Trung Học Chợ Lách

Thành lập tổ biên tập trang tin

Ngày đăng: 31/07/2012, 7:57 chiều, ý kiến phản hồi (14)

Ngày 29/7, anh Nguyễn Công Quý, cựu HS trung học Chợ Lách đã mời một số anh chị em đang sống tại TPHCM, như Văn Năng, Trần Thu Cúc, Trần thị Lộc, Lương Minh, Văn Định, Hồ Nam Hoa và đặc biệt có thầy Phạm Tiến, Nguyên Hiệu trưởng trường TH Chợ Lách đã đến CLB 30 tháng 4, Huyền Trân Công chúa để nói chuyện thành lập trang tin. Sau khi uống cà phê, mọi người nhất trí nhờ thầy Phạm Tiến làm cố vấn, giao cho anh Hồ Nam Hoa làm tổ trưởng biên tập, anh Văn Năng làm tổ phó kỹ thuật và anh Nguyễn Minh Khai, chị Trần Thu Cúc làm biên tập viên.

 

Anh Nguyễn Công Quý là người phụ trách chung. Về tài chính theo lời đề nghị và sự ủng hộ nhiệt tình của Thầy Phạm Tiến, các anh Công quý , Văn Định, Lương Minh, Minh Khai đã góp tổng cộng được 2.700.000 đồng, riêng anh Văn Năng đóng góp bằng việc thiết kế trang trunghoccholach.com. Hy vọng trang nhà sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 8 tới đây.

Tin ảnh LM

 

14 bình luận

 1. Chị Trần Thị Lộc là chị của Trần Thu Cúc. Chị Lộc đang định cư ở nước ngoài và bị Thu Cúc bắt cóc đi theo nhân dịp về thăm quê hương.

  Nghe chị Lộc nói ở Chợ Lách có nhiều loại thảo dược có giá trị.

 2. Thân mến gửi lời chào và chúc mừng trang web của trunghoccholach sẽ thành công như ý muốn của các Anh Chị cùng các bạn.

   Văn Năng ơi ( Ông tổ thiết kế và tổ biên tập) phải giới thiệu những loại thảo dược của Chợ Lách quê mình để mọi người và chị Lộc mới biết được còn không thì phải làm sao đây?

  Rất cảm ơn sự tận tình của Văn Năng và Anh Lương Minh củng các Anh Chị khác. 

  Lộc ( Đệ thất nk 1974-1975).

 3. Tôi đã ghé qua trang web của các anh chị cựu HS THCL , cũng là một HS đàn em của trường xin gởi các anh chị ít hoặc chưa có dịp trở về Chợ Lách hình ảnh mới trên ngôi trường cũ ngày xưa

  1. Khuôn viên trường cũ bây giờ đã được thay bằng HEAD Huỳnh Thành  và khu chợ mới. Trường xưa giờ chỉ còn trong trí tưởng tượng.

   1.    ”Uả , trường mình giờ thành chợ rồi hả?” . Thơi hỏi Công Hòa thật tự nhiên, thật nhẹ nhàng mà mình thấy thấy nao nao

           Cũng cùng một tâm tư đó , hôm 30/4 về họp mặt bạn bè nghe thầy Tiến nói về chuyện sẽ đổi tên Trường thành Trường Trung học Trần Văn Kiết mình cũng đã rất là buồn, thôi thì tất cả chỉ còn lại trong ký ức mỗi chúng ta , Trung học Chợ Lách giờ chỉ còn trong nỗi nhớ!

 4. Em rất cảm ơn các Anh Chị thành lập trang web trương trung học chợ lách này, nhờ vậy mà em dược gặp  Chị Phương Chi là Chị kết nghĩa của em mất liên lạc đã lâu giờ mới gặp lại, chị em ngày càng gần lại nhau hơn, em mong sao trang web này là cầu nối cho nhũng thầy,Cô và bè bạn của mái trường xưa…cho những tình cảm thời học sinh …Rồi bao lo toan cơm, áo, gạo, tiền, giờ gặp lai tóc đã pha sương nhưng tình cảm vẫn còn trẻ mãi như ngày nào, vui quá đi thôi không tả hết bằng lời.Một lần nữa em “rất rất ” cảm ơn các anh Chị trong tổ biên tập nầy, xin chúc các anh chị nhiều sức khỏe vạn sự tốt lành, chúc trang web ngày càng lớn mạnh.

  1. Không nhất thiết phải khách sáo như thế. Thay vì cám ơn, em giới thiệu cho nhiều người cùng đọc, phổ biến trang này với bạn bè thì những người làm trang này vui rồi.

  1. Được chứ sao không! Nhưng mà phải có lời rủ rê, mời mọc chứ ai biết chỗ nào đâu mà tới. Chú Quế, chu Thảo ra đi chưa giao trách nhiệm lại.

 5. Anh Minh nói chú Quế với chú Thảo thì chắc chỉ có mình e biết 2 nhân vật đặc biệt nầy thôi, chứ bảo đảm chi Thu sẽ không biết là ai đâu phải không chị Thu?

 6. Phuong Chi , noi dung do .,chu Que , chu Thao l, la ai vay PC , noi cho chi biet di !!!gan den tet vn roi , chi hinh dung sg nhan nhip , ron rang ,ma long non nao khg yen !!! Chi dan Pc , Ho Minh dug so map an het cac mon ma ban be dai nghe ! Nho an cho chi mot phan !! Nho nghe Ho Minh .. viec moi tham du hop ban , HM lien lac voi tu Ngoan se ro dia diem !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
Năm 1992 khi chiếu bộ phim “Người tình” (L’Amant) của đạo diễn Jean-Jacques Annaud...
Xem tiếp...
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Trước hết cần định nghĩa lại: Đây là cuốn tiểu thuyết lịch sử- chính trị thời sự bởi những vấn đề chính...
Xem tiếp...
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Nhà văn Trần Thanh Cảnh (TTC) quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh. Tốt nghiệp đại học Dược, ra trường làm chủ...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 4
Lượt truy cập: