Trung Học Chợ Lách

Mỹ Toàn đòi chia tiền trúng số

Ngày đăng: 01/04/2013, 10:40 sáng, ý kiến phản hồi (10)

Ngày 1/04, Phương Chi loan báo là đã trúng số giải nhất đài Long An được 30 triệu đồng và cô mời hết nhóm cựu HS Chợ lách ra nhà hàng Lộc Ấn, đường Nguyễn Thị Diệu, Q.3  để cô chiêu đãi. Cùng lúc đó tin đồn đã đến Chợ Lách, Mỹ Toàn hay tin liền gọi điện cho Phương Chi đề nghị chia hai vì hôm đó chính tay Mỹ Toàn đã trao cho PC tấm vé số đó. Người trúng số không đồng ý bảo rằng, muốn ăn mừng thì lên Sài Gòn cô sẽ chiêu đãi, còn chia tiền thì để tết Congo chia luôn thể. Nghe đâu Mỹ Toàn không đồng ý đã đưa hình ảnh và chứng cứ nhờ Luật sư Mai Ngọc Tâm can thiệp.

Tin ảnh HM

Tui Phát ai trúng nhớ chia nha

 

10 bình luận

 1.              Bà con nghĩ dùm tui coi , sáng 1/4 trúng số ( tờ vé số thầy Minh tặng hôm đi mừng tròn thấng bé Khương Di ) Tui đâu có ích kỷ đâu nè, bởi vì sau khi trúng số tui đã thông báo đều khắp cho tất cả mọi người cùng biết và mời hết thảy CHS Trung Học Chợ Lách ra nhà hàng chiêu đãi một bửa ra trò , Mỹ Toàn ở xa lên không kịp thì cũng phải thông cảm cho tui  , chứ sao lại thưa kiện tùm lum và còn nhờ đến Luật sư Mai Ngọc Tâm can thiệp nữa. Thật ra tui trúng 30 triệu mà chiêu đãi hết bóp cho tiệc mừng rồi. Vậy ai có dự tiệc mừng của tui hôm đó vui lòng giới thiệu giúp tui một luật sư nào giỏi hơn , tầm cở hơn để giúp tui tháng vụ kiện nầy coi, Dương Công Bình là người xúi tui đừng chia cho Mỹ Toàn đó , bây giờ phải làm sao anh Bình ơi ???crying

 2. Hay tin PC trúng số,HT mừng quá Tời, tài lanh liền nghĩ ra liền kỳ nầy nhà mình có vốn rồi nên Alo đặt hàng mua sắm xây dựng nhiều chương trình lo cho ông Bảy bà Ba và bà con của mình ở vùng sâu vùng xa nữa. Vậy mà vì ngày 1/4 PC đem số tiền trúng số ra quán xả láng hết rồi!  Làm sao đây chị Mỹ Vân , Mỹ Toàn ơi, chị em mình sẽ làm nhân chừng cho Toà Tâm xử PC phải ói ra 31 triệu chi phí cho ngày 6/4 nha. ( Tời ơi Tời, Tui nói láo Tui là Tâu đó …! )

 3. Công Bình có xúi PC không chia vé trúng không nhỉ? Nếu có thì mai mốt MT thắng kiện làm sao chia cho Bình đây? Vì luạt sư Tâm hứa sẽ thắng vụ kiện này với giá phải chăng vì chỗ bạn bè thân thiết < 30.100.000đ >.và đôi bên đã làm giấy thỏa thuận khi thắng kiện sẽ giao tiền mặt. Hai bên cùng  ký lúc 12g ngày 01- 04 2013

 4. Người ta nói ”  Phước bất trùng lai” cái người PC này sao mà có PHƯỚC ( có nhiều nghĩa ai muốn nghĩ sao thì nghĩ nghe ) dữ vậy ta ? Vừa sở hữu được 2 chú voi ( có đực có cái ), giờ lại trúng số nữa. Mà nghĩ cũng giận cho nhỏ Chi ghê, tui trúng có một triệu mà PC đòi rửa tiền còn PC trúng 30 triệu lại thưa kiện rần rần …ôi sự đời ! Haizzzz !!!

 5. Năm nay ai tên Chi thì sẽ trúng số, mới ban đầu giải ít tiền sau đó sẽ đến giải đặc biệt, rồi tới” giãy bạch bạch” do mừng quá nhậu xỉn. Tui cũng mừng lây vì sẽ được hưởng xoáy, ít lắm cũng vài chai, hổng cho tui cắt đ… ráng chịu. Nói lòng vòng xin nhờ Phương Chi, anh Lương Minh, anh Năng hỗ trợ đưa thư mời họp mặt của HS THCL A niên khóa 79-82 lên trang nhà dùm, rất cảm ơn và sẽ hậu đãi vào ngày 30/4 hàng năm ( thư mời và danh sách sẽ đưa lên sau). Hoàng Vũ

  1.       xí ,xí… Không cho chơi hù doạ nhé Hoàng Vũ. Tự nhiên hù cắt đ …( cắt điện hả?) chổ bạn bè nói nhỏ chút cho nghe nè, Tui trúng số nhưng lỡ nhậu hết  hôm 1/4 rồi. Giờ làm sao đây, nếu mà có muốn uồng vài chai thì đợi đến sang năm tui đi mừng đầy tháng Em của bé Khương Di , rồi tui trúng số nữa lúc đó tui sẽ đãi ông , nhé !!!

 6. Nghe chuyện thưa kiện này kéo dài coi bộ không êm xuôi chút nào ! Luật sư Mai ngọc Tâm tinh sao đây ? Hồi chiều này Phương Chi có hỏi ý kiến là có nên đưa vụ viêc này ra Toà Án Quốc Tế hay không ? Mấy bạn tính sao ? Cảnh giác nghe , Cô Phương Chi này đã từng làm Giám Đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thời Trang Kết Cườm rất nhiều năm kinh nghiệm ban giao quốc tế rồi đó !  Mấy bạn ơi , ” Vĩ hoà vi quý ” nhớ lời Ông Bà ta khi xưa đi ! Kể ra thì Phuong Chi có Phước thì sẽ được làm Quang thôi , như Kim Thơi đã nói ! Cuối cùng thì tụi mình hãy đợi ngày này năm sau đi mừng Em của Khương Di sẽ được trọng đãi mà đừng quên nhắc nhỡ Thầy Minh phải siêng năng hơn … Cảm phục Anh Minh đã khéo léo cố vấn việc chọn Nhà hàng Lộc ấn gần nhà Chị Thanh Nhi ở Quận 3 , tuyệt ngon , các bạn nhớ địa chỉ này cho kỷ nhé !!! 

 7.               Chị Lộc yên tâm.  E sẽ cải tới bến cho cả 2 phe ( bên nào cũng là bạn mà ) Phân xử thế nầy nhe: Tờ vé số sẽ được chia 2 cho mỗi bên phân nữa. Và thời gian thi hành án là ngày 1/4 năm sau . nhé !!! có ai đồng ý không?

 8. Không được , luật pháp phải nghiêm minh , không thể có chuyện bạn bè trong đó được ! Để làm rỏ thêm vụ việc , đề nghị luật sư Tâm hãy đến nhà hàng Lộc Ấn , trên đường Nguyễn thị Diệu Q3 ( gần bên nhà Chị Thanh Nhi ) làm sáng tỏ mọi viêc ! Mong tin nhé luật sư !!! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

Dung
CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐÀO VĂN DŨNG TIẾN
Ngày 1/1 là sinh nhật của Đào Văn Dũng Tiến, CHS trường Trung hoc Chợ Lách. Anh có nhiều bài viết cộng...
Xem tiếp...
h1
TIN BUỒN
Được tin chị Lê Thị Mỹ Công,CHS trung hoc Chợ Lách vừa từ trần tại Trà Ôn, Vĩnh Long hưởng thọ 77 tuổi....
Xem tiếp...
Untitled
TIN BUỒN
Nhận được  tin bạn Đào Văn Lộc, CHS trung học Chợ Lách, một thành viên tích cực, đóng góp nhiều năm cho...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

An Tam
ĐẠO TRÀNG THIỀN VIỆN TRÚC LÂM AN TÂM
Thiền viện Trúc Lâm An Tâm do Ni cô Trí Giải, CHS Trung học Chợ lách làm trụ trì và thời gian qua có...
h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
  Năm nay, Ban Liên Lạc Đồng hương Chợ Lách họp ngày 24/2 tức 14 tháng giêng tại  Trung tâm Hội...
Untitled
Hơ Xuân của Phong Tâm
Nhiều người nhận định thơ Phong Tâm có nhiều ý mới, chỉ với cái tực Hơ Xuân ta đã thấy cái lạ trong thơ...
unnamed
Hình ảnh làng quê Việt Nam  hữu tình 
Hình ảnh làng quê tuyệt đẹp với vẻ đơn sơ mộc mạc của những cánh đồng lúa trải dài, cò bay thẳng cánh...
nGHD NEO
50 năm ‘vương quốc nail’ của người Việt
Năm 1984, Thảo lên chuyến tàu vượt biển để đi khỏi Việt Nam. Cô chưa biết mình đến được đâu, nhưng cô...

LỜI DẪN

Tin nhà

h0
TÔI ĐI DỰ HOP ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
h2
NGƯỜI TÌNH SA ĐÉC
h1
BA LẦN ĐỌC VUA QUỶ
Bình luận nhiều trong tuần
 • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 6
Lượt truy cập: