Trung Học Chợ Lách

Sinh nhật tập thể thành viên sinh tháng 4

Ngày đăng: 08/04/2013, 9:01 sáng, ý kiến phản hồi (10)

 Trong quá trình gặp lại thầy cô, bạn học  niên khóa 79 TPH-VL . Đã bao lần Bình tổ chức sinh nhật cho thầy cô và các bạn nhưng khi đến buổi họp mặt giao lưu “Mừng Thầy, Mừng Bạn ” của nhóm cựu học sinh Trung học Chợ lách (THCL) thì Bình rất là ngạc nhiên và vui thích khi thấy các anh chị cựu học sinh nơi đây tổ chức ” Sinh nhật tập thể cho những người có ngày sinh trong tháng 4 “.

      Được biết ý tưởng nầy là của chị Thanh Nhi một cựu học sinh THCL đang sinh sống tại TPHCM và người thực hiện chương trình nầy không ai khác hơn là ” đại gia” chủ nhân cơ sở thu mua trái cây Chánh Thu của huyện Chợ Lách . 

Chị Hồng Thu cho biết mặc dù đã chuẩn bị sẵn băng rôn, bánh kem, bông, quà nhưng chị đã cất kỷ mọi thứ để tạo sự ngạc nhiên đến phút chót cho những thầy cô, bạn bè có ngày sinh trong tháng 4. Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nên khi công bố tiết mục sinh nhật tập thể nên có người phải mang cả chứng minh nhân dân lên sân khấu để chứng minh tháng sinh của mình, thật là vui .

Những người có ngày sinh trong tháng 4 lần lượt lên sân khấu có thầy Khắc Minh, Mỹ Toàn, Chị Liên, anh Dũng, Lệ Hằng 12A(NK80)….. Tất cả mọi người cùng nhau nhận quà , trước khi cùng nhau cắt bánh đã cùng nhau cầu nguyện cho bạn bè, anh em vui khỏe và trúng số để sang năm tiếp tục tổ chức sinh nhật cho mình nữa . Qúa phấn khởi anh Văn Năng đã ôm đàn lên hát tặng mọi người bài ” HAPPY BIRDAY”

Thật là vui phải không quý thầy cô và các anh chị cựu học sinh trung học Chợ Lách và vui hơn nữa khi được biết ” đại gia đình cựu học sinh THCL” mặc dù mới được thành lập cách đây không lâu nhưng tấm lòng của tất cả mọi người đều ” trên cả tuyệt với”

 

Cảm tưởng của Trần Bình tháng 4/2013

 

 những người có ngày sinh trong tháng 4 lên sân khấu,

  cùng nhau cắt bánh

  hai gương mặt xinh đẹp,

h4&

 anh Văn Năng đêm đàn trên sân khấu .

Chân thành cám ơn CTV Trần Bình của THP-VL.com. Từ nay TB sẽ viết nhiều bài trên trang nhà để hỗ trợ anh chị em Chợ Lách.

Lương Minh

 

10 bình luận

 1.            Cám ơn anh Lương Minh có ý tốt mời Trần Bình vào tham gia viết bài với trang nhà Trung học Chợ lách nhưng Trần Bình là người của trang TPH-VL cho nên khi lấn sân sang đây viết bài thì không biết quý anh chị em THCL có bằng lòng hay không ? Xin quý anh chị em phản hồi để Trần Bình tiếp tục viết hay rút lui . Thân chào tất cả anh chị em

 2. Rất cảm ơn CTV Trần Bình cùng cả nhà TPH – VL đã tham gia, đóng góp, kết nối với Trang nhà THCL.

  Hân hoan chào đón cụ Trần Bình đến với Gia đình THCL, càng vui hơn khi Cụ có nhã ý tiếp tục viết bài cùng Trang nhà.

  Mong hai Gia Đình chúng ta luôn gắn kết yêu thương, vui, buồn, có nhau.

                                                                                                                           Thân mến

 3. Chào A Trần Bình! Lần đầu tiên được gặp anh tại Chợ Lách tôi  thật ấn tượng về anh và càng ấn tượng hơn khi những hình ảnh và tin  VỀ LẠI MÁI TRƯỜNG XƯA  của Cựu HSTHCL tổ chức ngày 6/4/2013 được anh đưa lên trang  nhanh nhất .Bài viết xúc tích nhất và hình ảnh sống động nhất,chúng tôi thật cảm động về sự nhiệt tình và những tình cảm mà anh đã dành cho trang THCL chúng tôi,CÔNG BÌNH nầy xin được thay mặt gia đình TRUNGHOCCHOLACH trân trọng mời anh là cộng tác viên dài lâu của trang nhà.Những bài viết và hình ảnh anh đóng góp cho trang trunghoccholach.com  sẽ làm cho trang nhà thêm phong phú và gắn kết với trang tongphuochiep-vinhlong.com ngày càng bền chặc hơn.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh đã cùng với thầy cô và các anh chị  TONG PHUOC HIEP đến dự ngày TRO LAI MAI TRUONG XUA của cựu HS.THCL tổ chức và chúng tôi hy vọng 1 ngày không xa sẽ được về trường TONG PHUOC HIEP để cùng giao lưu với các thầy cô và các a chị.Thân mến

  1.          Cám ơn chị Thanh Nhi và anh Công Bình đã có ý mời Trần Bình làm cộng tác viên trên trang nhà , trong thời gian sắp tới Bình sẽ cố gắng thu xếp viết bài để góp phần vào việc giúp cho trang nhà ngày một sôi động hơn và vận động bạn bè vào xem trang nhà nhiều hơn . Thân chào tất cả .

 4. Bác sĩ Thành ơi !  có chị T Nhi, Kim Chi, biết Thành sinh tháng 4, Chị xin lỗi, vì hôm đó mê chơi, ham vui, quên đứng lên làm chứng. Bây giờ xem hình không thấy Thành, chị hơi bị buồn, và cả nhà vui không trọn, chị mong Thành thông cảm, chỉ đùa, quậy, cho vui.

  Chúc Em luôn khỏe để chăm lo cho mọi người.

                                                                              Thân mến

 5. Cụ Trần Bình ơi ! cảm ơn Cụ đã khen Chị,Mừng Sinh Nhật Thành Viên Sinh Tháng 4, ý tưởng tuyệt mỹ của Vợ Chồng Công Bình+Kim Khánh đó, chị chỉ đạo, hỗ trợ các Em thôi. ĐẠI GIA ĐÌNH trunghoccholach.com, các Em của chị “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”nhưng Hồng Thu, Kim Khánh thì có phần hơn.

  Có dịp, có thời gian, Chị sẽ giới thiệu từng thành viên trong Gia Đình, nếu có duyên, có nợ, thì làm Sui Gia cực kỳ tốt,đúng không Cụ Binh !?

  Chúc Cụ Bình cùng Gia đình TPH – VL vui khỏe, hạnh phúc.

   

 6. Cám ơn anh Trần Bình đã cho em cái cảm giác như còn sinh nhật hoài vì lúc nào cũng nghe bài hát chúc mừng sinh nhật mỗi khi em lên xem trang web.Rất mong anh góp sức cùng trang nhà cũng như trang TPH vậy. Chúc anh vui khoẻ hạnh phúc.

  Mình cám ơn hai món quà của PC và HT  thật nhiều nhé.Chúc hai bạn trẻ hoài để mọi người không nhận ra đâu là bà ngoại, đâu là bà nội nhỉ !!Kim Khánh cũng vậy cho c nhờ e của c hôn em 09 cái nhé. Chúc hai em hạnh phúc

  Xin cám ơn tất cả gia đình THCL đã tổ chức sinh nhật tháng 04

   

 7.      Anh Trần Bình có thấy là Baby của gia đình em tuyệt vời không. Em bé Mỹ Toàn vừa bú xong bình sửa là vươn vai 3 cái , cầm micro hát ngay bài Con Bướm Vàng , mà còn mời được một vũ công tuyệt vời là Hoàn Cầu minh họa cho nữa . ( Vươn vai như Thánh gióng vậy đó ) . Anh Bình tháy tuyệt vời không. hihi

 8.  Xin cám ơn anh Cầu rất nhiều, anh wa nhiệt tình với tiết mục múa minh họa mà em đã mời, thấy anh múa rất nhập tâm không kém các vũ đoàn chuyên nghiệp đó nha, nhất là phần tung cánh thật tuyệt vời, em định cho anh  tung cánh mãi đó với câu ” tung cánh bay lên năm vòng, tung cánh bay lên năm lần” như vậy tung cánh tất cả 10 lần, chắc là anh xỉu luôn wa , Chúc anh tràn đầy niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Dung
CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐÀO VĂN DŨNG TIẾN
Ngày 1/1 là sinh nhật của Đào Văn Dũng Tiến, CHS trường Trung hoc Chợ Lách. Anh có nhiều bài viết cộng...
Xem tiếp...
h1
TIN BUỒN
Được tin chị Lê Thị Mỹ Công,CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần tại Trà Ôn, Vĩnh Long hưởng thọ 77 tuổi....
Xem tiếp...
Untitled
TIN BUỒN
Nhận được  tin bạn Đào Văn Lộc, CHS trung học Chợ Lách, một thành viên tích cực, đóng góp nhiều năm cho...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...
VietKitc
 TẾT THA HƯƠNG
Tôi chuẩn bị định cư ở Hoa Kỳ với tâm trạng hồ hỡi,phấn chấn.Trong tôi, hình dung nước Mỹ với bao điều...
h2
NHỚ TẾT QUÊ
Ánh nắng vàng đã trải dài qua khoảng sân được trải bởi thứ thảm cỏ xanh mướt núp dưới lớp sương đêm còn...

LỜI DẪN

Tin nhà

h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
3814
NHÀ VĂN, DƯỢC SĨ TRẦN THANH CẢNH
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 1
Lượt truy cập: