Trung Học Chợ Lách

Bạn bè Chợ Lách tiễn Lê Quang Phước

Ngày đăng: 20/01/2013, 1:10 sáng, ý kiến phản hồi (2)

Tối ngày 19-1-2013 các bạn lớp đệ thất (NK74) Trung học Chợ Lách có có buổi họp mặt vui vẽ tại quán Thanh Nhã (Chợ Lách) để  tiễn Lê Quang Phước trở về Mỹ sau ba tháng về quê lo cho cha. Đến dự ngoài các CHS lớp còn có thầy Tô Hồng Luân, thầy Võ Hoàng Lưu và thầy Phạm Văn Nhân . Buổi tiệc đã diễn ra thật ấm cúng và vui vẻ vì có nhiều bạn đã hơn 30 năm mới gặp nhau.

Tin ảnh Phạm Công Hòa

H1

h2

h3           Phước mời thầy Nhân-  thầy Luân –  thầy Lưu – thầy Tùng nâng ly

h4                  Nào ! Dzô dô

 

2 bình luận

  1.              Đính chính lại nhen các bạn, trong h3 , hàng ngồi là Thầy Nhân , Thầy Luân, Thầy Lưu và bạn Thanh Tùng chứ không phải thầy Tùng.

                Hôm đó,  vì không phải là thành viên của lớp nên mình chỉ là …khách mời thôi , nhưng cũng có được một buổi gặp gở thân mâkt và hết sức vui vẽ, nói là tiệc chia tay nhưng gần  giống như tiêc mừng hội ngộ. Vì có nhiều anh chị lâu lắm rồi chưa được gặp nhau . thậm chí còn ngờ ngợ không nhận ra nhau nữa. Sau đó cả bọn được nghe Thầy Luân nói về  những trãi nghiệm của cuộc đời , Thầy nói hay , cả bọn nghe say sưa đến nỗi mắt dấu ớ, miệng chữ o y như ngày xưa trên lớp nghe Thầy giảng Truyện Kiều.

         Theo anh Phước nói thì tối nay (22/1) Anh sẽ bay chuyến bay đêm 11h để trở về Mỹ . Lần nữa chúc người anh thân mến chuyến đi bình an, Momg sớm ngày gặp lại ” Sư huynh ” nhé !

  2. Anh trai nè, chúc Anh về bên gia đình vui vẻ, chúc anh thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài…

    Nhớ thường xuyên tin về cho ban bè và cho em gái nữa. Chào anh trai ” mit ướt ” nhé

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài liên quan

h1
THĂM THẦY ĐOÀN ĐÌNH CẦM
Ngày 8/4, tôi đi thăm thầy Đoàn Đình Cầm, GS Trung học Chợ Lách khoảng năm 1963.  Ông năm nay 88 tuổi...
Xem tiếp...
Untitled
NÓI NÀO NGAY, CHẶT BÔNG MÀ TAN NÁT CÕI LÒNG !
Trời má, nói nào ngay , cái bổn tánh của tui là thích bông , cũng rất thích cái mùi thơm thoang thoảng...
Xem tiếp...
h1
THĂM MIẾU CÔNG THẦN Ở VĨNH LONG
Vài ngày sau rằm tháng giêng năm nay (Bính Ngọ), tôi có dịp đến thăm Miếu Công Thần ở thành phố Vĩnh...
Xem tiếp...

Các bài viết mới khác

h1
THĂM THẦY ĐOÀN ĐÌNH CẦM
Ngày 8/4, tôi đi thăm thầy Đoàn Đình Cầm, GS Trung học Chợ Lách khoảng năm 1963.  Ông năm nay 88 tuổi...
Untitled
NÓI NÀO NGAY, CHẶT BÔNG MÀ TAN NÁT CÕI LÒNG !
Trời má, nói nào ngay , cái bổn tánh của tui là thích bông , cũng rất thích cái mùi thơm thoang thoảng...
h1
THĂM MIẾU CÔNG THẦN Ở VĨNH LONG
Vài ngày sau rằm tháng giêng năm nay (Bính Ngọ), tôi có dịp đến thăm Miếu Công Thần ở thành phố Vĩnh...
unnamed
NU SI NGO CHI LAN (1)
Ngô Chi Lan 吳芝蘭 (1434-1497) còn có tên là Nguyễn Hạ Huệ 阮夏慧, tự là Quỳnh Hương 瓊香, tên tục là Ngô Thị Hĩm 吳氏險;...
qUANG hẠNH
NHỚ THẦY ĐỖ QUANG HẠNH
Tôi không nhớ quen anh Hạnh vào dip nào , ở đâu nhưng có thời gian dài gần gủi tán gẩu nhiều.       ...

LỜI DẪN

Tin nhà

h10
CÀ PHÊ MỪNG SINH NHẬT VĂN NĂNG
H3a
LỚP LÃO SINH HOP MẶT LẦN THỨ 8
H2
CHS NHÓM THCL NIÊN KHÓA 68 HOP MẶT Ở BÌNH ĐẠI
Bình luận nhiều trong tuần
  • None found
Tác giả
Thống kê
Số người online: 6
Lượt truy cập: