Trung Học Chợ Lách

CGC VĨNH BÌNH DU LỊCH CỒN ÉN

Ngày đăng: 26/06/2024, 7:00 chiều, ý kiến phản hồi (0)

Ngày 24/6, Hôi CGC Vĩnh Bình với 12 thành viên đã khởi hành từ Chợ Vĩnh Bình đi KDLCồn Én. KDL này thuộc ấp Tấn Long, xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, đây là một trong những khu sinh thái mới được khai trương cách nay sáu tháng, diện tích rộng 6,6ha, cảnh quan rất đẹp.

Chủ nhân đã thiết kế nhiều tiểu cảnh độc lạ được làm từ gỗ, Khu du lịch Cồn Én toát lên vẽ hoang sơ cổ kính, cùng với những con đường uốn lượn khá kỳ công. Đến đây, chị em thấy các trò chơi dân gian như đu dây, giữ thăng bằng trên cầu…dành cho du khách. Tiếc là thành vi6n trong đòn lớn tuổi nên không tham gia, ghi hình ảnh kỷ niệm là chính

Các chị đã dạo quanh Cồn Én, ngắm vẻ đẹp đồng quê yên bình, dù bản thân mình cũng ở xứ trái cây. Mọi người đứng giửa cù lao có hàng dừa soi bóng mát và hàng chục ngôi nhà trên cây được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ cũng hơi lạ với những người sống ở cù lao Bảo.

H3

H4

H5

TIN ảnh NGÔ THỊ THẨM

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

cdn-viet
NGUOI BẠN VONG NIÊN
Tại sao gọi là bạn vong niên ? Vì anh ấy hơn tôi những 19 tuổi . Với sự chênh lệch nầy đáng lẻ tôi phải...
Xem tiếp...
h2
NHÀ VĂN ĐI CHỢ
Anh Lương Minh là nhà báo, nhà văn, quê ở Vĩnh Long, là chủ biên trang văn học tư nhân “Tống Phước Hiệp...
Xem tiếp...
unnamed
Tô Bún Nước Lèo 
Cao Miên là Cam Bốt (từ tiếng Pháp Cambodge). Tiếng Hán, Cao Miên chỉ nước và sắc tộc Khmer. Phụ nữ Miên...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

tải xuống
   Chữ  ĐỒ
                                                          Lật Từ điển Hán Việt, ta sẽ thấy có đến 24...
IMG_2373
VỀ TẬP THƠ CỦA THẦY MAI CHÍ HIẾU
Hôm qua tôi đọc thấy tin của em My lan hỏi về tập thơ này. Tôi nhớ tôi có nhưng giờ không biết để đâu...
CHAY
NGHĨA CỦA NHỮNG CHỮ VẠ, VẠC, VÁCH, VÁN, VÀNG.
 VẠ LÂY CHÁY THÀNH là thành ngữ có xuất xứ nói lên sự liên can lý thú như sau :      * Theo〈Hịch Lương...
tranh-chu-tai-thu-phap
CHỮ TÀI
TÀI 財 là Tiền Tài 錢財; TÀI 材 là Tài Liệu 材料; TÀI 栽 Trồng Trọt ; TÀI 裁 là May cắt; TÀI 纔 là Vừa mới… ...
Untitled
ĐỜI NGHỆ SĨ CỦA VÕ ĐẮC DANH- LÊ ĐẠI ANH KIỆT- HUỲNH THANH DIỆU- HOÀNG KIM
ĐỜI NGHỆ SĨ với mười bốn nhân vật là mười bốn câu chuyện đậm tính nhân văn, mười bốn cuộc đời và tính...

LỜI DẪN

Tin nhà

H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 2
Lượt truy cập: