Trung Học Chợ Lách

Đám cưới con trai của Lê Tâm Tôn và Mai Huệ Hương.

Ngày đăng: 30/01/2013, 9:36 chiều, ý kiến phản hồi (3)

Ngày 26/1, anh Lê Tâm Tôn và chị Mai Huệ Hương lớp 12C (NK77) đã làm đám cưới cho con trai là Lê Tâm Tuân sánh duyên cùng Cô dâu Phạm thị Kim Hoa. Hôn lễ cử hành tại tư gia xã Bình Hòa Phước, Huyện Long Hồ Vĩnh Long. Đến dự có đông đủ các bạn học với Tôn và Hương. Đặc biệt có thầy Nguyễn Văn Ngôn (Nhạc) , Võ Hoàng Lưu (địa), thầy Huỳnh văn Dậu (sử) về dự. Mặc dù đây là đám cưới nhưng các bạn xem đây là buổi họp mặt của CHS trung học Chợ lách nên đã chuyện trò vui vẽ, tất cả đều hẹn sẽ gặp nhau ngày đầu năm.

Tin ảnh Ngô Tuyết.

   h1

  h2

  h3

 h4

  h5

  h6

 h7

3 bình luận

  1. Anh Minh ơi ! Hình ảnh rõ đẹp nhưng lâu quá rồi theo thời gian ai cũng có nhiều thay đổi, khó mà nhận ra những nhân vật trong ảnh, theo em anh Minh khi post hình lên cũng nên giới thiệu tên của những nhân vật trong ảnh để mọi người cùng nhớ nhé !

    1. Rất tiếc là anh rời chợ lách quá sớm (1967) nên không nhớ hết những gương măt dễ thương này, chắc phải nhờ chị Ngô Tuyết, tác giả tin này chú thích giúp (LM)

  2. Đám cươi con của  Tâm Tôn và Huệ Hương đông vui quá ,có các  thầy  dạy học của chúng ta nữa  ..nhìn thấy những gương măt  thật   quen  và  rất thân thương ,  thật là vui .

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

131213515_3876495192382963_4323769581535547656_n
CHÚC MỪNG SINH NHẬT THẦY ĐOÀN ĐÌNH CẦM
Ngày 16/10 là sinh nhật thầy Đoàn Đình Cầm, gs trường Trung Hoc Chợ Lách năm 1961, Hiện nay thầy sống...
Xem tiếp...
hoa-tang-le-vinh-biet-2 - Copy - Copy
TIN BUỒN
Được tin cụ Nguyễn Thị Nhi, thân mẫu của nhà thơ Phạm Tương Như, Phạm Thị Thuộc vừa mãn phần tại xã Phú...
Xem tiếp...
H4
Nhạc sĩ Thanh Sử qua đời
Theo thông tin từ gia đình, nhạc sĩ Thanh Sử (tên thật Nguyễn Văn Sử) mất lúc 21h55 ngày 22-7, hưởng...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

La Nghiep
Góc Đường thi : THU OÁN  của La Nghiệp
 LA NGHIỆP 羅鄴 (825-900?) người đất Dư Hàng (thuộc tỉnh Chiết Giang ngày nay). Ông là thi nhân ở cuối...
H1
BẠN SÁCH
Hai năm nay tôi quen được anh Tăng Bình , luong y ở huyện Hóc Môn. Anh lớn hơn tôi vài tuổi nhưng còn...
H1
THĂM  BỬU PHONG CỔ TỰ
Hôm qua tôi đi chơi núi Bửu Long, Biên Hòa, có đến thăm Bửu Phong cổ tự! Chụp hình phía trước ngôi cổ...
h8
MÙA NƯỚC NỔI ĐI CHƠI CHÙA NÚI NỔI
Chùa Núi Nổi, Phù Sơn Tự, nằm trên địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu. Nay là xã Tân An, tỉnh An Giang....
dAT VÀNG
DÁT VÀNG SỢI NHỚ” – KHI THỜI GIAN CŨNG HÓA THÀNH VẾT THƯƠNG LẤP LÁNH
“Dát vàng sợi nhớ” là một bài thơ ngắn mà nặng trĩu tâm tư, như một mảnh trăng rụng giữa dòng thời gian,...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 2
Lượt truy cập: