Trung Học Chợ Lách

Đem thầy về cho ta thăm

Ngày đăng: 27/02/2013, 9:49 chiều, ý kiến phản hồi (5)

Ngày 26/2,  Kim Thơi, đệ thất A (NK74) đã nghe Phương Chi đưa thầy Nguyễn Khắc Minh về Chợ lách ăn giỗ, ngay lập tức Thơi đã gọi cho Phương Chi,  “Mi hãy đưa thầy Minh về cho ta thăm, lâu ngày ta không gặp”.

Nói xong, Thơi cho đàn em ra đường đón xe thầy từ lúc 8 giờ sáng. Đến 10 giờ thì chiếc xe chở thầy Minh tới ngã tư An Khánh, Châu Thành đã bị Kim Thơi đón lại. Cả xe sợ xanh mặt không hiểu chuyện gì xảy ra, chừng nghe Kim Thơi lệnh cho nhân viên đem cho mỗi người một trái dừa lạnh thì trong bụng cả nhóm không còn hồi hộp nữa. Thầy trò gặp nhau mừng vô số kể, tội nghiệp cho những người đi theo không biết nói gì nên uống nước dừa liên tục, phải chứng đầy hơi, đến Chợ Lách xuống xe … mới hết.

Tin ảnh HM

       Kim Thơi(áo đỏ) trò chuyện với thầy cũ

                      Chụp hình lưu niệm với thầy

h3

 

 

5 bình luận

  1. Cái anh Minh này … Nghe anh tường thuật y như là phi vụ cướp …Thầy vậy !

    Kim Thơi xin cám ơn Thầy Minh cùng tất cả các anh chị trong đoàn, đã tạo điều kiện cho em có dịp gặp lại người Thầy kính yêu mà em một thời ngưỡng mộ. Cám ơn chị Thanh Nhi đã lì xì cho em với số seri phát lộc nên em trúng số được 1 triệu đồng ngay ngày hôm đó.

    Một điều hết sức nuối tiếc là không bao giờ được đồng hành cùng các anh chị, các bạn trong mọi cuộc vui… Thông cảm cho em nhé !

    1. chao chi Kim Thoi ! em la Hong Thu ne chi nho k ?la con nho cung voi Phuong Chi voi chi Thoi ngay ngay di hoc di bo ca tang den truong, roi lau lau lai to chuc vo vuon chi Bach Thuy bat oc hai rau cung voi anh Cong Hoa dan cho minh hat , chi nho chua ?, lau qua roi k gap chi ,nay nhin anh chi chup voi thay Minh em thay chi la lam nho k ra nua. hen gap lai chi  ngay hop mat CHS truong CL chi em minh se nhin nhau nha chi . chuc chi cung gd vui khoe.

  2. Nhỏ Thu thương ! chị nhớ Thu ngay từ những tấm ảnh cưới con của P Chi , Thu dạo này vẫnnhư xưa, nhỏ nhắn xinh xắn và dễ thương như ngày nào. Chị còn nhớ Hồng Thu cũng như Phương chi nhanh nhẹn, nói năng lưu loát và nhất là hay hờn mát. Thu nhớ không, hồi đó tụi mình chơi chung, lâu lâu lại giận nhau, không bao lâu thì hòa. Kỉ niệm thuở học trò đẹp và vui quá Thu nhỉ …Ước gì ….

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Untitled
NÓI NÀO NGAY, CHẶT BÔNG MÀ TAN NÁT CÕI LÒNG !
Trời má, nói nào ngay , cái bổn tánh của tui là thích bông , cũng rất thích cái mùi thơm thoang thoảng...
Xem tiếp...
h1
THĂM MIẾU CÔNG THẦN Ở VĨNH LONG
Vài ngày sau rằm tháng giêng năm nay (Bính Ngọ), tôi có dịp đến thăm Miếu Công Thần ở thành phố Vĩnh...
Xem tiếp...
qUANG hẠNH
NHỚ THẦY ĐỖ QUANG HẠNH
Tôi không nhớ quen anh Hạnh vào dip nào , ở đâu nhưng có thời gian dài gần gủi tán gẩu nhiều.       ...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
NÓI NÀO NGAY, CHẶT BÔNG MÀ TAN NÁT CÕI LÒNG !
Trời má, nói nào ngay , cái bổn tánh của tui là thích bông , cũng rất thích cái mùi thơm thoang thoảng...
h1
THĂM MIẾU CÔNG THẦN Ở VĨNH LONG
Vài ngày sau rằm tháng giêng năm nay (Bính Ngọ), tôi có dịp đến thăm Miếu Công Thần ở thành phố Vĩnh...
unnamed
NU SI NGO CHI LAN (1)
Ngô Chi Lan 吳芝蘭 (1434-1497) còn có tên là Nguyễn Hạ Huệ 阮夏慧, tự là Quỳnh Hương 瓊香, tên tục là Ngô Thị Hĩm 吳氏險;...
qUANG hẠNH
NHỚ THẦY ĐỖ QUANG HẠNH
Tôi không nhớ quen anh Hạnh vào dip nào , ở đâu nhưng có thời gian dài gần gủi tán gẩu nhiều.       ...
Dang Chi 2
CHÚC MỪNG SINH NHẬT
Ngày 8/3 là sinh nhật của Đặng Chi, CHS Trung hoc Chợ Lách, hiện sống ở Chợ lách. Nhân sinh nhật Chi,...

LỜI DẪN

Tin nhà

h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: