Trung Học Chợ Lách

Mừng Giáng Sinh của Hoài Thương

Ngày đăng: 23/12/2013, 4:07 chiều, ý kiến phản hồi (6)

Mừng Giáng Sinh.

Đêm đông vang tiếng chuông ngân,

Người người nô nức, đón mừng Giáng Sinh.

Ngôi hai, con Chúa quang vinh,

Ra đời cứu thế, Thiên tình thiết tha.

Trần gian còn lắm xót xa,

Con xin kính Chúa hải hà gia ân.

Vì con Chúa bỏ xác thân,

Hy sinh cho cả dương trần an vui.

                CaLi- 20/ 12/ 2013

            Hoài Thương.

6 bình luận

  1.        Xin kính chúc toàn thể anh chị em trong trang nhà hưởng trọn một mùa Noel , và một năm mới tràng đầy ơn Chúa , vui tươi , hạnh phúc .

    1. Chị Ngoc Thu và anh N.Chiến bên đó có nhảy mũi không vậy ??Hôm qua DN tranh thủ về VN để đón Noel ,, mọi người nhắc 2 người quá “Tời luôn” bên đất Mỹ bay giờ chắc là lạnh lắm ? Chúc mọi người hưởng mùa giáng sinh an lành !!DN

  2.       Chào chị Ngọc Thu.

        Thành thật cảm ơn chị đã gởi lời chúc đến với g/đ chúng em, và chúng em cũng xin chúc toàn thể g/đ chị được thật nhiều ơn Chúa trong mùa giáng sinh, và hưởng trọn một mùa xuân an bình, hạnh phúc, thịnh vượng an khanh.

  3. DN mến.
    Vậy mà cứ tưởng là do tiết đã sang đông nên bị nhẩy mũi liên tục, thì ra là do DN nhắc…. o.k ở bên này đã nghe lạnh lắm rồi, mai là nhờ có mền da , nếu kg thì sẽ cảm ngay thôi hì, hì.

  4. Hi Diễm Ngọc !!! Sao mất tich vậy ? chị Thu gửi bao nhiêu tin khg thấy tin nhạn bay về ? Noel cùng bạn bè sg vui chứ Ngọc ? hình em ngày Sinh Nhật đẹp quá ! Chúc em đẹp mãi như vậy nha !

    @ Nguyễn Chiến ơi, Chị Thu cũng nhảy mũi quá chừng đúg cũng tại em đó. Cãm ơn lời chúc noel của em. Thân ái chi NT

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

to lich
TỜ LỊCH ĐẦU NĂM
Hôm đầu năm, khi xé tờ lịch đầu tiên trong năm, tác giả Đỗ Chiêu Đức chợt nghe lòng bâng khuâng cảm xúc…nên...
Xem tiếp...
dAT VÀNG
DÁT VÀNG SỢI NHỚ” – KHI THỜI GIAN CŨNG HÓA THÀNH VẾT THƯƠNG LẤP LÁNH
“Dát vàng sợi nhớ” là một bài thơ ngắn mà nặng trĩu tâm tư, như một mảnh trăng rụng giữa dòng thời gian,...
Xem tiếp...
h2
VỀ CHỢ LÁCH CỦA THIỆN THẢO
Sư Thiện Thảo là người từng sống ở thị trấn Chợ lách, lâu lâu về quê nên cảm xúc nhiều. Mong ông sáng...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

My dung
CHÚC MỪNG SINH NHẬT LÊ MỸ DUNG
Ngày 25/6 là sinh nhật Lê Mỹ Dung, CHS trung học Chợ Lách, hiện nay chị định cư ở Hoa Kỳ nhưng vẫn thường...
h1 b
LỄ AN TÁNG TRO CỐT THẦY ĐÀO HỮU NGẠN
Ngày 23/6/2026, gia đình thầy Đào Hữu Ngạn đã làm lễ an táng tro cốt thầy tại xã Phú Phụng, Vĩnh Long....
unnamed
Giai Thoại văn Chương:  Người chồng khóc vợ chân tình nhất
NGUYÊN CHẨN 元稹 (779-831) tự là Vi Chi 微之 , biệt hiệu là Uy Minh 威明, người đất Lạc Dương Hà Nam, là thi...
h2
CHỢ CHI LĂNG VÀ QUÁN XÁ
Phường Chi Lăng, tỉnh An Giang xa xưa là vùng đất Chân Sum (*) của người Khmer, được vua Ang Chan II...
7213
Góc Việt Thi : TẾT ĐOAN NGỌ đọc thơ PHẠM NGUYỄN DU
Ai cũng biết NGUYỄN DU 阮攸 (1766-1820) tác giả của Truyện Kiều được người Việt kính trọng và tôn xưng...

LỜI DẪN

Tin nhà

hop 2
HOP MẶT ĐỒNG HƯƠNG KHU VỰC CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM
H1A
GẶP VĂN NĂNG Ở GÒ VẤP
h1a
HOP LỚP LÃO SINH TH CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 11
Lượt truy cập: