Trung Học Chợ Lách

Đem thầy về cho ta thăm

Ngày đăng: 27/02/2013, 9:49 chiều, ý kiến phản hồi (5)

Ngày 26/2,  Kim Thơi, đệ thất A (NK74) đã nghe Phương Chi đưa thầy Nguyễn Khắc Minh về Chợ lách ăn giỗ, ngay lập tức Thơi đã gọi cho Phương Chi,  “Mi hãy đưa thầy Minh về cho ta thăm, lâu ngày ta không gặp”.

Nói xong, Thơi cho đàn em ra đường đón xe thầy từ lúc 8 giờ sáng. Đến 10 giờ thì chiếc xe chở thầy Minh tới ngã tư An Khánh, Châu Thành đã bị Kim Thơi đón lại. Cả xe sợ xanh mặt không hiểu chuyện gì xảy ra, chừng nghe Kim Thơi lệnh cho nhân viên đem cho mỗi người một trái dừa lạnh thì trong bụng cả nhóm không còn hồi hộp nữa. Thầy trò gặp nhau mừng vô số kể, tội nghiệp cho những người đi theo không biết nói gì nên uống nước dừa liên tục, phải chứng đầy hơi, đến Chợ Lách xuống xe … mới hết.

Tin ảnh HM

       Kim Thơi(áo đỏ) trò chuyện với thầy cũ

                      Chụp hình lưu niệm với thầy

h3

 

 

5 bình luận

  1. Cái anh Minh này … Nghe anh tường thuật y như là phi vụ cướp …Thầy vậy !

    Kim Thơi xin cám ơn Thầy Minh cùng tất cả các anh chị trong đoàn, đã tạo điều kiện cho em có dịp gặp lại người Thầy kính yêu mà em một thời ngưỡng mộ. Cám ơn chị Thanh Nhi đã lì xì cho em với số seri phát lộc nên em trúng số được 1 triệu đồng ngay ngày hôm đó.

    Một điều hết sức nuối tiếc là không bao giờ được đồng hành cùng các anh chị, các bạn trong mọi cuộc vui… Thông cảm cho em nhé !

    1. chao chi Kim Thoi ! em la Hong Thu ne chi nho k ?la con nho cung voi Phuong Chi voi chi Thoi ngay ngay di hoc di bo ca tang den truong, roi lau lau lai to chuc vo vuon chi Bach Thuy bat oc hai rau cung voi anh Cong Hoa dan cho minh hat , chi nho chua ?, lau qua roi k gap chi ,nay nhin anh chi chup voi thay Minh em thay chi la lam nho k ra nua. hen gap lai chi  ngay hop mat CHS truong CL chi em minh se nhin nhau nha chi . chuc chi cung gd vui khoe.

  2. Nhỏ Thu thương ! chị nhớ Thu ngay từ những tấm ảnh cưới con của P Chi , Thu dạo này vẫnnhư xưa, nhỏ nhắn xinh xắn và dễ thương như ngày nào. Chị còn nhớ Hồng Thu cũng như Phương chi nhanh nhẹn, nói năng lưu loát và nhất là hay hờn mát. Thu nhớ không, hồi đó tụi mình chơi chung, lâu lâu lại giận nhau, không bao lâu thì hòa. Kỉ niệm thuở học trò đẹp và vui quá Thu nhỉ …Ước gì ….

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
NỬA HÌNH CŨNG THẦY...
Lớp Hội hoạ Giải phóng mở ra ( ở xã Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm) anh em được học 2 thầy, hoạ sĩ Lê Dân...
Xem tiếp...
H1
Đi ĐÁM GIỖ LÊ MỸ CÔNG
Ngày 25/11, nhóm Trung học Chợ lách đã đi Tam Bình – Vĩnh Long để dự đám giỗ chị Mỹ Công, chị của Lê...
Xem tiếp...
H1
BẠN SÁCH
Hai năm nay tôi quen được anh Tăng Bình , luong y ở huyện Hóc Môn. Anh lớn hơn tôi vài tuổi nhưng còn...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

1660277850187
TIN BUỒN !
Chị  Trần Ngọc Muộn, Cựu hs Trung học Chợ Lách đã từ trần ngày 17/12/2025 tại Sơn Định. Lễ an táng sáng...
van tho
VẠN THỌ HOÀ NINH (1)
Ngoài mai vàng, có hai loại bông ngày Tết mà người dân miền Tây đặc biệt ưa thích: cúc vàng và vạn thọ. Cúc...
826
Phiếm Luận :UỐNG "XÂY-CHỪNG", ĐÁI RA "XÂY NẠI"
                                            Nói cho đủ câu nói trên là như thế nầy :”Buổi sáng,...
h1
NỬA HÌNH CŨNG THẦY...
Lớp Hội hoạ Giải phóng mở ra ( ở xã Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm) anh em được học 2 thầy, hoạ sĩ Lê Dân...
Untitled
TÁM NĂM TRƯỚC LÊN NÚI CẤM THĂM QUÁCH ĐÀO
Được tin Quách Đào (Đào Văn Dũng Tiến THCL) lên núi Cấm tu Tiên, ngày 30/11/2016; Lương Minh đã lên núi...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 19
Lượt truy cập: