau len bảy xoài keo ơi….

 7. Quầy Buffer Trái cây hôm bữa rất ấn tượng , mọi người ai cũng thích và đều khen ngợi công lao cúa ” Tác giả ” nổi danh … Nhờ vậy mà THCL khám phá  nhiều đặc sản đôc đáo : Nho Anh Quý  bị teo lại sao nhỏ xíu , Mít đặt chi Nhi vàng tươi , Chuối cao Cu Năng hơi bị ngắn , Vú sữa Mỹ Vân và Măng Cụt Kim Thơi đã được công nhận . Hấp dẫn Dừa Kim Chi nhưng sao không thấy giới thiệu sản phẩm như Phương Chi ôm Bưởi coi hấp dẩn ghê hong ? … Còn lại nào Mận , Ổi , Dâu , Dưa Hấu … không biết độc quyền của ai ? Chỉ có Sầu riêng khép mình tội nghiệp …  Nhiều nhất là Chôm chôm , anh này được quảng cáo rộng rãi  làm Tư tui nghi ngờ thắc mắc và xin cho hỏi : Tại sao không có Mẵng Cầu , không có Bòn Bon , không có Rượu nếp than ? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

432768164_3690210511220678_6615087176361817088_n
BÁN SÁCH GÂY QUỸ KHUYẾN HỌC TRẦN VĂN KHÊ
Cuốn sách “Trần Văn Khê – Trăm năm Tâm và Nghiệp” dày 360 trang gồm 58 bài viết của 50 tác giả...
Xem tiếp...
3
CHÚ NHẠC CÔNG ĐÁNH ĐÀN Ở SÀI GÒN
Hồi đôi năm trước, cứ Tết là có chú nhạc công ngồi khảy cây đàn Hạ Uy Di mướt buốt ruột ngoài Nguyễn...
Xem tiếp...
Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

h1
CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHẠM THUỘC
Ngày 18/5 là sinh nhật Phạm Thuộc, CHS trung học Chợ Lách, quê xã Vĩnh Bình, Chợ Lách, Bến Tre. Hiện...
Duy Tam 2
CHÚC MỪNG NGUYỄN HOÀNG ĐẾ
Được tin anh Nguyễn Hoàng Đế, ở Phú Phụng, huyện Chợ Lách làm lễ vu quy cho con gái là Lan Duy kết hôn...
dat2-1715567575
Rapper Datmaniac giới thiệu album “Sao đủ để bao phủ” với thông điệp ý nghĩa
13/05/2024 09:42 Ngày 12/05/2024; Datmaniac đã tổ chức Private Listening Party cho album đầu tay của...
thum-1200x676-18
XÍ QUÁCH LÀ GÌ >
Đơn giản xí quách là trư cốt, là xương heo đọc theo âm Quảng Đông. Hồi đầu mới du nhập Việt Nam, xí quách...
4407
CHS. THCL HOP THUỜNG NIÊN LẦN 17
Ngày 1/5, nhóm CHS Trung Học Chợ Lách đã tổ chức họp thường niên lần thứ 17 tại nhà hàng Hiếu Nhân, thị...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
LỚP LÃO NIÊN HOP MẶT LẦN THỨ 6
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 5
Lượt truy cập: