Trung Học Chợ Lách

Thư mời dự thôi nôi trang trunghọccholach.com

Ngày đăng: 08/08/2013, 9:10 sáng, ý kiến phản hồi (17)

Ngày 7/8, được sự thống nhất của anh Lương văn Ấu, CHS Trung học Chợ lách,  nhóm THCL.com thân mời tòan thể cựu HS trường Trung học chợ lách mọi niên khóa đang sống khắp nơi về trang trại Anh Mỹ của anh Lương văn Ấu tại Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào ngày chủ nhật 18 tháng 8 năm 2013. Thông tin này thay cho thư mời.

TM nhóm CHS tại TP.Hồ Chí Minh

Nguyễn Công Quý

TM nhóm CHS tại Chợ Lách

Hồng Thu

                        Tất cả đồng ý tham gia, quyết về Tân Uyên

 

Ghi chú: để biết được số người tham dự, xin các bạn vui lòng đăng ký với Thu Cúc 0913735999, ở Chợ Lách vui lòng liên hệ với Mỹ Tòan 0917788136 trước ngày 14/8/2013.

Nhóm Chợ Lách sẽ thuê 1 xe  đưa rước khởi hành từ sáng 18/8 và về trong ngày. Nhóm TPHCM có thể đi chung với nhóm Chợ Lách và tập trung tại 1 điểm sẽ thông báo sau.

Để biết thêm địa điểm tổ chức, các bạn có thể xem thêm tại đường dẫn https://trunghoccholach.com/2012/08/2725/

 

17 bình luận

 1. Kính mời cô chủ nhiệm Trân Thị Lộc và thân mời nhóm đầu cầu THCL đến quán nhà Thanh Sơn” Đào viên cũ” lúc 18g30p để uống cà fe và găp Mỹ Toàn bàn việc đi Bình Dương. Rất mong sự có mặt của cô và các anh chị em. 

 2. Thanh Sơn mến thương, Cô thật là vinh dự vừa được tin và còn vui hơn nữa khi biết được nhiều thông tin ”  đẹp ” mà Sơn đã ghi lại trong tình cảm của hầu hết các anh chị em ở nhà THCL … Đang ở tại quê mình mà làm sao từ chối phải hong , chiều nay Cô sẽ đến – Cảm ơn Thanh Sơn nhiều nhé ! 

 3. Thật tiếc, khi không phải “người thân” nào cũng đủ “tầi chánh” để được đi tham dự Thôi nôi Trang nhà mặc dủ rất thèm! Thôi thì ở nhà mong tin vui từ THCL vậy!

  1. Anh hãy nói tên thật anh là ai, học NK nào, tôi sẽ kêu gọi người tài trợ cho anh đi miễn phí, chứ nói dèm như vầy thì kẹt lắm!

  2.     Chào Hai Lúa , mình là người một nhà mà . Hai Lúa Liên hệ với Mỹ Toàn  qua số đt 0917788136 , MT sẽ cho biết giờ và địa điểm tập trung để đi Thôi Nôi . Rất mong !!!!

 4. Tời ơi !Nghe có cuộc hội ngộ trang nhà THCL vui wá mà chủ nhật mắt bán sầu riêng, mà thôi nghỉ một ngày ra trang trại của anh Ấu bán củng được phải hok anh Lương Minh  smiley Hưng_Hương

 5. Mèn ơi! có Hưng Hương bán sầu riêng trong đây nữa hả.?Thiệt là vui à nghen . bấy lâu nay bán SR ở Metro hoài , vài bửa lên Bình Dương đem SR cho khách hàng ăn thử xem có đúng thương hiệu không mà nổ quá vậy. nếu đúng TH SR CÁIMƠN thì Đoàn sẽ cấp giấy chứng nhận miển phí luôn.ha ha ! trân trọng giới thiệu với các thầy cô , các anh chị và các bạn Cặp Đôi hoàn hảo HƯNG HƯƠNG 

 6. Cùng quê và cũng là những cựu HS THCL nhưng hình như 2 bạn Hưng Hương Sầu Riêng chưa từng giới thiệu sản phẩm lên trang nhà phải hong Hồng Thu ? Hy vọng được gặp ngày Thôi nôi nhé ! Nhớ đem theo SR Hưng Hương cho bạn bè thưởng thức nhé ! 

   

  1. Chị Lộc ơi em hân hạnh được gặp chị trên trang nhà , hôm đó chị em mình sẽ gặp nhau và giớ thiệu sản phẩm ở huyện nhà nhưng mà để em hỏi anh Chánh cái đã vì sầu riêng của em rất  thơm nhưng có gai , còn chôm chôm ko thơm nhưng râu mềm mại ko biết ảnh chon trái gì ? nếu có anh Chánh hay chi Thu lên lựa chọn thì của ai người ai người nấy mang theo .cheeky Hưng – Hương sầu riêng 

 7. SR , Chôm chôm ,mang theo thoải mái, đùng mang cam quýt là đụng hàng với anh Ấu đấy Hương ơi.nghe nói trang trại của ảnh trồng bạc ngàn cây trái chuyến nầy hai đứa mình sẳn dịp làm mối đưa hàng về SG bán kiếm lời nha.không biết anh Ấu có cho mình cơ hội không nữa ? vậy hãy chờ xem cuộc hành trình khám phá đầy hy vọng vào ngày 18/8 sắp tới nha Bạn.

 8. Tui là Phạm Đức Mạnh đang cùng Nguyễn Khắc Minh ở Hà Nội. Nghe anh Minh nói sẽ về SN THCL tại Tân Uyên-BD. Coi bộ đông và vui quá. Không biết xe còn chỗ nào trống không? nếu còn cho PĐM đi ké được chứ BTC ?

 9. Xin chúc mừng trang Web Trung học Chợ Lách tròn một tuổi.

  Huỳnh Hương xin đăng ký 2 người tham dự:

  1. Huỳnh Hương

  2. Bút Ngân.

  Xin cám ơn các anh chị.

  1. Phương Chi có ghi tên 2 nữ sĩ rồi. Nhớ đọc thông báo tại “thư đi tin lại” để biết chỗ tập kết.

 10. Anh Đức Mạnh kính mến, Cũng như một số bè bạn của THCL.com

  Lộc đã hân hạnh nhận ” Đừng theo trăng em nhé ” và mang Thơ của Anh Mạnh về Chợ Lách trao đến Ngọc Vinh , Hồng Thu . Hai bạn nầy cũng yêu thơ Anh Mạnh lắm ! Mấy bửa nay về CL mưa nhiều quá mà Lộc rất là vui được gặp bạn bè và cả bọn còn rủ “Tắm mưa” như Anh Đức Mạnh trong thơ … mà Thanh Thuỷ đã ngâm bài thơ ấy dễ thương quá … Tới nay Lộc mới xin có nhiều lời cùng nhóm THCL xin cảm ơn Anh ký tặng nhiều Thơ cho tụi em hôm ấy – Và hôm ấy sẽ tạo nhiều ấn tượng đẹp cùng Anh Mạnh với TPH .VL cùng THCL.
  Ban Tổ chức ơi, hãy dành 1 vé cho Anh Mạnh nghe. Trên phía đầu cầu Sài gòn trả lời giùm đi. Vì đang ngao du dưới quê, LộcParis xin phép như vậy, rất mong và hân hạnh đón Anh Mạnh ngày hội ngộ Thôi Nôi THCL. com .

  1.       Chị Lộc khéo lo, tên anh Đức Mạnh e ghi ở đầu sổ luôn , không những một vé mà cả 2 vé cho chị Thanh Thủy nữa đó . hẹn gặp nhau ở Tân Uyên nhé !!

  2. –  Cảm ơn chị LộcParis đã tặng tập thơ của M đến người yêu thơ: Ngọc Vinh và Hồng Thu, và còn… “Tắm mưa”. Mới đọc qua dòng chữ “Cả bọn còn rủ tắm mưa”… tim M đập thình thịch…sợ ở miền quê yên tĩnh. bắt chước bầy “…trẻ nhỏ phiêu phiêu tắm…” …thì chết mất !!? cũng may không có chuyện gì…sau vụ “Tắm mưa” tập thể này…

 11. Mạnh đùa chút cho vui thôi,bữa đó Sinh Nhật THCL.com mà không đi chỉ có thiệt. M nằm mơ có người ghi tên vào danh sách – thì ra là Phương Chi – cảm ơn BTC nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

H1
CHÙA HOĂNG PHÁP- THẮNG CẢNH DÀNH CHO PHÂY THỦ
Tết này nam thanh nữ tú đều đi chợ hoa, đường hoa, phố ông đồ để tìm nhiểu cảnh đẹp để chụp ảnh. Các...
Xem tiếp...
H1
QUANH QUẨN Ở TÂN PHÚ
Chiều nay, ngồi ăn lẩu với mấy bạn nhỏ ở Huế vô thì anh Phong Tâm gọi điện hỏi ở đâu? Tôi nói quanh quẩn...
Xem tiếp...
Untitled
Ấn phẩm mùa Đông của HUONG THIỀN
Ấn phẩm Hương Thiền 56, chủ đề Tịnh Độ Nhân Gian, số mùa Đông 2023, nhà văn Nhật Chiêu chủ biên. Sách...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 2
Lượt truy cập: