Trung Học Chợ Lách

Uống cà phê trước ngày tận thế (?)

Ngày đăng: 21/12/2012, 12:33 sáng, ý kiến phản hồi (6)

 

Ngày 20/12, Phương Chi , lớp 12 (NK82) đã gọi điện cho anh Nguyễn Công Quý, chị Thu Cúc mời uống cà phê tại quán Nhi, đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12 để chia tay  do có tin đồn ngày 21/12 sẽ tận thế (!?).

Mặc dù lý do như trên , nhưng cả ba, không ai tỏ vẻ sợ sệt, họ nói chuyện về bạn học, về thầy cô rất vui. Phương Chi còn chuyển lời mời của Bình mời mấy anh em về Cái Mơn ăn re1veillon ở nhà bà xã Bình. Tiếc là ai cũng bận việc nhà nên hẹn nhau vào dịp khác.

Tin ảnh LM

      Phương Chi, giám đốc  DNTN

6 bình luận

  1. Cho em hỏi nhanh chút xíu anh Phuocle ơi, anh có phải là Anh Lê Quang Phước không? ( Câu nầy anh trả lời sau nhé . vì bây giờ mà chờ anh nói ”phải” hay không chắc cũng ….3 ngày. hehe)

            Kế đến e nói chuyện của em. nếu đúng a là anh Lê Quang Phước thì sáng nay e vừa pha cho mình ly caffe xong là mở máy lên định bụng sẽ hỏi thăm Kim Thơi xem tình hình sức khỏe của ba Anh Lê Quang Phước như thế nào rôi .( bên trang trunghoccholach.vannang.com có bài Kim Thơi cho hay ba anh Phước đang ddiều trị bệnh ở Bến Tre). Nhân tiện e hỏi luôn chuyện đó nhé. 

           Còn chuyện mời các anh chị uống caffe tập 2 để mừng sống sót vì không có tận thế thì sẽ có trong vòng nay mai thôi. Anh Phuocle đang ở đâu ? Nếu cùng ở Saigon thì em cũng trân trọng mời anh ( ngày giờ cho biết sau. hihih)

     

  2. Phuoc le chính là Lê quang Phước đó, Phương Chi ơi. Anh hiện giờ đang ở vùng quê Chợ lách xa xôi lắm, không biết có được uống cafe saigon do PC chiêu đãi không? Dù sao cũng cám ơn rất nhiều tấm lòng của bạn hiền….

     

  3.        không sao, Chợ lách tuy xa mà không xa. vì tết dương lịch e sẽ về quê mà . Đến hôm đó sẽ tụ tập một bửa, hy vọng sẽ được gặp lại Anh . 

          Nhân đây , mình thân mời tất cả các bạn bè anh chị  em là cựu học sinh trung Trung học Chợ Lách , tết tây nghĩ lễ đến quán caffe Thùy Trang  ( chủ quán nầy là em ruột của Diệp Văn Tân , người bạn quâ cố cùng học ở Trung học Chợ Lách) uống cafffe mừng năm mới với mình nhé , rất mong sẽ được gặp thật đông đủ . Thân mời, thân mời!!!!!!!!

     

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
NỬA HÌNH CŨNG THẦY...
Lớp Hội hoạ Giải phóng mở ra ( ở xã Thạnh Phú Đông, Giồng Trôm) anh em được học 2 thầy, hoạ sĩ Lê Dân...
Xem tiếp...
H1
Đi ĐÁM GIỖ LÊ MỸ CÔNG
Ngày 25/11, nhóm Trung học Chợ lách đã đi Tam Bình – Vĩnh Long để dự đám giỗ chị Mỹ Công, chị của Lê...
Xem tiếp...
H1
BẠN SÁCH
Hai năm nay tôi quen được anh Tăng Bình , luong y ở huyện Hóc Môn. Anh lớn hơn tôi vài tuổi nhưng còn...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

images
TỐNG CỰU NGHINH TÂN (BÀI 2)
Nhắc đến “Tống Cựu Nghinh Tân 送舊迎新” trong đêm Giao thừa, thì không thể không nhắc đến câu...
unnamed
TÌM HIỂU TỪ DANH LAM- LÃNH TỤ- QUY CỦ
Có rất nhiều từ ngữ, thành ngữ mà ta sử dụng rất thường trong cuộc sống thường ngày, nhưng ta lại không...
h2
CHỢ LỘ ĐẤT
Nằm địa bàn xã Vĩnh Thành, chợ này tự phát nhưng mua bán mạnh hơn chợ chợ Cái Mơn do nằm sát QL.57. Một...
bia
Góc Cổ Thi : TỐNG CỰU NGHINH TÂN
 Đón giao thừa trong đêm trừ tịch, người xưa gọi là THỦ TUẾ 守歲, là Canh giữ cái giờ phút thiêng liêng...
79247593_1284904265030878_3626399290701643776_n
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LÊ MỸ HOA
Ngày 22/1 là sinh nhật Lê Mỹ Hoa, cựu HS trung hoc Chợ Lách. Chị hiện nay sống ở Vũng tàu.  Nhân sinh...

LỜI DẪN

Tin nhà

h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 3
Lượt truy cập: