Trung Học Chợ Lách

Sinh Nhật vui nhất của Phan Thanh Hải

Ngày đăng: 10/03/2013, 8:51 chiều, ý kiến phản hồi (5)

Lúc 9 giờ ngày 10-03-13, khoảng 15 anh chị em Cựu học sinh Trung học Chợ Lách tập họp tại quán cefé ẩm thực “Dạ phi cơ” ở số 118/86 Nguyễn Đỗ Cung, Q.Tân Phú, mừng sinh nhật BS Phan Thanh Hải và hậu “Quốc tế Phụ Nữ”. Đúng là quán dạ phi cơ, vì ngồi trong quán thấy rõ bụng các phi cơ sắp đáp xuống phi trường Tân sơn Nhất, chỉ mong là phi công đừng vội đáp với đường bay ngắn hơn mọi bữa! Quán có thiết kế khá độc đáo, thích hợp cho gia đình, nhóm bạn bè khoảng 20 người. Quang cảnh thoáng mát, yên tĩnh, không cần quạt, máy điều hòa mà vẫn mát mẻ, thông thoáng. Có khu thấp hơn mặt đất, như một cái hồ cạn. Khung cảnh hôm nay rấy lý tưởng cho một ngày sinh nhật cùng bạn bè. 

Bs Hải phát biểu chưa có lần sinh nhật nào vui vẻ, hạnh phúc như lần này. Các thành viên tham dự đóng góp các tiết mục ca hát, có các ca sỹ khách mời như anh Vĩnh, thầy Hưng, ( nếu song ca thì là Đàm Vĩnh Hưng). Còn giong ca nhà thì khỏi nói, rất tuyệt với, kể chuyện vui thì quá phong phú, đa dạng, hấp dẫn, cười mệt nghỉ…Tiếc là thiếu bạn Lương Minh.

Tin ảnh của Minh Khai

Chú thích thêm:

      Hoa và bánh sinh nhật

                          sinh nhật vua (mặc áo rồng)

       Vui mừng từ khi chưa vào tiệc

 Tôi chưa bao giờ có buổi sinh nhật vui và ý nghĩa như thế này

:                Ông bà chủ quán cũng dự sinh nhật

 Diễm phúc và vui quá. Chỉ một mình tôi có. Các bạn thấy sao ?

             ( ảnh chụp với tiếp viên xinh đẹp của Dạ phi cơ, tặng hoa cho BS Hải )

 


 

5 bình luận

  1. Rất tiếc không thu xếp kịp để về dự sinh nhật của Bs Hải, dù 3 ngày trước Công Bình đã phone cho biết thời gian và địa điểm. Mình đã mang 1 thang thần dược Ama Kong từ Buôn Ma Thuột về để nhờ Bs Hải phân tích, điều chế cho quý nam nhi trunghoccholach dùng, nhưng vẫn còn mang theo bên mình, vật quý bất ly thân. Khi nào về SG sẽ bàn giao.

     Trong buổi tiệc mừng sinh nhật, nhìn hình phát hiện ra một nhân vật bí ẩn sẽ là chú rể của trung hoccholach.com đấy! đố các bạn tìm ra, sẽ có thưởng ???

  2. Chào các bạn! Thấy các bạn mừng SN bác sĩ Hải vui quá nên cũng vui lây. Tiếc là mấy hôm trước không vào trang nhà xem thông tin SN nên đã lỡ cơ hội. Thôi thì hẹn kỳ sau, các bạn nhé

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h3
CHUYỆN BÊN LỀ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Năm nay, buổi họp đồng hương Chợ Lách số người dự không giảm nhưng nhiều người đi năm ngoái nay vắng....
Xem tiếp...
xuat hanh
CHI TIẾT XẤU ĐẸP 10 NGÀY ĐẦU NĂM ẤT TỴ - 2025
Trước thềm năm mới 2025, Đặng Xuân Xuyến lược soạn bài CHI TIẾT XẤU ĐẸP 10 NGÀY ĐẦU NĂM ẤT TỴ –...
Xem tiếp...
Untitled
GẶP GỠ CUỐI NĂM
Ngày cuối năm, họa sĩ Nguyễn Quang, cộng tác viên trang nhà từ Đồng Nai về thăm anh em, thế là hẹn nhau...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

4759936
BÀ CON BẾN TRE MỪNG XUÂN TẠI TPHCM
Ngày 9/2, hơn 1.000 bà con đồng hương Bến Tre đã tề tựu về đây trong Chương trình họp mặt mừng Xuân Ất...
h3
CHUYỆN BÊN LỀ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Năm nay, buổi họp đồng hương Chợ Lách số người dự không giảm nhưng nhiều người đi năm ngoái nay vắng....
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Chiều ngày 8/2, hơn 250 bà con đồng hương Chợ Lách đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, cùng các khách...
ba dien
 NGƯỜI  MẸ TUYỆT  VỜI
  Tôi có một người bạn vai em .  BẠN  vì chúng tôi là đồng nghiệp của nhau .  EM vì bạn ấy học sau tôi...
Hoai thuong
CHÚC MỪNG SINH NHẬT HOÀI THƯƠNG
Ngày 6/2 là sinh nhật của Hoài Thương, CHS trung ho5ccholach.com. Anh là CTV thân thiết của trang nhà,...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
thich-phuoc-an
RỪNG KHUYA BÊN BẾP LẠNH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: