Trung Học Chợ Lách

LỜI TÂM SỰ CỦA “CÔ CÔ”

Ngày đăng: 17/06/2021, 2:01 chiều, ý kiến phản hồi (1)

Cô Tú Yên là phu nhân của thầy Nguyễn Khắc Minh, GV trường trung học Chợ lách. Cô và thầy Khắc Minh thường tham gia với nhóm CHS trung học Chợ Lách (K75-82) Nay nhân gần sinh nhật Mai Ngọc Tâm, thấy hình cũ cô bồi hồi xúc động nói tâm sự của mình. (LM)

Tám năm trước, lần đầu tiên được gặp nhóm cựu HS TH Chợ Lách- phần nhiều là học trò của thầy Nguyễn Khắc Minh (chồng tui) ngượng làm sao tự dưng em đây được lên chức ” cô” ngon ơ.

Ban đầu có bỡ ngỡ, đông quá! Ai cũng “cô cô” đến mãi sau này, tốn đâu mấy thùng bia gì đó sau chục cuộc hẹn hò thì em cũng nhớ được một số anh chị, thiệt tình là học trò của thầy ai cũng dễ thương, Không cần biết năm nay các anh chị CHS đã lên chức nội ngoại gì, cứ gặp lại thầy là như quay về thời niên thiếu hết.

5 năm rồi ít gặp, còn ai nhớ – ai quên?

TÚ YÊN

 

Sinh nhật tháng 6 cho hai CHS trung học Chợ Lách

Một bình luận

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

images1814533
TRỰC BẾN  ĐÒ.
Có lần trò chuyện với Lương Minh , tôi có nhắc đến từ nầy , Minh đề nghị tôi giải thích hoặc có một bài...
Xem tiếp...
images2346929_T541
CHĂN TRÂU (tiếp theo)
Như vậy là từ hôm nay tôi trở về nhà cha mẹ mình , đồng thời cũng không được  tự do rong chơi nữa, đường...
Xem tiếp...
unnamed
 QUÊ  NGHÈO VÀ KÝ ỨC TUỔI THƠ
Nằm giữa hai con sông Hàm luông và Cổ chiên có một  cù lao, đó là cù lao Minh. Đầu trên của Cù lao ngang...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

tải xuống
   Chữ  ĐỒ
                                                          Lật Từ điển Hán Việt, ta sẽ thấy có đến 24...
IMG_2373
VỀ TẬP THƠ CỦA THẦY MAI CHÍ HIẾU
Hôm qua tôi đọc thấy tin của em My lan hỏi về tập thơ này. Tôi nhớ tôi có nhưng giờ không biết để đâu...
CHAY
NGHĨA CỦA NHỮNG CHỮ VẠ, VẠC, VÁCH, VÁN, VÀNG.
 VẠ LÂY CHÁY THÀNH là thành ngữ có xuất xứ nói lên sự liên can lý thú như sau :      * Theo〈Hịch Lương...
tranh-chu-tai-thu-phap
CHỮ TÀI
TÀI 財 là Tiền Tài 錢財; TÀI 材 là Tài Liệu 材料; TÀI 栽 Trồng Trọt ; TÀI 裁 là May cắt; TÀI 纔 là Vừa mới… ...
Untitled
ĐỜI NGHỆ SĨ CỦA VÕ ĐẮC DANH- LÊ ĐẠI ANH KIỆT- HUỲNH THANH DIỆU- HOÀNG KIM
ĐỜI NGHỆ SĨ với mười bốn nhân vật là mười bốn câu chuyện đậm tính nhân văn, mười bốn cuộc đời và tính...

LỜI DẪN

Tin nhà

H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
h0
ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH TẠI TP.HCM HỌP MẶT MỪNG XUÂN 
1ab2
NHỚ ANH MƯỜI LỘC- NGƯỜI ĐỒNG HƯƠNG CHỢ LÁCH
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 6
Lượt truy cập: