Trung Học Chợ Lách

GIA ĐÌNH CÓ 3 NGƯỜI BỆNH HIỂM NGHÈO

Ngày đăng: 21/10/2013, 8:57 sáng, ý kiến phản hồi (0)

 Nhận dược thông tin từ hôi chữ thập đỏ của xả Tân Thiềng huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, Trần Bình đã tới ấp Long Khánh xả Tân Thiềng huyện Chợ Lách  để thăm gia đình chị Bùi Ngọc Nga 53 tuổi là mẹ của 3 người con mắc bệnh hiểm nghèo .

     Được biết 3 người con của chị Nga đều mắc bệnh hiểm nghèo lần lượt là các cháu Nguyễn thị Cẩm Tú 31 tuổi,Nguyễn thị Cẩm Hường 24 tuổi, Nguyễn Hoàng Thiện 22 tuổi .Cả 3 cháu đều mắc chứng bệnh ung thư máu hàng tháng đều phải đi vô máu ở Bệnh viện ở TPHCM .Đặc biệt có cháu Cẩm Hường bụng phình to do mắc thêm chứng xơ gan cổ trướng . Chị Nga cho biết trong nước mắt, nhà có 3 có 3 đứa con bị bệnh nên những tài sản có giá trị của gia đình chị như vườn tược, xe cộ, máy móc đã lần lượt đội nón ra đi .

     Ngày 21/10/2013 các cháu sẽ được đưa lên Vĩnh long để nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ .Đây là một gia đình khó khăn rất cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội .

           Tin ảnh : Trần Bình

                              3 cháu Thiện-Cẩm Hường-Cẩm Tú ,

                               Cẩm Hường bị gan bụng phình to,

                                 4 mẹ con của chị Nga

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

H1A
ĐI XE BUÝT PHƯƠNG TRANG THAM QUAN PHÀ ĐÌNH KHAO
Hôm trước ở Cà Mau, tôi thấy tin Công ty Phương Trang mở các tuyến xe buýt mới Hậu Giang – Kiên...
Xem tiếp...
Rach Tam sanh
CON SÔNG CỦA TUI ĐÂU ?
Rất nhiều năm, tui rời quê lên Saigon sinh sống, tất bật áo cơm , thỉnh thoảng cũng có về quê nhưng chỉ...
Xem tiếp...
IMG_4433
GHÉ “THẢO AM” ẨN SĨ NĂM CHÂN KHÔNG
Anh Vô Văn Năm, CHS đệ thất B NK 62 từng là phó phòng nông nghiệp huyện Chợ Lách đã ẩn sĩ quy điền tại...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

51800216
 CHS ,TH. CHỢ LÁCH ĐẾN MỪNG NGÀY VUI  CỦA KHUYÊN TRANG
Ngày 6/7, bạn bè CHS Trung học Chợ Lách gồm Trương Văn Năng, Công Bình, Phương Chi, Mỹ Toàn, Hồng Thu...
h5
CHI PHẠM NGỌC THU VỀ THĂM CHỢ LÁCH
Tin từ xe ôm của phi trường Tân Sơn Nhứt cho biết, chị Phạm Ngọc Thu, cưu HS lớp đệ thất B (1963) đã...
HOA CHIA BUỒN
CHIA BUỒN
Hay tin trễ, chị Đặng Á Linh, cưu HS lớp Đệ Thất NK1960 vừa mãn phần tại Florada vào trung tuầng tháng...
k7
 DỰ ĐẤU GIÁ TRANH “NÉT CỌ HỒNG”CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÁP ĐỀN TIẾP NỐI
Ngày 28/6 tôi được anh Trần Thưởng trong Nhóm Tư vấn- Hỗ trợ chương trình Đáp đền tiếp nối và là host...
h6
TIỆC MỪNG SINH NHẬT THẦY ĐOÀN ĐÌNH CẦM
Sáng ngày 1/7, CLB Dưỡng sinh Phường 11, quận Phú Nhuận đã tổ chức mừng sinh nhật thầy Đoàn đình Cầm...

LỜI DẪN

Tin nhà

H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 5
Lượt truy cập: